Tôi thích những câu trả lời ngô nghê của Ngọc Trinh

  • 15792
  • 4
  • 29

  Ngọc Trinh mỗi ngày dường như đẹp hơn, và cũng…. hút dư luận nhiều hơn bởi câu trả lời trong những bài phỏng vấn vẫn luôn mang phong cách TÔI LÀ TÔI, Tôi là NGỌC TRINH - một cô gái chân có dài, não dẫu ngắn 1 tí, nhưng chẳng sao, tôi vẫn hơn nhiều người não dài, khôn ngoan đấy thôi….
Nói  thật, có thể nhiều người ghét Ngọc Trinh, nhưng LƯƠNG GIANG lại thấy… quý và ủng hộ Ngọc Trinh.

Tại sao ư?

Cũng là con người cả thôi, mỗi người một tính cách, một quan điểm khác nhau trước cuộc đời. Bạn đừng nên gò bó, áp đặt người khác phải sống, phải nhìn, phải,… trả lời phỏng vấn theo suy nghĩ, theo phong cách, góc nhìn của mình.

Vậy, sống thật là mình, đó cũng là một cái tội?

Một cô gái miền Tây nghèo, hiểu rõ cái nghèo, khao khát một cuộc sống sung sướng hơn, cho mình và cho gia đình. Một cô gái thẳng thắn chia sẻ về cách nghĩ, cách sống của mình, không những lời chau chuốt có cánh, không những câu chữ giả tạo, “làm duyên “ với báo chí. Điều đó khiến bạn thấy… đáng ghét?

 


Ok, có thể bạn ghét tôi, bạn không thích cách sống của tôi. Nhưng, đó là chuyện của bạn.

Tôi có cuộc sống, quan niệm sống của riêng tôi. Ai hiểu được tôi, chia sẻ với tôi, thì tôi coi là bạn. Ai không hiểu, ai khó chịu, cũng không sao, coi như những người khách qua đường ghé quán nước uống chén trà, dăm ba câu bông đùa, cười cợt rồi đi, có sao đâu.

Cuộc sống chỉ là những khoảnh khắc, chẳng có gì tồn tại mãi mãi. Ngày hôm qua là cơm nguội. Hiện tại là cơm nóng. Tương lai là gạo chưa nấu. Tôi biết trân trọng mỗi ngày trôi qua, tôi thích được thưởng thức cơm nóng – điều mà hẳn mọi người ai cũng thích và muốn – vậy có gì xấu nhỉ?


 

 “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là tôi không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên tôi sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm. Hồi nhỏ, nhà cậu và nhà tôi ở gần nhau, nhưng khi nấu ăn, họ đem đồ ăn cho nhà giàu bên cạnh mà không đem qua nhà tôi. Ba tôi chạy xe ôm, người ta đưa tiền, không đưa tận tay mà vứt xuống đất. Tôi không bao giờ quên những chuyện đó. Từ nhỏ tôi đã nghĩ, sau này mình nhất định phải giàu.“

 


Tôi cá chắc rằng bất kỳ một cô gái miền Tây nào nói riêng, và nhiều cô gái khác nói chung,  trong thời đại ngày nay, ít nhiều đều có những suy nghĩ như thế. Nhưng họ …ngại, họ sợ bị ném đá là hám tiền nọ kia. Họ không nói ra.

Ngọc Trinh… ghi điểm với nhiều đấng tu mi nam tử bởi con người được… “phơi bày’  tất cả, từ những đường  cong nóng bỏng đến tâm hồn… ngây thơ, sự thẳng thắn, ngoan ngoãn như một con búp bê trong tủ kính.

Bạn thử hình dung xem. Cuộc sống xô bồ đã đủ lắm mỏi mệt cho người đàn ông rồi. Thế nên bên họ chẳng cần gì hơn một cô gái ngoan hiền, biết nghe lời, không mang lại cho họ quá nhiều phiền phức như thế.

Như một bông hoa – hoa chỉ để ngăm, để ngửi, để thêm thi vị vào cho cuộc sống, đâu cần đến những bông hồng có gai làm họ đau, khiến họ tổn thương…

 Đừng ném đá Ngọc Trinh, bởi cô ấy đã làm được điều mà ối người mơ ước, ối người có thể đẹp hơn cô ấy, thông minh hơn cô ấy cũng chưa làm được và không dám thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cách sống thật của mình.


 LƯƠNG GIANG

 

 

 

 

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư