Xem online phim Hot "Khuynh Thế Hoàng Phi" 《倾世皇妃》 - Phụ đề tiếng Việt - 44 Tập

  • 41394
  • 3
  • 14

Không hổ danh là tác phẩm truyền hình được mong đợi nhất năm 2011, Khuynh thế hoàng phi đang khẳng định sức hút "miễn bàn" của mình. Nối tiếp thành công của 2 bộ phim phát sóng trước đó là Tân Hoàn Châu Cách Cách và Bộ bộ kinh tâm, Khuynh thế hoàng phi đang góp phần củng cố ngôi vị bá chủ trên bảng xếp hạng rating cho Đài truyền hình Hồ Nam. 

Khởi chiếu từ ngày 30/9, Khuynh thế hoàng phi nhanh chóng "giữ rịt" ngôi đầu bảng với mức rating cao ngất ngưởng. Rating trung bình cho những tập phim đã phát sóng chạm mốc 7,22%, tương đương với số điểm 1,7. Phát sóng liên tiếp 3 tác phẩm truyền hình trọng điểm, Đài truyền hình Hồ Nam đang khẳng định vị thế "Độc cô cầu bại" trong khung giờ vàng buổi tối.

*Sơ lược nội dung:
Thời Ngũ Đại Thập Quốc, chiến tranh liên miên, thế sự nhiễu loạn, nạn giặc cướp nổi lên như ong. Mã Phức Nhã là công chúa Sở quốc được vua cha yêu chiều, lại có bàn tay và trái tim vàng, nguyện làm thầy thuốc cứu nhân độ thế. Trong thời buổi loạn lạc, người người đều tìm cách giết nhau, nàng lại một lòng nghĩ đến chuyện cứu người. Tiếng thơm về lòng nhân đức của Phức Nhã khiến hoàng đế Bắc Hán là Liên Thành chú ý đến nàng, chàng lại phải lòng nàng khi nhìn thấy nàng múa điệu Phượng Vũ Cửu Thiên trên đại điện, nên càng muốn cầu thân. Phức Nhã can đảm từ chối, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Đêm đó hoàng thúc Mã Nghĩa Phương âm thầm tạo phản, chính tay hắn đã đâm mấy nhát đao vào người phụ hoàng nàng, trước mắt nàng chỉ là một màu máu, máu của phụ hoàng. Người con gái chỉ trong một đêm mất nước đó đã thề, nàng phải phục quốc, vì cha mẹ mà trả mối huyết thù sâu tựa biển này.

Hãy xem người con gái yếu đuối, không có gì trong tay đó làm thế nào để phục quốc? Xem Mã Phức Nhã trong quá trình phục quốc, cùng quân vương hai nước là Kỳ Hữu và Liên Thành trao đổi lợi ích, cùng nảy sinh tình cảm. Xem Phức Nhã làm sao vượt qua mọi khổ nạn, do đường tỷ Tương Vân vì đố kị với nàng mà muốn bức nàng vào chỗ chết? Xem Phức Nhã từ một công chúa trở thành hoàng phi khuynh quốc khuynh thành, trường tồn cùng tuế nguyệt...

 

TẬP 1

   

   

 

TẬP 2

 


   

 

 

TẬP 3

 

 

   

 

TẬP 4

 

     

 

 

TẬP 5

 

     

 

TẬP 6 

 

   

TẬP 7

   

TẬP 8

   

  TẬP 9

   

TẬP 10

 

     

 

Tập 11

   

  TẬP 12

TẬP 13


   

TẬP 14

 

TẬP 15

 

TẬP 16

 

Tập 17

 

Tập 18

 

Tập 19

 

 

TẬP 20

 

TẬP 21

 

TẬP 22

TẬP 23

TẬP 24

TẬP 25

TẬP 26

TẬP 27

TẬP 28

TẬP 29

TẬP 30

TẬP 31

 

TẬP 32

TẬP 33

TẬP 34

 

TẬP 35

TẬP 36

 

TẬP 37

 

TẬP 38

TẬP 39

 

 

TẬP 40

TẬP 41

TẬP 42

TẬP 43

 

Tập 44
 

Entry liên quan:

“ Khuynh Thế Hoàng Phi”: làm người phụ nữ thông minh như Lâm Tâm Như

http://blog.tamtay.vn/entry/view/714644

 

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư