Bộ ngực đàn bà

  • 4371
  • 0
  • 13

Bộ ngực đàn bà Ngày xưa loài người không có vú, do đó việc nuôi con là khó nhọc, vất vả lắm. Họ bèn cử người lên trời xin vua trời ban vú cho họ. Vua trời bằng lòng nhưng ra điều kiện: Chỉ trong một đêm, loài người phải đào xong 2 cái giếng để rồng trời hút nước làm mưa. Phe đàn ông đào 1 giếng, phe đàn bà đào 1 giếng, phe nào đào xong trước thì lên trời nhận vú trước.

 

Vốn siêng năng, chăm chỉ, trăng lên là cánh chị em bắt tay ngay vào công việc rất hối hả, náo nức. Chị em còn cởi váy ra cho khỏi vướng.

Còn cánh đàn ông thì ỷ vào sức khỏe của mình nên nhởn nhơ nhậu nhẹt, cờ bạc; mãi khuya mới hò nhau lên “công trường” đào giếng. Họ đào được một lúc lại sốt ruột, bèn cho người đi thám thính xem bên chị em đào được đến đâu rồi.

Người thứ nhất mò sang thấy chị em trần truồng cả, thấp thoáng như tiên sa, rời rợi dưới ánh trăng thì đứng ngây ra nhìn, quên mất nhiệm vụ. Đến lượt người thứ hai được phái đi, rồi người thứ ba, thứ tư cũng mất hút...

Cuối cùng thì cả bọn đàn ông kéo nhau sang nấp vào sau bụi cây để xem trộm. Cánh họ mải tán cho tới lúc chị em đào xong giếng, vui vẻ kéo nhau đi lấy “lộc trời ban” thì mới sực nhớ ra, vội vàng quay về tiếp tục công việc.

Bột vú trời để một đống, trắng mịn, dẻo như đất thó. Chị em tha hồ lấy đắp vào ngực mình. Chị em nào khéo tay thì vê, nắn xoa tròn trịa, gọn gàng, chị em nào vụng về thì lấy ấn vào ngực rồi vun tém qua loa... ấy thế là “đôi gò bồng đảo” được hình thành ngay từ đó. Và dù hình dạng thế nào vẫn căng tràn sức sống.

Lại nói chuyện, cánh đàn ông, sau khi quay về hì hục cho tới gà gáy sáng thì đào xong giếng mới vội vàng ba chân bốn cẳng chạy đi nhận “lộc trời ban”. Nhưng ôi thôi, cánh chị em tham lam đã vơ hết mất rồi. Cánh mày râu chỉ còn vét quệt ngón tay đủ chấm hai chấm vào ngực mình, nên ấm ức lắm.

Về sau, cánh họ thấy bộ ngực của chị em đẹp quá thì ngẩn ngơ tiếc, bèn giở thói bài bây ôm ấp xoa nắn, nâng niu... Lại có người đàn ông táo tợn, suồng sã thì sấn sổ vào, cứ như của ăn được ấy. Tức mình, chị em bèn khâu yếm, khâu nịt vú để che đi.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư