“Bạn thân” trên Tamtay, bạn đã có chưa?

  • 13300
  • 7
  • 55

Như mọi người đã biết, với Tamtay bạn có thể thỏa sức làm quen kết bạn, mở rộng danh sách bạn bè của mình lên tới con số hàng nghìn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Tamtay vừa cho ra mắt 1 tính năng mới cực kỳ hữu hiệu – đó là phân loại bạn bè, bạn đã biết chưa?

Trong số hàng nghìn bạn bè, ai là những người bạn quan tâm nhất? Muốn tìm kiếm nhanh nhất?

Ai là người mà bạn muốn “theo dõi” và “nắm bắt” thật nhanh chóng và kịp thời mọi hoạt động của họ?

Ai là người mà bạn muốn khoe với cả thế giới – Bạn thân của tớ đấy!

Chỉ cần thực hiện thao tác phân loại Bạn thân, bạn sẽ dễ dàng đạt được điều đó!!!


Trong phiên bản Tamtay 2012 sẽ ra mắt vào đầu năm mới Nhâm Thìn, việc chọn ra danh sách bạn thân, sẽ giúp những người đó cập nhật thật nhanh mọi hoạt động như đăng ảnh, viết blog, bình luận, comment… của bạn. Và ngược lại, bạn cần phải được đưa vào danh sách BẠN THÂN mới có thể nắm bắt mọi hoạt động của người đó nhé!

Nếu chỉ là bạn thường, thì bạn phải lọ mọ sang nhà gia chủ, mới có thể "theo đuôi" những hoạt động của họ . Bạn đã thấy tiện lợi và hấp dẫn chưa nào?

Phiên bản Nhà tôi 2012 cho phép bạn cập nhật tối đa 30 người vào danh sách Bạn thân của bạn.


Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ ngồi ngay trong ngôi nhà Tamtay ấm cúng của mình mà vẫn “hóng hớt” và kịp thời để lại những emotion hài hước cho bạn bè?

Ngay từ bây giờ, bạn hãy sắp xếp lại kho bạn bè đồ sộ của mình, và chọn ra những người bạn yêu quý nhất cho vào danh sách Bạn thân nhé. Tránh đừng để khi phiên bản Tamtay 2012 ra mắt, nhà nhà tấp nập, người người rôm rả chuyện trò, còn nhà bạn thì đìu hiu vắng vẻ chỉ vì quên chưa làm thao tác này nha!

Bây giờ, Mr Biettuot sẽ hướng dẫn bạn lập danh sách Bạn thân nhé. Hiện tại chúng mình có thể chọn được 30 người cho vào danh sách Thân thiết, cùng bắt đầu nào!

Vào xem Tất cả bạn bè, bạn sẽ thấy, ở dưới mỗi avatar bạn bè, sẽ có nút "Bạn thân". Chỉ cần click vào đó, người bạn chọn sẽ tự động được đưa vào danh sách BẠN THÂN.


Nào, click, click và click!


Tèn tén ten, kết quả đây! Xem BẠN THÂN của tớ này, toàn bạn đáng iu nha!


Muốn xem danh sách đã chọn, thì click vào tab BẠN THÂN nha!


Còn muốn thêm bạn mới, bỏ bạn cũ, chỉ cần click vào "Nghỉ chơi thân" ở ngay dưới avatar bạn nhé! 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư