Nữ Hoàng Leah Dizon

  • 19992
  • 0
  • 0

Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp

Hình Leah Dizon 2011, ảnh đẹp Leah Dizon, girl xinh 2011, hình ảnh sex của Leah Dizon


Leah Dizon 020 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp

www.9dep.com/

Leah Dizon 022 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 024 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 027 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp

Leah Dizon 028 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 031 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 035 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 036 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 037 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 038 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 039 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 040 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp


www.9dep.com/

Leah Dizon 041 a Leah Dizon 2011 Ảnh cực đẹp

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, và thời trang, Leah cũng góp mặt trong khá nhiều quảng cáo của Nhật Bản. Cô gái 21 tuổi này cho biết, sắp tới cô cũng “nuôi” hi vọng được góp mặt trong một bộ phim nhựa và sớm gia nhập làng điện ảnh.
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted image
Images from the content : Leah Dizon : NNHIT Story

Images from the content : Leah Dizon : NNHIT Story

Early life
Dizon was born in Las Vegas, Nevada. Her mother is French-American, and her father is Chinese-Filipino. She is the fourth of six children: she has two older brothers, an older sister, and two younger brothers. She says she grew up listening to rock and R&B music. She took dance lessons and was in her high school theater. After graduating from high school, Dizon moved to Los Angeles, California and began her modeling career.

Career
While attending college as a film major, Dizon landed a phone company advertisement, made frequent appearances at events as a booth babe/Go-Go dancer and posed for the cover features of various import-car magazines. This garnered her much attention and a fanbase overseas, predominantly in East Asia. One year after her pictures were posted up on the internet, she had over 2 million hits from search engines. In April 2006, Dizon sent a demo tape with photographs of herself to a Japanese talent agency. After being offered a contract she moved to Tokyo. In October 2006, she released her first photobook titled Petite Amie (Girlfriend in French), which was ranked as the third best-selling photobook of 2006 and 2007.
On February 14, 2007, she released her first physical single, "Softly" under the Victor Entertainment label. It peaked at number #7 in the Oricon Weekly Chart. On the same day, she also released her second photobook titled Hello! Leah, which was ranked as the second best-selling photobook of 2007.

Images from the content : Leah Dizon : NNHIT Story


On May 30, 2007, Dizon released her second single "Koi Shiyō" (恋しよう♪ ?), which also peaked at #7 on the Oricon Weekly Chart. The title track is described as a 'grooving, up-tempo dance song' and the single features 2 B-sides: "Could you be that one?" and "Aishiteru~ Love Story" (アイシテル~ Love Story ?). Koi Shiyō was used in a Lotte TV ad, while "Could you be that one?" was used in a PlayStation 3 Ninja Gaiden Sigma TV ad, with Dizon starring in both commercials.
Her third single entitled "L・O・V・E U" was released on August 8, 2007.
On September 12, 2007, Dizon released her debut album, Destiny Line. The CD+DVD Edition contains 14 tracks, 10 of which were penned by Leah herself the single PVs as well as a special album PV "Again and Again". The CD Only Edition contains the digitally-released remix of "Koi Shiyō", called "Koi Shiyō♪ (Yasutaka Nakata-Capsule Mix)".
Leah Dizon's third photobook titled Heaven, was released October 5, 2007. It includes a DVD.
Dizon released her fourth single entitled "Love Paradox" on March 26, 2008. The title track resembles a Westernized urban song and the B-side, "Under the Same Sky," is a mid-tempo ballad. The same day, she also released her fourth photobook, "Pure Leah."
On April 18 it was announced that Leah's song, "Under the Same Sky", will be used as the theme song for the Japanese drama, Tokyo Prom Queen. Leah will also make a guest appearance on the show as Naomi, the prom queen from the previous year.
Her fifth single, "Vanilla", was released on June 25, 2008. Her second album, Communication!!!, was released August 20, 2008.
Dizon's first concert DVD, LIVE Communication!!! was released on December 10, 2008. The DVD features live performances of songs from both her albums.

Images from the content : Leah Dizon : NNHIT Story


úp bê Leah Dizon

Bup be Leah Dizon

Leah Dizon, một cái tên mới nổi trên làng người mẫu thế giới. Thế nhưng cô tạo được ấn tượng ngay từ phút ban đầu bởi nét đẹp hoàn hảo pha trộn giữa phương Đông và phương Tây. Leah vừa dịu dàng, hồn nhiên lại vừa nóng bỏng, quyến rũ.

Website chính thức: http://www.leah-dizon.net/

Tên thật: Leah Donna Dizon.

Ngày tháng năm sinh: 24/9/1986.

Sinh ra tại: Las Vegas, Nevada, US. Leah mang trong mình dòng máu của bốn nước Trung Quốc, Mỹ, Pháp và Philippin.

Gia Đình: Có 2 anh trai, 1 chị gái và 2 em trai.

Số đo các vòng: Cao 167cm, vòng 1: 86, vòng 2: 60, vòng 3: 88, Màu mắt: nâu.

Màu tóc: Nâu.

Sở thích: Mọi thứ liên quan đến nghệ thuật bao gồm vẽ, hội họa, viết sách, thiết kế, nhảy, hát, đàn piano.

Bup be Leah Dizon

Sinh ra và lớn lên tại Las Vegas, 17 tuổi Leah đã là người mẫu được yêu thích của một số tạp chí thời trang và xe hơi thể thao ở Mỹ. Hình ảnh của Leah lan truyền nhanh chóng trong thế giới của cư dân mạng, mỗi khi xuất hiện hình của Leah, có ít nhất 2 triệu lượt người truy cập trên website đó. Cô trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt là châu Á.

Bup be Leah Dizon

Đầu năm 2006, Leah quyết định rời Las Vegas để theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp của mình tại Nhật Bản và cô nhanh chóng thành công với hai album ảnh liên tiếp mang tên Petite Amie và Hello! Leah. Riêng Petite Amie, ngay những tuần đầu tiên xuất hiện đã có mặt trong danh sách Top 10 cuốn sách ăn khách nhất tại Nhật.

Không dừng lại ở những thành công trong lĩnh vực người mẫu thời trang, Leah còn thử sức mình trong lãnh địa mới. Vốn có chất giọng mượt mà và khá truyền cảm cùng với vũ đạo tốt, Leah có thể tự tin khi bước chân vào làng ca nhạc. Tháng 2/2007, Leah phát hành đĩa đơn đầu tiên, Softly, dưới sự đỡ đầu của Công ty Victor Entertaiment. Ngay lập tức, ca khúc này lọt vào Top 10 ca khúc ăn khách nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc Oricon Weekly Chart tại Nhật. Thành công nối tiếp thành công, hai đĩa đơn Koi Shiyo và L.O.V.E U lần lượt ra đời làm nức lòng các fan hâm mộ. Giới trẻ châu Á, mà đặc biệt là tại Nhật và Trung Quốc, say mê tìm nghe Koi Shiyo, Softly, L.O.V.E U. . Trong kế hoạch năm 2007, Leah dự kiến sẽ tung ra một album tổng hợp mang tên Destiny Line gồm 14 ca khúc trong tháng 9 này.

Bup be Leah Dizon

Siêu mẫu có gương mặt thiên thần, giọng ca nhiều triển vọng, Leah không muốn người hâm mộ biết đến cô chỉ có thế. Trong năm 2006, Leah đã tham gia đóng bộ phim Mỹ đầu tiên "Traffic in the Sky" do Charles Yi làm đạo diễn. Leah vào vai Liane - một cô gái có cuộc sống nội tâm nhiều băn khoăn trắc trở. Traffice in the sky hiện đang được gửi đi tham dự các liên hoan phim và hi vọng chúng ta sẽ lại gặp một Leah khác, mới mẻ và nhiều khám phá bất ngờ hơn trên màn ảnh.

Bup be Leah Dizon

Bup be Leah Dizon

Bup be Leah Dizon

Hiện nay, Leah tham gia rất nhiều show quảng cáo, thời trang, người mẫu trang bìa và làm paddock cho 1 số đường đua F1 ở Nhật... Hình ảnh của Leah trên bất kỳ một nhãn hàng nào cũng làm cho nó trở nên nổi tiếng và được biết đến không thua gì tên tuổi Leah Dizon. Giới trẻ say mê tìm kiếm những hình ảnh mới nhất của cô, dõi theo những hoạt động mới nhất của Leah và không ngừng truy cập vào trang web cá nhân http://www.leah-dizon.net/ .

Bup be Leah Dizon

Bup be Leah Dizon

21 tuổi, còn quá trẻ để có thể khẳng định sự nghiệp của mình trong thế giới nghệ thuật nhiều đam mê nhưng không thiếu những bất trắc và cám dỗ, nhưng Lead luôn cố gắng không ngừng để vươn xa hơn nữa. Trong giấc mơ của cô bé Leah năm 17 tuổi, đó là giấc mơ về một thiên đường mang tên Hollywood.

Mời các bạn xem tiếp những hình ảnh của cô người mẫu búp bê này:

Leah Dizon                                                                                                                                                                                           Leah Dizon, một trong những gương mặt nổi bật nhất của sàn catwalk xứ hoa anh đào, đang gây bão tố trong dư luận quốc gia này. Cô đã chụp những bức ảnh hớ hênh khi sống ở Mỹ.

 

Highslide JS
Người mẫu Leah Dizon. Ảnh: Leslie Kee.


Leah, 20 tuổi, có mẹ là người Mỹ lai Pháp và cha là người Philippines lai Trung Quốc. Cô tới Nhật làm người mẫu từ cuối năm trước và đạt được thành công nhanh chóng, ký hợp đồng với hơn 10 công ty lớn. Mới đây, cô được mời quảng cáo cho nhãn hiệu dầu gội đầu Essential của hãng Kao, trở thành gương mặt đại diện cùng với nhiều diễn viên hàng đầu như Kumiko Goto, Takako Matsu, Yuko Takeuchi và Chiemi Hori.

Tuy nhiên, quá khứ của cô gái mang quốc tịch Mỹ đang khiến hãng mỹ phẩm này đau đầu. Theo truyền thống, gương mặt đại diện của những chương trình quảng cáo lớn phải có lý lịch trong sạch. Leah Dizon lại quá tai tiếng. Những bức ảnh chụp cô khỏa thân, dùng tay che ngực hoặc để lộ phần kín khi mặc bikini đã xuất hiện trên mạng. Một anh chàng người Mỹ tự xưng là bạn Leah đang rao bán những bức ảnh "nóng bỏng" của cô.

Highslide JS
  
Highslide JS
Highslide JS
Hai trong số những bức ảnh gợi cảm của Leah Dizon. Ảnh: Mainichi.


Đến nay, 5 cuốn băng sex với các gương mặt nữ rất giống Leah Dizon đã xuất hiện tại Nhật. Giới sản xuất phim khiêu dâm nước này thường chọn những diễn viên có gương mặt hao hao các ngôi sao để quay phim, nhưng phim sex có người giống Leah xuất hiện quá nhanh. Một người chuyên kinh doanh phim "đen" phát biểu trên tạp chí Shukan Bunshun: "Phim có diễn viên hao hao Leah bán rất chạy, và là một 'hit' của năm nay".

Một số nguồn tin cho hay, ban lãnh đạo hãng Kao đang ở thế tiến thoái lưỡng nan. Họ tin rằng, sự xuất hiện của một ngôi sao có gương mặt kiều diễm và mái tóc đẹp như Leah Dizon trong chương trình quảng cáo sẽ giúp dầu gội đầu Essential bán chạy hơn. Nhưng quá khứ của cô gái này đã vi phạm những chuẩn mực đạo đức của người Nhật.

Trước công chúng, Kao vẫn tỏ ra bình tĩnh. Đại diện của công ty phát biểu trên tờ Gendai: "Chúng tôi chưa nghe thấy ì xèo gì về người mẫu của mình. Chúng tôi cũng tin rằng Leah Dizon sẽ giành được sự ủng hộ của những người sử dụng dầu gội Essential nên quyết định mời cô ấy quảng cáo".

Sau đây mời anh em xem 1 số tư liệu thu thập được về em này

Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư