Dưỡng da đúng cách bằng vitamin E

  • 39784
  • 0
  • 0

Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ mà  có các tác động kỳ diệu trên da. Khi uống hoặc bôi trực tiếp lên da, nó sẽ khiến làn da tăng cường sự trẻ, khỏe. Đây là lý do mà Vitamin E thường được dùng như một thành phần không thể thiếu trong nhiều sản phẩm làm đẹp. Nó là một loại dưỡng ẩm rất tốt cho da, đặc biệt dưới dạng kem.

tamtay.vn - photo - vitamin


Làm thế nào để sử dụng kem vitamin E hiệu quả nhất?

    * Tìm hiểu các vùng da cần được dưỡng ẩm. Sản phẩm có chứa vitamin E có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trên cơ thể. Hãy xem xét thật kỹ làn da của bạn và xem vùng nào trên cơ thể cần được tăng cường dưỡng ẩm. Nếu bạn nhận thấy trên khuôn mặt có một số vùng bị khô, bạn cần phải tẩy da chết và chăm sóc da bằng một loại kem phù hợp. Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm  có tác dụng đặc biệt cho bàn tay và móng tay. Ngoài ra với các sản phẩm cho cơ thể, đôi khi nên kết hợp với lô hội hoặc bơ ca cao sẽ cho nhiều tác dụng đáng kinh ngạc.

tamtay.vn - photo - vitamin


    * Mua một tuýp hoặc lọ kem vitamin E. Tùy thuộc vào vùng da bạn định dưỡng ẩm, bạn có thể chọn loại phù hợp cho mình. Cũng nên lưu ý khi sử dụng các sản phẩm vitamin E nguyên chất cho khuôn mặt của bạn. Nó có thể quá mạnh đối với làn da mỏng manh của bạn. Vitamin E loại kem có thể được mua tại các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa và tại quầy làm đẹp.


    * Sử dụng vitamin E trên khuôn mặt của bạn. Vitamin E có thể giúp giữ làn da mịn màng bằng cách ngăn ngừa khô da và những nếp nhăn. Tìm một loại kem thực sự phù hợp và sử dụng nó hai lần một ngày, tập trung vào trán, vùng mắt và má. Đừng quên bôi kem trên cổ của bạn. Vitamin E là một chất chống oxy hóa vì vậy nó giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào gốc.

tamtay.vn - photo - vitamin


Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư