Các nhân vật của đột kích từ A đến Z Phần 1

 • 83475
 • 0
 • 0

                                                                                      CF Đột  kích

                                               Các nhân vật và thông tin của các nhân vật từ A đến Z

                                                                            từ trai đến gái

 

nhân vật GLOBAL RISK và Black List

 thông tin nhân vật và ảnh :

 


A) Global Risk- Lực lượng phòng chống nguy cơ toàn cầu: Nằm dưới quyền điều hành của Chính Phủ GR, có nhiệm vụ bảo vệ các yếu nhân trong bộ máy chính phủ và trấn áp, tiêu diệt những thành phần chống đối. Trải qua nhiều cuộc chiến cam go, mỗi thành viên của lực lượng này đều là những chiến binh quả cảm và trung thành nhất.
Được trang bị vũ khí tối tân, mục tiêu lớn nhất của lực lượng GR là tiêu diệt Black List.

 

B)Black List- danh sách đen: Quân đoàn tập hợp những thành phần chống chính phủ Global Risk. Được thành lập bởi sự tức giận và bất mãn với bộ máy GR. Là kẻ thù lớn nhất của lực lượng chính phủ Global Risk. Trải qua những đợt huấn luyện khắt khe và được trang bị vũ khí tối tân, mỗi chiến binh BL đều mang trong mình những kĩ năng chiến đấu tuyệt vời. 
Mục tiêu chính của họ là tiêu diệt lực lượng đặc nhiệm Global Risk

 

Lược Lượng Không Quân SAS

Tên gọi đầy đủ là Special Air Service: Lực lượng đặc nhiệm không quân tinh nhuệ. Hoạt động hiệu quả trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp. Thành viên bao gồm những chiến binh ưu tú nhất sử dụng thông thạo các loại vũ khí, đặt và tháo gỡ bom.

Lược Lượng Chống Khủng Bố cao cấp SWAT


 

Tên gọi đầy đủ là Special Weapons And Tactics- Vũ khí và chiến thuật đặc biệt: Đội chống khủng bố và giải cứu con tin nổi tiếng, chuyên gia sử dụng những loại vũ khí hiện đại và đặc biệt, thành viên bao gồm những chiến binh tài năng nhất đến từ các lực lượng vũ trang trên toàn thế giới.

  Đặc Nhiêm của Liên Xô OMOH

  Tên gọi đầy đủ là Otryad Militsii Osobogo NaznacheniyaĐơn vị cảnh sát đặc biệt được thành lập năm 1979. Nhiệm vụ chính là trấn áp bạo động và khủng bố. thành viên bao gồm những cảnh sát ưu tú của các đơn vị khác được lựa chọn và trải qua quá trình tập luyện vô cùng gắt gao, thông thạo mọi chiến thuật và cách sử dụng vũ khí.

Nhóm Lady Ranger

 một nhóm nữ chiến binh được thành lập vào thập kỷ 40 của thế kỷ 20, nhiệm vụ của họ là bảo vệ cho những nhân vật cốt cán của tổ chức.

 Còn Đây nhân vật Hót Nhất Thuộc Giới Tính Nữ Giới 

 Rose CF Hót Hót

   

 • Tên: Rose

 • Mật danh: Thiên thần bóng tối

 • Nhóm máu: B

 • Profile: Ẩn bên trong hình dáng xinh đẹp, đáng yêu kia là một chiến binh thực sự. Xuất thân của cô hiện vẫn nằm trong vòng bí ẩn, chỉ biết Rose có giọng nói từ xứ sở Kim Chi.

 • Vật bất ly thân: Desert Eagle-Gold

     Thông tin Sâu Về Rose 


 • Rose là một mật vụ nội gián được lực lượng cấp cao Black List cài vào phe Global Risk. Đóng vai thư ký trực thuộc Tổng Tư Lệnh quân đội Global Risk, chuyên xử lý và tiếp nhận hồ sơ mật của các cấp trong bộ máy quân sự của GR. Nhờ có Rose, những thông tin về hoạt động của GR và những tài liệu nghiên cứu quân sự tối mật liên quan tới Kẻ Hủy Diệt và Áo khoác tàng hình luôn được gửi về cho ban lãnh đạo BL trong thời gian sớm nhất.
  Do phải đảm đương nhiệm vụ tối mật nên suốt 2 năm qua, không một ai được biết về danh tiếng của Rose, ngoại trừ Đại tướng Rassflu thuộc Chỉ huy quân sự tối cao của BL.
  Nhưng hoạt động nội gián diễn ra không được bao lâu. Sau sự cố khủng khiếp ngày 9/09/2009, lãnh đạo phe GR có phần nghi ngờ sự nhanh nhạy thái quá trong nắm bắt tin tức của phía BL. Tuy đã bằng lòng ký thỏa ước liên minh quân sự GB nhằm mục tiêu chung là tiêu diệt Zombie, cân bằng lại thế sự, nhưng thực tâm phía GR vẫn nuôi mộng bá chủ thế giới và triệt tiêu hoàn toàn phe đối lập. Vì vậy, việc liên tục bị chia sẻ tin tức khiến lãnh đạo GR không khỏi nóng gáy.
  Qua quá trình theo dõi và điều tra, đặc vụ của GR đã phát hiện ra nguyên nhân của những vụ rò rỉ thông tin. Đối tượng được xác định là Rose - Thư ký trực thuộc Tổng Tư Lệnh quân đội Global Risk.
  Rose đã bị buộc tội gián điệp và lĩnh án tử hình.

             Chúng Ta cùng Xem Video này nhé

Đột Kích update phiên bản "Mật vụ giải cứu Rose"

 

   

 

Biệt danh : Fox Siêu Điệp Viên 

Tên: XX

Ảnh : XX

Thông Tin sâu về Fox

Trong thế giới Đột kích

, xuất hiện một nữ minh tinh mang tên FOX được mọi người biết đến như một ngôi sao ca nhạc xinh đẹp, tài năng đang rất được yêu thích. Nhưng cô lại có lai lịch và thân thế bí mật. Không ai biết rằng trước đây FOX vốn là một điệp viên siêu đẳng của lực lượng đặc nhiệm SWAT, được đào tạo đặc biệt, trải qua những khóa huấn luyện khó khăn và nguy hiểm nhất nhằm để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt không ai làm nổi. 


Đó là nhiệm vụ tối mật đánh vào căn cứ “Tổng hành dinh” của phe Black List. Nhưng sau khi được cử đi làm nhiệm vụ, cô xâm nhập vào “Tổng hành dinh” của phe Black List và phát hiện ra một sự thật bất ngờ, cha đẻ của cô lại chính là một trong những lãnh đạo đầu não của lực lượng bóng tối Black List.

Tất nhiên là nhiệm vụ tối mật của cô đã không thể hoàn thành và sau đó, cô cùng cha mình hoàn toàn biến mất một cách bí ẩn. Không ai trong đội SWAT còn liên lạc được với FOX, thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng cô đã chết. 

Nhưng nay, bất ngờ FOX lại xuất hiện trở lại, với hình ảnh mới – 1 ngôi sao ca nhạc xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng đằng sau lớp vỏ bọc đó FOX lại đang có cho mình nhưng kế hoạch bí ẩn – Một FOX sát thủ với kế hoạch trả thù. Và mục đích của sự trở lại này là gì? Cha cô hiện ở đâu, còn sống hay đã chết?, Cô đứng về phía nào trong cuộc chiến giữa GR và BL vẫn đang luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt?

 

Hãy Đón Xem Tiếp Phần 2 của các nhân vật nhé !!!

Cảm ơn Đã Xem  nhớ bình luận Blog này nhé 

Thank you and Good byu Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư