Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) Kết hợp thực phẩm chức năng để điều trị rất tốt

  • 4615
  • 0
  • 0

Sau đây là các bài phát biểu của Tiến sĩ Trần Đáng – cụa Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia về cách phối hợp điều trị bệnh tiểu đường trên VTV2.

http://www.youtube.com/watch?v=WeKu1-ipOx8

 

 

Bệnh tiểu đường là gì ? Là trong nước tiểu có đường hay trong máu dư đường, xét nghiệm đường trong máu lúc đói là  ≥ 126mg/dl (≥ 7 mmol/l). Đường trong máu sau ăn hoặc bất kỳ ≥ 200mg/dl (≥ 11,1 mmol/l).

Vì sao đường trong máu bị dư? Nguyên nhân chính là do tuyến tụy bị hư, không tiết ra được insulin để đưa đường vào những tế bào nên đường sẽ nằm lại trong máu, và sẽ đào thải một phần qua đường tiểu nên trong nước tiểu có đường.

Vậy tác hại như thế nào khi đường trong máu cao ?

Với thời gian, bệnh tiểu đường có thể gây ra một số biến chứng hiểm nghèo. Nhiều bệnh nhân rất sợ hãi khi nghĩ đến chúng. Những biến chứng này có thể xảy ra ở mọi bệnh nhân tiểu đường loại 1 cũng như loại 2.

Lượng đường trong máu quá cao lâu ngày gây thương tổn các mạch máu nhỏ với hậu quả là mù mắt, suy thận, đồng thời thúc đẩy xơ mỡ động mạch (atherosclerosis) làm hẹp các động mạch lớn gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim... Ngoài ra, bệnh tiểu đường còn có ảnh hưởng xấu lên dây thần kinh, cơ tim, da, chân và răng lợi. Các biến chứng mãn tính xảy ra sớm hay muộn, nặng hay nhẹ rất khác biệt ở từng bệnh nhân. Nhưng nói chung, nếu kiểm soát tốt đường huyết, chúng ta có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm hay nhẹ đi các biến chứng mãn tính của bệnh tiểu đường.

Làm thế nào để ngăn ngừa biến chứng ?

Phải uống thuốc tây, thuốc này chủ yếu là cung cấp cho người bệnh insulin để đưa đường vào tế bào. Phải ăn kiêng theo chế độ hợp lý mà bác sĩ hướng dẫn. Điều này tuy thấy đơn giản nhưng khó thực hiện vô cùng, bằng chứng là rất nhiều bệnh nhân tiểu đường chuyển qua biến chứng như trên.

Bệnh tiểu đường là do tuyến tụy bị hư, vậy tại sao không chữa lành tuyến tụy là khỏi bệnh tiểu đường?

Câu hỏi này tuy đơn giản nhưng hàng chục năm qua các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra giải pháp, giải pháp duy nhất là ghép tụy, giải pháp này rất đắt, và cũng khó thực hiện.

Vậy giải pháp nào để bệnh nhân ăn uống bình thường mà vẫn kiểm soát lượng đường trong máu một cách hiệu quả?

Có một giải pháp mà nhiều người áp dụng mang lại hiiệu quả ngoài mong đợi, giải pháp này không những giúp người bệnh kiểm soát tốt lượng đường huyến mà còn mang lại cho bệnh nhân một cuộc sống khỏe mạnh như người bình thường.

Hiện tập đoàn quốc tế VISION đã kết hợp với Hãng dược danh tiếng trên thế giới là Arkopharma của Pháp, và hãng dược Nutripharma Công Hòa Ailen cũng thuộc tập đoàn  Arkopharma của Pháp sản xuất ra bộ thực phẩm chức năng hổ trợ đều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Bộ sản phẩm này hổ trợ bằng cách cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để phục hồi sức khỏe, và đặc biệt là sản phẩm này giúp cơ thể đào thải toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thề, làm sạch các lượng đường và mỡ trong máu (cholesterol) bám trên thành mạch máu và mạch vành của tim giúp phục hồi toàn bộ hệ tuần hoàn máu, ngăn ngừa tai biến mạch máu não, hở van tim, sơ vữa động mạch, đột quỵ…

Và đặc biệt hơn sản phẩm sẽ giúp là sẽ đào thải và làm sạch tuyến tụy, là trẻ hóa các tế bào giúp phục hồi dần dần tuyến tụy để tuyến tụy tự sản sinh ra insulin.

Bộ sản phẩm hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nếu bệnh nặng, có biến chứng như lở loét khó lành vết thương, mắt kém, tai biến, hở van tim … thì phải dùng khoảng 6 – 7 lọ một tháng. Dùng khoảng 4 – 6 tháng thì sẽ giảm liều còn khoảng 3 – 4 lọ/ tháng dung khoảng  1 – 2 năm.

Nếu bệnh nhẹ thì sử dụng khoảng 4 lọ trong 4 – 6 tháng, sau đó giảm xuống còn 2 lọ/tháng.

Nếu không có điều kiện về tài chính thì các bạn có thể dung 2 – 4 lọ cũng được nhưng dùng kéo dài khoảng 2 - 3 năm cũng sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Sản phẩm rất tốt và đã được các chuyên gia trong nước như : Ông Lưu Công Hồng – Thanh tra Bộ Y Tế, Ông Ngô Đức Vượng –Lương y quốc gia, Ông Trần Đáng – Cục trưởng cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Bà Lê Thị Kim Tuyến – Tiến sĩ khoa học Viện Pasteur Hà Nội ..v.v..đã tin dung và đánh giá rất cao sản phẩm này, hơn nữa sản phẩm này được sản xuất thừ hoa cỏ thiên nhiên, được nghiền nhuyễn đến kích thước Nano nên sẽ đi sâu vào mọi ngỏ ngách của cơ thể, nhanh chóng và dễ dàng giúp cơ thể đào thải toàn bộ độc tố ra ngoài, vì vậy rất đáng đồng tiền.

Bạn quan tâm muốn mua sản phẩm, hoặc muốn làm nhà phân phối độc lập thì liên hệ mình. Email: tphan19@hotmail.com DĐ: 0913166022 (Mr. Tuấn)

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư