TỬ VI THÁNG 9 CHO NGƯỜI CUNG THIÊN BÌNH

  • 10769
  • 0
  • 0

Cả một thế giới mới đang ở phía trước bạn, nhưng điều này có nghĩa vô cùng quan trọng là bạn phải có đủ can đảm để bước tiếp và giữ lấy cơ hội bằng cả hai tay. Thần Nông (Saturn – The God of Duty) đã đăng nhập từ 29 Tháng Mười năm 2009 đến 7 tháng Tư năm 2010. Sau đó, Thần Nông đã cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi bằng cách trở lại Xử Nữ (Virgo), nhưng sau đó ông ta quay lại vào ba tháng sau, 21 tháng Bảy năm 2009. Trong thời gian đó, bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức. Đó thật sự không phải là một khoảng thời gian dễ dàng. Nhiệm vụ của sao Thổ (Thần Nông) là hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách và đau khổ để bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khi Thần Nông rời khỏi Thiên Bình (Libra) vào ngày 04 Tháng Mười năm 2012, bạn sẽ được làm mới, cải thiện và có thể giải quyết bất cứ điều gì trong cuộc sống theo cách của bạn. Vì Sao Thổ sẽ khởi hành vào năm 2012 và sẽ không trở lại cho tới tháng Chín năm 2039, bài học của ông ta dành cho bạn sẽ đủ để không bị xóa nhoà trong tương lai, ít nhất là cho đến khi sao Thổ trở về Thiên Bình và cung cấp cho bạn thêm một khóa bồi dưỡng.

 

Mỗi khi Thần Nông vào bất kỳ cung hoàng đạo nào, đó là dấu hiệu cho sự thay đổi. Thần Nông sẽ cho bạn thấy rằng gió đã đổi hướng. Nếu bạn sử dụng cùng một công thức trước đây mà bạn luôn luôn sử dụng để đối phó, bạn sẽ nhận thấy vì một lý do nào đó, các phương pháp đột nhiên không còn hiệu quả. Cách ra khỏi mê cung và tìm thấy chính mình là bạn phải thử một cái gì đó mới.

Những gì bạn sử dụng để nhận biết sự thật đã lỗi thời – bạn phải tìm một sự thật mới. Thần Nông sẽ tiếp tục xoay vần bạn cho đến khi bạn nói, “OK, OK, tôi sẽ thử một cái gì đó mới – bất cứ điều gì để ngăn chặn sự đau đớn không ngừng này.” Một khi bạn thử điều gì đó mới và trở thành một vật thí nghiệm, bạn sẽ tìm được con đường hóa giải tình thế tiến thoái lưỡng nan của mình. Thậm khi nếu bạn tiếp cận sai lầm lần đầu tiên, Thần Nông sẽ cho rằng bạn đang đi đúng bước, (và ngay sau đó) ông ta gửi người giúp việc đến tư vấn cho bạn. Tôi thấy điều này xảy ra với tất cả mọi người có Thần Nông trong cung hoàng đạo của họ. Tất cả chúng ta đều lãng phí thời gian để sử dụng công thức cũ trong tuyệt vọng thời gian đầu và chúng không hề hiệu quả.

Hãy để tâm trí bạn quay lại khoảng thời gian ngày 07 tháng 10 năm 2010, một trăng non đến từ năm ngoái. Đó là phù thủy của trăng non, đầy những tin xấu và những thách thức nghiêm trọng. Thần Nông đã ở trong một tâm trạng cực đoan, và bởi vì là trăng non, ông ta đã thiết lập một hết thống thoát nước để bạn phải đối phó cho đến bây giờ. Nếu sinh nhật của bạn nằm trong năm ngày kể từ ngày 07 tháng Mười, một năm qua của bạn thật sự không dễ dàng. Hiện tại bạn đang rất quen thuộc với trách nhiệm và áp lực, và có thể là bạn đang làm một cái gì đó hoàn toàn mới, phát triển hơn, không có vấn đề cũ nào xảy ra được.

Bạn có thể kết hôn, có con, mua ngôi nhà đầu tiên, mở doanh nghiệp hoẵc viết cuốn sách đầu tiên của mình – một điều mà bạn đang lựa chọn để làm và sẽ ở với bạn nhiều năm trong tương lai.

Bạn đang tiến gần về cuối năm. Trăng non sẽ “refresh” vào ngày 27 tháng Chín. Tôi đồng ý chúng  không hề dễ đối phó. Mọi người đều có những khoảng thời gian căng thẳng. Bạn có thể hỏi những Song Ngư đã đạt cấp độ khó khăn nhất từ 2007 – 2011, hoặc Xử Nữ. Nói về sự thật, tôi thích khi Thần Nông liên kết Mặt trời, như bạn đã (và đang tiếp tục có) cũng như những gì Bạch Dương đang trải qua. Vũ trụ ném một quả bóng, bạn phải bắt lấy nó và sau đó quyết định bạn làm gì với nó.

Libra cảm thấy được sức nóng nhất là những người có ngày sinh trong vòng năm ngày kể từ ngày 07 tháng 10, nhưng rồi sẽ được kết thúc với Thần Nông. Những người sinh ra trước đó sẽ vẫn phải đối phó với Thần Nông 29 năm tới. Tôi sẽ thừa nhận rằng các Libra cảm nhận được một số biến động cực đoan từ đối tác, trong công việc hay tình yêu, và Thiên vương tinh cũng vào cuộc.

Sự đau khổ chủ yếu là cô đơn. Bạn bè và người thân có xu hướng nói những điều gây tổn thương bạn. Tại sao vậy? Tôi chưa bao giờ có thể giải thích được, nhưng tôi cho rằng mọi người có ý tốt. Những người xung quanh bạn không có thể hiểu được sự cô đơn và xa lánh mà Thần Nông mang lại, đặc biệt là nếu họ chưa có bất cứ kinh nghiệm nào tương tự. Thần Nông luôn luôn cô lập – đó là thương hiệu của sao Thổ. Ông ta muốn thúc đẩy bạn tìm cách ra khỏi mê cung.

Tôi hoàn toàn hiểu những khó khăn mà bạn đang trải qua. Bạn phải đối diện với những thách thức lớn sẽ làm cho bạn trở nên mạnh mẽ và tự hào sau đó. Người ta nói rằng sao Thổ không bao giờ cho phần thưởng nhưng sau khi mọi chuyện đã qua – đó chính là phần thưởng lớn nhất.

Còn bây giờ hãy qua phần report tháng Chín, và chúng ta sẽ đi theo thứ tự thời gian trong tháng.

Tháng Chín sẽ bắt đầu rất nhẹ nhàng. Trăng non trong Xử Nữ vào cuối tháng Tám sẽ vẫn rất mạnh mẽ khi đăng nhập vào tháng Chín, và chúng kèm theo những cơ hội rực rỡ. Trăng non của ngày 28 xuất hiện trong ngôi nhà thứ mười hai, hoàn hảo. Hãy dành thời gian một mình. Ngôi nhà thứ mười hai liên quan đến những hiểu biết và sáng tạo thu được trong sự cô tịch. Bạn sẽ có một thời gian rất sáng tạo cho bạn, nhưng chỉ khi bạn có thể tập trung.

Trăng non của 28 tháng Tám rất đặc biệt vì nhận được một chùm tia sáng từ sao Mộc trong ngôi nhà “tiền của người khác” của bạn, và Sao Diêm Vương trong ngôi nhà gia đình của bạn. Bạn có thể có được một khoản thế chấp hoặc cho vay cải thiện nhà, hoặc một món quà bằng tiền mặt từ cha mẹ của bạn. Tất cả các loại tin tức tốt nhất trong tuần đầu tiên là nhà, gia đình, hay tiền bạc có liên quan.

Tin tức về tiền bạc có thể đến vào 2 tháng Chín nhờ sao Mộc trò chuyện trực tiếp với Mặt trời. Bạn có thể nhận được giúp đỡ, và sẽ có ai đó giúp bạn quản lý mọi vấn đề trong cuộc sống một cách hợp lý.

Chủ đề về sức khỏe sẽ được nhấn mạnh vào trăng tròn 12 tháng Chín, cộng thêm hoặc trừ đi bốn ngày. Trăng tròn kỳ này liên quan đến thế chất của bạn chứ không phải tâm trý như trăng non, và nó sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ sao Hỏa.

Nếu bạn cần thỏa thuận một vấn đề về tài chính, bạn có thể sẽ muốn đàm phán chúng vào ngày 2 và 14 tháng Chín. Nếu bạn nhận được một lời mời làm việc, bạn không phải e ngại khi yêu cầu một mức lương thỏa đáng. Sao Hỏa sẽ vẫn lưu lại trong ngôi nhà thành công sự nghiệp cho đến ngày 18 tháng Chín, một lợi thế lớn để giành được một công việc hàng đầu. Cũng trong ngày trăng tròn của 12 tháng Chín, bạn có thể nhận được câu trả lời về một công việc mà bạn đã phỏng vấn, hoặc phản hồi cho thành tích xuất sắc trên các nghiên cứu trước đây. Mặt khác, trăng tròn có thể giúp bạn hoàn thành một dự án lớn và cảm thấy rất tự hào bởi công việc bạn thực hiện.

Vào cuối tuần ngày 10-11 tháng Chín, cuộc sống tình yêu của bạn có thể sẽ khá tuyệt vời. Sao Kim và sao Hỏa sẽ gửi những nụ hôn ngọt ngào đến bạn. Thực tế là hai hành tinh này sẽ tán tỉnh nhau tại thời điểm tiếp cận trăng tròn, càng giúp tình yêu được nâng cao một ngày sau đó.

Venus (Nữ thần tình yêu) sẽ gia nhập Libra ngày 14 Tháng Chín, mở ra thời điểm hoàn hảo để xem xét việc update vẻ ngoài của bạn với quần áo mới và có thể là một kiểu tóc mới. Nếu bạn đang độc thân, Venus sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu, và chỉ một tuần sau đó, sao Hỏa sẽ gia nhập Leo, một nơi lý tưởng cho sao Hỏa tạo ra rất nhiều lời mời xã hội từ bạn bè. Sao Hỏa sẽ hỗ trợ đời sống xã hội của bạn cho đến 11 tháng Mười Một, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tận hưởng giai đoạn tới.

Tôi cảm thấy bảy tuần tới, bắt đầu từ ngày 18 tháng Chín, có khả năng còn thú vị hơn và mang tính xã hội hơn cho bạn so với những ngày nghỉ. (Có lẽ sau đó bạn sẽ để dành một chút thời gian yên tĩnh, tập trung sự chú ý vào những người có ý nghĩa nhất đối với bạn.)

Một ngày xã hội đặc biệt cho bạn là vào 23 tháng Chín. Khi sao Hỏa và sao Thiên Vương ở một góc cạnh đẹp. Tuy nhiên, hãy tránh hẹn hò hoặc gặp mặt đầu tiên vào ngày 16 tháng Chín khi sao Kim, hành tinh tình yêu của bạn, sẽ phản đối Thiên Vương.

Dưới đây là một tổng hợp của ngày lãng mạn nhất của bạn: 3 , 4, 9, 13, 14, 18, 19, và 23.

Những vấn đề của tháng sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng Chín, khi Mặt trời phản đối Thiên Vương. Một ai đó có thể gây shock cho bạn. Người này có thể là người bạn đời hoặc một đối tác kinh doanh. Libra bị áp lực nhất sẽ là những người sinh gần ngày 25 tháng Chín. Hãy ngồi lại và nhìn những gì đang bay qua cửa sổ, dear Libra.

Diêm Vương thách thức cả hai kỳ trăng non trong Libra và Mặt trời tuần trước. Thần Nông sẽ liên kết với Venus, người cai trị của bạn vào ngày 28 tháng Chín, đưa bạn trong một tâm trạng rất nghiêm trọng. Sao Thủy sẽ chọn một cuộc chiến với Sao Diêm Vương vào ngày 28 tháng Chín, bạn có thể cảm thấy buộc phải tuân theo các điều khoản nhất định từ một nhân vật có thẩm quyền hoặc cha mẹ mà bạn khó chấp nhận.

Tất cả các khía cạnh này sẽ pha trộn với nhau như bột bánh, kết quả sẽ là một khoảng thời gian rất căng thẳng từ ngày 25-30 tháng Chín. Bạn sẽ cần phải chấp nhận sự kiện đầu tiên với tính khách quan và tinh thần của thực tiễn. Hiếm khi vũ trụ nói rõ điều này: sẽ không có căn phòng nào cho sự mơ tưởng. Bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết đã sẵn sàng ngay sau đó cho kỳ trăng non 27 tháng Chín. Bạn sẽ biết phải làm gì. Hai năm trước, một tình huống tương tự cũng đã xuất hiện. Lớp gỉ được hiển thị khi bạn khôn ngoan hơn bây giờ, và đột nhiên thật tuyệt vời khi không có gì có thể vượt qua được ngoài bạn.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư