Angela Phương Trinh xấu hay tốt? ( kì 1)

  • 9694
  • 0
  • 8

Cô nàng cá tính điệu đàng cách đây chưa đầy 1 năm, còn đươc gọi là ' bà mẹ nhí ' ấy ...

Nụ Cười hồn nhiên đáng yêu, khiến cho nhiều người cứ ngỡ Trinh là thần tượng số 1. Vừa tài năng vừa xinh xắn. Mặc dù có lớn lên hay già đi thì mọi người vẫn yêu mến Trinh như vậy.

Và hiện tại, ...Một Angela Phương Trinh vs vai trò 1 ca sĩ, giọng hát " chới với" , Hot bởi vẻ đẹp 18+, phản cảm sexy 

Hầu như mọi trang báo mạng đều nhắc đến cái tên Angela Phương Trinh với những cụm từ " cặp đại gia" ; " mặc áo lưới"; ảnh nude..v..v

Thực chất sau vẻ bề ngoài già trước tuổi này Angela Phương Trinh vẫn còn rất " gà " trong ngôn ngữ và quan niệm sống.

Bạn ấy muốn trở thành một cô gái gợi cảm, hút hồn khán già bằng những đời cong gợi cảm trên cơ thể. Đó là quyền tự do của mỗi người, có lẽ không sai, nhưng chưa hẳn đã đúng.

18t đầu, Angela Phương Trinh chính thức là một công dân, nhưng suy nghĩ và lời nói vẫn còn non choẹt, có thể bảo là ' ngốc '

 

Một Phương Trinh là ca sĩ, dù là ngoài đời thực hay chỉ trong những tấm hình cũng thế. Bạn ấy chăm chút mình bằng những bộ quần áo mang tính chất 18+, makeup quá sắc sảo, cộng thêm những style " lạ ", tóc xoăn gợi cảm,.. ừ thì đồng ý là nhiều người cảm thấy đẹp, nhưng cũng không ít bạn trẻ hiện đại thậm chí cả phụ huynh cũng cảm thấy phản cảm khuyên con em mình nên lấy đó làm gương mà tránh xa.

Ag cứ nghĩ Trinh vô tình, hoặc cũng có thể là cố ý. Hay vì Trinh không hiểu:

" một cô gái gợi cảm là ở kiến thức và sự hiểu biết chứ không phải ở những gì gọi là bề ngoài sexy"

Huống chi Angela Phương Trinh đang nằm trong độ tuổi còn teen, bạn ấy đẹp tự nhiên bằng style nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Vì sao không dành thời gian và công sức cho việc học, để đạt đến 1 vinh quang cao nhất, ..vì sự học là vô tận mà.

Sao cứ phải chạy theo những trào lưu sexy, trong khi nếu giữ hình tượng teen và ngây thơ như vậy vừa chiếm dc nhiều tình cảm của fan vừa đỡ mất thời gian

Cùng trang lứa với Angela Phương Trinh, Xuân Nghi lớn lên trong vòng tay nghệ thuật Việt, Cô bé vẫn hồn nhiên trong sáng, vẫn đẹp vẫn nổi tiếng mặc dù chỉ trang điểm nhẹ, chỉ sống một cách " bình thường" trong lòng khán giả chứ không hề trội lên bằng scandal hay bằng đường cong.

Nghi Học rất giỏi, đặc biệt là Anh Văn. Hiện đang du học tại Mỹ Trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA ( Orange County High School of the Arts) Phải vượt qua hàng nghìn đối thủ để trở thành 1 trong 1000 hs theo học tại trường 

Ngược với đi lên từ trí thức, Angela Phương Trinh dùng hình thức tấn công vào khán giả

Về phần khán giả, Một số lên tiếng đồng tình nhưng đa số đều dislike phẫn nộ, thậm chí quay mặt trở thành anti mặc dù trước kia từng là fan cuồng.

Không lắng nghe, bỏ ngoài tai, mặc cho sự góp ý chân thành, hay những câu chữi bới. Trinh vẫn khăng khăng đi theo con đường của mình. Đồng thời kèm theo nhiều phát ngôn gây sock

- có antifan thì buồng thật, nhưng không có antifan thì chắc Trinh sẽ buồn hơn !

<=> Antifan đâu phải trò vui, anti thì họ cũng là người, họ nhận xét theo những gì họ thấy trước mắt, Đâu phải chỉ là một trò đùa đơn thuần để làm Trinh vui và buồn, Song Song vs fan, antifan là đối tượng cần thiết mà Trinh cần quan tâm lắng nghe để rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân.

- Không đồng tình với những trò ghép ảnh nude làm xấu hình ảnh của tôi!

<=> Liệu Trinh đã tốt?! để người khác phải làm xấu? Trinh đột nhiên quay 360 độ từ trẻ trung sang sexy, 

Bộ quần áo màu nude:

Và chiếc áo lưới

Không phải Trinh đang tự làm mình nude đó sao? tạo điều kiện cho người khác ' thừa nước đục thả câu' . Thích sexy thì ta chiều sexy. Trinh đồng ý ăn mặc sexy, mà không sợ bị xấu, thì những bức hình ghép giả mạo ấy, rồi thì cũng có ngày dc đưa ra ánh sáng. Sự thật và giả mạo chẳng bao giờ tương đồng. Vậy tại sao lại phản đối ảnh ghép nude làm xấu mình mà không tự phản đối bản thân ăn mặc hở hang là cũng là tự làm xấu bản thân mà thôi.

Anti fan liệu có bốc đồng vì câu nói : " Dù chỉ là trò nghịch ngợm của những kẻ rãnh rỗi nhưng cũng làm Trinh mệt mõi.."

Phương Trinh nói: " Tôi ko quan tâm đến antifan, Tôi chỉ quan tâm đến những người hiểu và yêu thương mình thôi"

Theo Ag, Trinh quá "ngốc" và " ngông" khi nói ra câu đó, Chắc có lẽ Trinh chỉ xem antifan là trò đùa, " ganh ăn ghét ở' không đáng quan tâm. Nhưng liệu những người mà Trinh cho là hiểu và yêu thương Trinh đó làm được gì khi chỉ ok cho Trinh theo chiều hướng sexy?! Fan chỉ góp 40% vào việc hình thành nên một Phương Trinh thành công,Còn antifan lại góp đến 60% thành công của Trinh. Nếu bạn ấy chỉ sống và nổi tiếng nhờ những lời khen bằng mặt chứ không bằng lòng thì liệu bạn ấy còn tồn tại vĩnh viễn trên con đường làm dâu trăm họ.?! Chẳng lẽ 1 cô gái non nớt 18t đủ vốn sống đủ hoàn hảo để không cần phải nghe người khác nói mình " xấu" ở chô nào?! và cần chỉnh sửa ra sao ư.!

Tóm lại vậy thì Trinh chỉ là một bài văn nghị luận có Thực Trạng, có Ưu Điểm nhưng không có Khuyết Điểm, nguyên nhân, hậu quả cũng như giải pháp khắc phục. => Còn thiếu quá nhiều để thực sự trọn vẹn.

- " Tôi cũng không buồn vì ngày càng có nhiều antifan"

Vậy hóa ra tài sản 48 bộ phim và những gì đẹp nhất trong mắt khán giả bổng chốc tan biến. Và Trinh đồng ý không hối tiếc để theo đuổi cái ảo tưởng sexy, gợi cảm đó. Mất quá nhiều để đạt mục đích có đáng tiếc ko?!

-" Tôi ko hề mất tự tin từ khi có scandal, Bởi luôn có nhiều người tốt bên cạnh tôi."

Đồng ý là người tốt của Trinh luôn động viên Trinh, góp ý cho Trinh, Nhưng không hiếm những người chỉ khen hình thức, mặc dù họ biết Trinh hát chưa tốt nhưng vẫn like, vẫn ủng hộ. Sai lầm của fan một phần dẫn đến sai lầm của Trinh. Trong khi antifan nhận xét chân thực thì Trinh lại bỏ ngoài tai. Trinh có ác cảm rằng anti luôn dùng từ ngữ khiếm nhã để nhận xét mình. Nhưng không đồng nghĩa là mọi antifan đều dùng từ thiếu Văn Hóa. Lửa thì bén từ rơm, cháy nhỏ dần mới thành cháy lớn. Bạn đầu có người cũng thấy rồi cho qua, nhưng càng lâu dài càng quá lên thì họ càng phản ứng mạnh hơn. Thêm vào là có người yêu là đại gia--> ăn mặc sock--> phát ngôn sock. Mọi việc xấu đi là do nhân vật chính mà thôi.

Hoa đẹp nhờ cắt tỉa, chăm bón, nếu Trinh sống chỉ cần đẹp mà không chăm sóc cho bản thân mình thì cũng sẽ có ngày tàn. Đương nhiên chăm sóc bằng chất lượng chứ không phải bằng số lượng.

Đối với tôi ( người viết bài này) : antifan không xấu, bởi antifan chỉ nói những điểm kém để nhân vật chính nhìn vào mà sửa chữa cho hợp lý.

Antifan không hẳn chỉ vì ganh ăn ghét ở mặc dù một số ghét chỉ đơn giản bởi nhìn thấy ghét :) nhưng nhiều hơn là họ không hài lòng ở một quan điểm nào đó. Nhiều quan điểm chung cộng lại thành một hội. Vườn hoa có hoa đẹp hoa chưa đẹp. Không phải antifan nào cũng xấu.

Đồng Thời fan cũng có tốt có xấu:

_ fan tốt là những người luôn bên cạnh bạn ấy quan tâm chia sẽ những vất vả , động viên Bạn ấy đứng dậy trước vấp ngã.

_fan xấu là fan chỉ hâm mộ hình thức của bạn ấy. Chỉ muốn ngắm theo kiểu 18+ cho thỏa mắt mà thôi.

Fan quá cuồng thì chỉ thấy bạn luôn đúng và sẽ khó nhận ra khuyết điểm của bạn.

Chưa hẳn Trinh đã tốt đến độ ai cũng ganh tỵ. Vì cuộc sống nhiều người khác chẳng giàu có, chẳng nổi tiếng nhưng họ luôn hoàn hảo. Có khi còn thoải mái hơn bạn nhiều vì họ chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao để thuận mắt người này mà không gây ác cảm với người kia. Không phải đối phó với dư luận.

vì vậy trình đừng sai lầm khi nghĩ antifan là xấu, mà để ngoài tai những gì họ nói. Hãy lắng nghe để hoàn thiện mình.

Antifan hay bất cứ một ai cũng chỉ nhìn vào hướng đi của Trinh mà xem xét có nên hâm mộ Trinh không, chứ không phải chỉ quan tâm xem Trinh mặc gì và vòng 1 của Trinh to thế nào. 

Trinh đi theo chiều tiêu cực thì antifan càng tăng, và một khi đã đi qua thì con người thường ít quay đầu lại.

Trinh không xấu, antifan cũng không thể làm xấu Trinh, càng không thể làm xấu hình ảnh của Trinh bằng những bức ảnh ghép nude.  Nhưng Trinh sẽ xấu khi tự làm mình xấu đi bằng hình thức, bằng sự sexy và những lời nói không hay trước công chúng.

Tags:angela Phương Trinh, angela moonless

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư