Cách cài Flash để chơi Game Tá Lả Online

  • 21387
  • 8
  • 13

I.    Quy định chung

-    Game Tá Lả Online do Mạng xã hội Tamtay.vn phát triển nhằm mục tiêu gìn giữ văn hóa dân tộc và mang tính giải trí thuần túy. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng Tá Lả để đánh bạc dưới mọi hình thức. Mạng xã hội Tamtay.vn không chịu trách nhiệm phát sinh từ việc lợi dụng Game Tá Lả Online để đánh bạc.

-    Mạng xã hội Tamtay luôn nỗ lực tối đa cung cấp Game Tá Lả Online với chất lượng cao nhất. Trong quá trình chơi Game, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan như cấu hình máy, chất lượng đường truyền Internet nên có thể bạn bị các lỗi khi đánh như lag, dis, mất đồng hồ… và có thể bị đôi chút thiệt hại. Khi bạn chấp nhận chơi Game Tá Lả Online có nghĩa bạn chấp nhận cùng chúng tôi trong quá trình cùng giảm thiểu các lỗi này.

II.    Yêu cầu để chơi

1.    Người chơi chỉ cần có 1 tài khỏan trên Tamtay. Nếu chưa là thành viên, mời bạn đăng ký thành viên tại www.tamtay.vn

2.    Bạn cần cài đặt Flash Player. Nếu bạn chưa cài đặt, bạn có thể cài đặt miễn phí bằng cách tải phần mềm Adobe Flash Player tại đây

Xem các bước cài đặt

I. Nếu bạn dùng trình duyệt Internet Explorer


Bước 1: Click vào nút Flash player 10.0

Bước 2: Click vào nút Install


 

II. Nếu bạn dùng trình duyệt Firefox

Bước 1: Click vào nút Flash player 10.0

Bước 2: Chọn Agree and Install now


Bước 3: Cài đặt

 

Click vào nút  Allow ở màn hình 

Cài đặt Add-on (Đợi nút màn hình Install hiện ra và ấn)


 

Đợi cài đặt xong phần mềm và đóng cửa sổ lại

 

Bước 3: Bạn thoát ra rồi vào lại để chơi Tá Lả Online

 

Để chơi Tá Lả Online, bạn cần có kết nối Internet chất lượng tốt. Tamtay.vn khuyến nghị các bạn chơi Chắn Online bằng đường truyền Internet với kết nối ADSL hoặc cao hơn (FTTH, Cable TV...)


 

Thông báo