PHONG CÁCH TOMBOY cho cô nàng CÁ TÍNH

  • 37303
  • 1
  • 3

Phong cách tomboy là lựa chọn hàng đầu cho những teen girl cá tính, thích sự mạnh mẽ và đột phá, gây sự chú ý khi xuất hiện trước đám đông.


Phong cách tomboy được ưa chuộng bởi ưa sự thoải mái, cá tính và mạnh mẽ. Những cô nàng thích sự dịu dàng, nữ tính không bao giờ chọn phong cách tomboy bởi nó sẽ làm giảm ít nhất 50% vẻ ngoài nữ tính của mình. Phong cách này được các cô nàng cá tính, hơi nổi loạn một chút lựa chọn bởi nó thể hiện sự mới mẻ, không nhàm chán, nhìn quậy hơn, đúng với chất nổi loạn trong con người họ.


Phong cách tomboy thường được hình dung là nam tính hóa, phủi bụi và nổi loạn. Tuy nhiên nếu khéo léo kết hợp, con gái cá tính mà vẫn rất nữ tính khi chọn cho mình phong cách này.


Tuyệt vời nhất vẫn là kết hợp với trang phục sơ mi, kẻ ca-rô, cổ đức, các trang phục demin cũng được những cô nàng theo phong cách này ưa chuộng. Khi diện đồ tomboy, bạn cần sắm cho mình khá nhiều phụ kiện như sơ mi thụng, mũ, kính nobita, cavat, giày hầm hố cùng rất nhiều phụ kiện lỉnh kỉnh khác nữa đấy. 


Bạn cũng có thể kết hợp áo sơ-mi với váy và thắt lưng vắt qua vai. Kiểu này hợp với cả những bạn có dáng người nhỏ nhắn hay hơi mập, vì đều tạo nét khỏe khoắn. Các kiểu đai có thể được may liền hoặc đính kèm với váy hoặc quần nên khi không muốn, các bạn nữ có thể tháo rời một cách dễ dàng, tạo nên một bộ trang phục mới.


Hãy làm phong phú thêm tủ quần áo của mình cùng phong cách tomboy này nhé.

 

Frog_princess^_^

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư