"Cấm vận yêu" - Gậy bà đập lưng bà

  • 1324
  • 0
  • 17

       Một "chiêu" cũ mà chị em vẫn hay áp dụng mỗi khi giận chồng đó là "cấm vận yêu". "Chiêu" này kể ra cũng "độc" và khá hiệu nghiệm trong một vài trường hợp nào đó. Nên chị em cứ "lạm dụng" hoài, các "đức lang quân" phải "dùng độc trị độc". Hậu quả là "gậy bà đập lưng bà", chồng mất, tiếng mang, gia đình tan nát.

             

      Xét về mặt mặt sinh lý thì đàn ông thường có nhu cầu cao hơn phụ nữ trong chuyện phòng the. Điều này giải thích tại sao đàn ông luôn chủ động trong việc "yêu". Nhu cầu "yêu" là một hoạt động bình thường của con người. Đặc biệt là ở đàn ông nếu không được thỏa mãn sẽ dẫn đến những ức chế về tâm lý. Ảnh hưởng trực tiếp đến những hành vi không kiểm soát được. Qua đó ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe, và khả năng làm việc. Nếu một người đàn ông khỏe mạnh bị "cấm vận" trong một thời gian dài, anh ta sẽ làm gì? Anh ta chắc chắn sẽ đi tìm thú vui ở nơi khác dù anh ta có yêu vợ đến đâu cũng vậy. Nếu "đối tác" của anh ta khéo léo và tế nhị trong việc "yêu" và vợ anh ta vẫn "cấm vận không thời hạn" thì việc anh ta ra đi là đương nhiên. Lúc này có níu kéo cũng vô ích vì anh ta đã vô cảm với "trách nhiệm làm chồng" của mình đối với vợ.

                       

      Đối với phụ nữ cũng vậy, nhưng phụ nữ Á Đông thường kìm nén ham muốn của mình một cách thái quá. Dẫn đến tình trạng mất dần hứng thú, thậm chí ghê sợ chuyện "yêu". Không đáp ứng được nhu cầu của chồng vậy là người chồng sẽ đi tìm thú vui ở những phụ nữ khác. Một số chị em phụ nữ có nhu cầu cao về chuyện yêu, không tìm thấy sự đồng cảm từ người chồng cũng sẽ ngã vào vòng tay người đàn ông khác. Và hạnh phúc gia đình sẽ "chết trong im lặng". Vợ chồng  sẽ dắt nhau ra tòa, tranh giành phân chia tài sản và con cái. Hậu quả là con cái những cặp vợ chồng này sẽ phải chịu thiệt thòi dù vẫn có đủ cha mẹ.

                              

     Trong đời sống ăn uống là nhu cầu để duy trì sự sống và phát triển. Thì trong hôn nhân việc " yêu" cũng là một "thực phẩm" quan trọng để nuôi dưỡng hạnh phúc vợ chồng. Việc "yêu" không phải chỉ đơn thuần là để duy trì nòi giống như một số người thường nghĩ. "Yêu" một cách khoa học làm cho con người cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn, cuộc sống thú vị hơn. Dù cuộc sống là vòng xoáy không ngừng nghỉ, con người luôn phải bươn trải kiếm sống.  Nhưng hãy dành cho cuộc hôn nhân của mỗi cặp vợ chồng những "bữa tiệc" xứng đáng để duy trì và nâng cao hạnh phúc gia đình!

                         

      Tóm lại nhu cầu "yêu" trong quan hệ vợ chồng là chuyện hoàn toàn tự nhiên và chính đáng. " Yêu" lành mạnh, có mức độ, có văn hóa là cả một nghệ thuật. Nhu cầu này cần phải được tôn trọng đúng mức, nhằm duy trì và bảo vệ hạnh phúc gia đình, góp phần xứng đáng vào việc giảm bớt gánh nặng cho xã hội!

                                                                                     Hình : internet          

                                                                                     Bài: Caocongkien

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư