Tổng hợp ảnh của Can Lộ Lộ - Quả bom sex hay kẻ bán ngực lấy danh?

  • 341355
  • 0
  • 0

 

Nữ diễn viên, người mẫu Can Lộ Lộ hiện đang là cái tên được truy tìm rất nhiều trên mạng.  Can Lộ Lộ của những ngày đầu xuất hiện dù không nổi bật nhưng cũng chẳng gặp điều tiếng nào. 
Tuy nhiên, cô nàng tham vọng này không muốn chỉ mãi là một diễn viên vô danh. Vậy là cô ta tung ra hàng loạt chiêu trò như lộ hàng, tung clip khỏa thân, phát ngôn và hành động gây sốc. Kết quả là giờ đây cô ta trở thành cô gái nổi nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Mới đây, Can Lộ Lộ đã tham dự lễ triển lãm ô tô được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong bộ đầm đỏ rực được khoét cổ rất sâu, Lộ Lộ gần như “trưng” nguyên "vòng một" bốc lửa trước ống kính. Đây là lần tiếp nữa cô nàng tai tiếng này cố tình khoe "đôi gò bồng đảo" trước ống kính. Một nguồn tin từ ban tổ chức cho biết, nhiệm vụ của Lộ Lộ rất đơn giản: chị ấy chỉ cần đứng tạo dáng chụp vài kiểu ảnh ở một vài vị trí và sau đó bỏ túi cả triệu tệ.
Màn khoe ngực với chiếc váy trễ nải

Giới truyền thông chỉ biết tặc lưỡi trước những biểu hiện ngày càng "quá trớn" của cô diễn viên trẻ này. Còn các chuyên gia thời trang thì công nhận chiếc váy được thiết kế quá khéo đến mức độ không thể hở hơn được nữa. Không phủ nhận, nhờ sự góp mặt của Can Lộ Lộ, sự kiện quảng bá ô tô này cũng đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông.


Mẹ Can Lộ Lộ sát cánh cùng con gái

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư