Gửi những người ném đá hội đồng Ngọc Trinh

  • 13127
  • 1
  • 21

Mình viết cái note này có thể sẽ đụng chạm đến nhiều người trong giới showbiz ...Mấy ngày nay bị bệnh không vào facebook được...thấy các bạn bức xúc về bài phỏng vấn của Ngọc Trinh mà không hiểu lý do các bạn bức xúc về cái gì?

Về cách ăn nói quá ngô nghê và thật thà của Ngọc Trinh hay vì ghen ghét Ngọc Trinh nữa....Các bạn nói người ta ngu ngốc, não không có nếp nhăn nhưng các bạn có làm được như những gì Trinh đã và đang làm cho gia đình của mình hay không?

Mình viết cái note này không vì mình là người làm hình ảnh cho Ngọc Trinh mà đơn giản là một người bạn, người thường xuyên tiếp xúc với Trinh và hiểu rõ hoàn cảnh của Trinh.

Từ một đứa con gái nghèo khổ, quê mùa lên Sài Gòn bươn chải kiếm sống và phụ giúp gia đình, làm đủ mọi công việc trước khi được như bây giờ thử hỏi Trinh có phải là người lười  lao động hay không? Gia đình nghèo quá ,gặp được 1 người đàn ông yêu thương mình thật lòng và lo lắng cho mình cũng như gia đình mình không lẽ lên báo nói là "nhà này hay xe này của tôi là do tôi dùng tiền đi diễn để mua" mới gọi là đúng?

Bản thân tôi tiếp xúc với giới người mẫu không nhiều nhưng cũng đủ để hiểu rằng cô nào hay anh nào mới đi diễn được 2-3 năm với mức độ nổi tiếng không phải hạng vedette mà dám lên báo mạnh miệng tuyên bố như vậy thì hoàn toàn là "nói láo"!

Nếu bạn tiếp xúc với Trinh bạn sẽ cảm nhận được con người thật của Trinh cũng giống như những gì Trinh nói trên báo.

Tôi hỏi Trinh "Người ta ném đá em như vậy buồn không?"

Một trong những bộ ảnh của Ngọc Trinh do Đỗ Long thực hiện

Trinh trả lời "Em cũng là con người, em đâu có chai sạn cảm xúc đâu mà không buồn anh,ai cũng có lòng tự trọng của mình mà nhưng em muốn sống thật với con người của em, nếu như em được bạn trai em lo lắng mà em lên báo nói là mọi thứ tôi có được đều do tôi tự tay làm được thì đêm về em mới phập phồng lo sợ người ta phát hiện ra em nói dối, còn đằng này em nói sự thật thì em không có gì lo sợ hết mà em chỉ buồn vì người ta nghĩ sai về em thôi"

Nếu bạn nói Ngọc Trinh không có não hay có não mà không có nếp nhăn thì tôi kể câu chuyện dưới đây các bạn phân tích thử xem nhé:

Gia đình của Trinh có tất cả 4 anh chị em, Trinh là con út, Trinh phụ giúp các anh chị bằng cách cho mỗi người 1 số vốn để làm ăn. Anh Hai bây giờ bỏ mối cafe mỗi tháng kiếm cũng được 40-50 triệu, chị Ba thì Trinh mở cho cái shop quần áo, Trinh phải lên chợ tự tay lựa quần áo để cho chị đem về bán vì đồ Trinh lựa mọi người sẽ mua nhiều, anh kế Trinh cũng làm về nón bảo hiểm mỗi tháng cũng được 10-20 triệu.

Trinh nói :"Em tạo công ăn việc làm cho mấy anh chị em vui lắm, bây giờ mấy anh chị làm tự lo được cho gia đình em cũng mừng, coi vậy chứ nhiều khi mấy đứa cháu bệnh em cũng phải lo à!”

Trinh khoe vừa xây nhà cho mẹ dưới quê xong, tôi hỏi "Ủa, em xây nhà cho ba rồi xây nhà cho mẹ nữa chi? Ba mẹ e không ở chung hả?"

Trinh nói một câu làm tôi thật không khỏi ngạc nhiên "Mẹ là mẹ kế mà anh, trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất à, lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già, em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có 1 cái nhà hạnh phúc biết chừng nào mà anh"

Biết suy nghĩ cho gia đình mình, cho mẹ dù là mẹ kế của mình được như vậy liệu có quá ngu ngốc không?

Đỗ Long là người hợp tác stylist cho Ngọc Trinh trong vài năm gần đây

Đang đi cùng với Trinh có người gọi hỏi Trinh địa chỉ Spa mà Trinh hay đến,Trinh liền đọc vanh vách địa chỉ. Tôi hỏi "Ủa, em chỉ chi vậy". Trinh nói "Em chỉ thì chị Ánh (chủ Spa Trinh hay đến) mới đông khách, mới có tiền chứ anh"

Nói thật nếu là người khác chưa chắc nguời ta đã chỉ bí quyết và địa chỉ làm đẹp của mình cho người khác biết.Trinh làm vậy có phải là đứa không biết suy nghĩ ?

Thấy có một số người ngay cả bản thân mình và những gì mình có hiện nay cũng do bạn trai mình mang lại mà lên báo mạng, lên Facebook nói như  đúng rồi, tỏ vẻ hơn người khác và “dìm hàng”  người ta một cách quá đáng thấy cũng bức xúc quá!

Nói thật cho các bạn biết: Xe các bạn đi hiện nay, nhà các bạn có hiện nay mình thừa sức biết thiếu gia đại gia nào mua cho các bạn. Thậm chí giá đi khách ở VN của bạn là bao nhiêu, nước ngoài là bao nhiêu, bao gồm luôn make up để người ta khỏi nghi ngờ là bao nhiêu…Mình cũng biết hết vì giới showbiz này nhỏ lắm!

Trinh đã đủ mạnh mẽ để đứng vững trước dư luận trên đôi chân của chính mình với nụ cười thật rạng rỡ!

  FB Đỗ Long

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư