Làm quen với F4 của Nữ hoàng Seon Duk

  • 15957
  • 0
  • 0

Lam quen voi F4  cua Nu hoang Seon Duk

Trong drama ăn khách nhất hiện nay "Queen Sunduk" xuất hiện 4 người đàn ông bên cạnh công chúa Dukman (Lee Yo Won). Bốn nam diễn viên này được khán giả yêu thích và đặt cho danh hiệu "F4 của nữ hoàng Seon Duk".

Bốn nhân vật này đều là những nhân vật quan trọng, giúp công chúa Dukman lên ngôi nữ hoàng. Bốn người có tính cách và sức hút hoàn toàn khác nhau.

Trong đó, Lee Seung Hyo đóng vai Alcheon, một người đàn ông có nghĩa khí. Hoa lang Alcheon từng được Dukman cứu mạng trên chiến trường. Khi nhận lệnh giết Dukman, chàng đã đứng về phía Dukman.

Uhm Tae Woong đóng vai Hoa lang Yoo Shin dành trọn tình cảm cho Dukman. Do thân phận khác biệt nên không thể đến bên nàng. Chàng chỉ có thể hiến cả mạng sống vì nàng.

Kim Nam Gil đóng vai Bidam, con trai bị bỏ rơi của Mi Sil, đối thủ lớn nhất của công chúa Dukman. Từ nhỏ sống lang thang nơi đầu đường xó chợ nên chàng có tính cách nửa chính nửa tà. Trong một dịp tình cờ, chàng đã cứu mạng Dukman và đi theo công chúa. Tuy nhiên, ở nửa cuối của bộ phim, Bidam sẽ có một vai trò quan trọng khác.

Cuối cùng là nam diễn viên Joo Sang Wook mới xuất hiện trong tuần qua. Joo Sang Wook đóng vai thái tử lưu vong Wolya. Wolya muốn xử gia đình Kim Yoo Shin vì tội phản bội nhưng chàng bị khí khái của Yoo Shin thuyết phục, kết thành liên minh bảo vệ công chúa Dukman.

Nhờ ngoại hình và tài diễn xuất, "F4 của Dukman" được khán giả yêu thích cuồng nhiệt. Ngoài ra, không bao lâu nữa "Queen Seon Duk" sẽ xuất hiện thêm một mỹ nam trẻ tuổi là Yoo Seung Ho. Anh đóng vai Kim Chun Chu, con trai công chúa Chun Myung (Park Ye Jin).

Lam quen voi F4  cua Nu hoang Seon Duk

 

Lam quen voi F4  cua Nu hoang Seon Duk
Lam quen voi F4  cua Nu hoang Seon Duk
Lam quen voi F4  cua Nu hoang Seon Duk

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư