Chic Shopping Số 4 - Chip Ánh Ú 45 Thợ Nhuộm

  • 5418
  • 2
  • 9

Những ngày mát trời này đi lượn phố shopping thật là thích, lần này Chic Shopping ghé qua Chip Ánh Ú - 45 Thợ Nhuộm và kiếm được mấy thứ dễ thương lắm nhé!!!!

Các nàng biết là mùa này đang mốt Blazer rồi đấy, và ở đây chúng tớ thấy Blazer cực kì đa dạng, giá lại ổn nữa. Có một ít ảnh minh hoạ cách phối đồ đấy nhé, quá tiện phải không nào ^^

 

Không gì thích bằng vừa chọn được quần áo mà có cả giày dép và túi để phối thử luôn, ở đây các nàng tha hồ phối thử đồ xem kết hợp thế nào cho đẹp nữa. ^^

Nhìn qua là thấy nhiều đồ xinh lắm rồi, giờ các nàng cùng chúng tớ thử vài bộ ở Shop Chip Ánh Ú xem sao nhé! Chúng tớ có thêm một ít đồ mặc thu rồi đấy, các nàng thì sao? ^^

 

Cô nàng Ly xinh xắn đã chọn một chiếc váy chất thun dày dặn để mặc đi làm, thêm một chiếc thắt lưng và giày cho cùng tông nữa này!

 

Bạn Mai dễ thương lại thích một chiếc váy voan, thêm thắt lưng và túi cho đủ bộ nữa, bộ này đi làm được mà đi chơi cũng chững chạc lắm đó! 

 

Ly xinh lần nàỳ bị mê mẩn màu da cam, tại mấy thứ đồ màu cam của Chip Ánh Ú xinh ghê cơ, thế là cô nàng lại chọn một bộ nữa, áo phông và váy ôm đơn giản, nhưng chiếc blazer màu cam nhẹ khiến cô nàng trông nổi bật hẳn. Chúng tớ thích cái thắt lưng và cả cái túi trông cũng rất hay ho nữa!

Còn rất nhiều blazer, quần bò, áo len mỏng, túi và phụ kiện ở Chip Ánh Ú nữa ấy mà chúng tớ không chụp hết được. Hôm nào có đi qua Thợ Nhuộm các nàng thử ghé vào xem sao, thế nào cũng kiếm được ối thứ thật "kute" và hay ho đấy! 

 

Bài và ảnh: Thu Thảo

Shop: Chip Ánh Ú 45 Thợ Nhuộm

Model: Ly Ly, Mi Meo

Make up: Nhung - 225 Phố Huế

Chic Shopping Team: Trang Thư, Thu Thảo

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư