Tuyệt đẹp với hoa cưới cắm bằng hoa cẩm chướng

  • 4153
  • 0
  • 0

Hoa có mặt trên cuộc đời này để mang lại niềm hạnh phúc cho nhân loại. Từ xa xưa, con người thông minh nhưng còn nhiều rụt rè đã biết dùng hoa để nói lên những lời tỏ tình dễ thương. Bạn nghĩ sao về một bó hoa cưới bằng hoa cẩm chướng? wedding planner

 

Hoa có mặt trên cuộc đời này để mang lại niềm hạnh phúc cho nhân loại. Từ xa xưa, con người thông minh nhưng còn nhiều rụt rè đã biết dùng hoa để nói lên những lời tỏ tình dễ thương, những lời tạm biệt hay những câu chúc phúc cho nhau… và ngày nay hoa càng có vị trí “không thể thiếu” trong ngày hạnh phúc của mỗi đôi lứa khi mùa cưới về.

alt
alt

hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa ý nghĩa được chọn để tặng người bạn yêu thương và giờ đây loài hoa này lại được sử dụng khá phổ biến trong trang trí tiệc cưới. Mùa cưới 2010, được dự báo với xu hướng sử dụng duy nhất một loài hoa đặc trưng trong suốt lễ cưới. Từ bó hoa cầm tay cô dâu, cành hoa cài áo chú rể đến những cánh hoa trang trí trên bánh cưới hay bàn tiệc.
alt

altalt

alt
hoa cẩm chướng khoe sắc vào đầu hè, vẻ đẹp của loài hoa này cũng thể hiện sự sôi nổi, nhiệt tình và một tình yêu quyến rũ, thiêng liêng, ngọt ngào. Nếu được sử dụng trong tiệc cưới càng thể hiện một cảm xúc lãng mạn. Loài hoa này có rất nhiều màu sắc, mỗi sắc màu lại nói lên một ý nghĩa như những lời tỏ tình thật dễ thương: Em thật dễ thương, trái tim anh xao động vì em hay anh không bao giờ quên em… Đó là những lời nhắn nhủ cũng thể hiện sự tinh tế của mỗi cô dâu trong phong cách chọn hoa trang trí tiệc cưới của mình.
altaltalt
Chúc các bạn tìm được cho mình một phong cách trang trí tiệc phù hợp!
ST

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư