Chung Kết Hội Thi Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan 2012 CFC’S BEAUTY

  • 3462
  • 0
  • 0

Chung Kết Hội Thi Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan 2012 CFC’S BEAUTY
Với sự hiện diện của thầy hiệu trưởng đã làm cho đêm diễn chung kết “Hội Thi Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan 2012 – CFC’S BEAUTY” trở nên trang trọng và thành công ngoài sức mong đợi.
 
Vừa qua, tối ngày 08 tháng 05 năm 2012 tại Hội Trường A Cơ Sở 1 Trường Cao Đẳng Tài Chính - Hải Quan đã diễn ra đêm chung kết “Hội Thi Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan 2012” với sự góp mặt của 18 người đẹp nam nữ đến từ các khoa của Trường Cao Đẳng Tài Chính – Hải Quan đã vượt qua hơn 200 người đẹp khác và trải qua gần 2 tháng với những cuộc thi ở vòng sơ loại và vòng bán kết để được đứng trên sân khấu lớn để ra mắt mọi người và hội thi đã thu hút hơn 1500 sinh viên trong trường trong đêm chung kết tối hôm 08 tháng 05 năm 2012 tại Hội Trường A với sức chứa chỉ khoảng 900 sinh viên thật là con số đáng quan tâm.
ckndtchq.jpg
Hình ảnh đêm chung kết nét đẹp sinh viên tài chính hải quan 2012

Đêm chung kết hội thi đặc sắc, ấn tượng và lôi cuốn người xem ngay từ đầu đến cuối chương trình với sự thể hiện lộng lẫy và tỏa sáng trong cách trình diễn trang phục dạ hội và áo dài đến từ bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Hải; với sự biểu diễn đầy tài năng của phần dự thi tài năng của 18 thí sinh ở nhiều hình thức và thể loại; và sự thông minh khôn khéo của phần thi ứng xử trước những vị giám khảo có tiếng như Tiến Sĩ Tâm Lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Hậu Tài Năng 2010 Nguyễn Phạm Bích Trâm, Giải Vàng Siêu Mẫu 2011 Ngọc Tình, Top 10 Siêu Mẫu 2009 Mai Hồng Nhung, Quản Lí Công Ty Người Mẫu Elite Hà Quốc Đại Và Nhà Thiết Kế Áo Dài Tuấn Hải.
Sau thời gian hơn 180 phút chương trình, BGK đã lựa chọn ra được những gương mặt sáng giá cho các giải thưởng của hội thi năm nay và hoa khôi của hội thi “Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan 2012 – CFC’S BEAUTY” năm nay là Phạm Thị Mộng Ngọc đến từ chi hội C11C3C khoa Quản Trị Kinh Doanh sánh đôi với Hoa Vương là Nguyễn Anh Tuấn đến từ chi hội C10A4A.
Phạm Thị Mộng Ngọc đạt giải Hoa Khôi  và giải Bình chọn 
Nguyễn Anh Tuấn đoạt giải Hoa Vương
Phan Hiếu Trung đạt giải bình chọn trên mạng tamtay.vn

 

Tại đêm chung kết, thí sinh đã trải qua các phần thi: trang phục bắt buộc, trang phục tự chọn, năng khiếu và thi ứng xử. Kết quả hai thí sinh Phạm Thị Mộng Ngọc (khoa quản trị kinh doanh) và Nguyễn Anh Tuấn (khoa Tài chính) đã xuất sắc vượt qua 8 cặp đôi nam nữ khác để đoạt giải hoa khôi và hoa vương (trị giá 1 triệu đồng, giấy khen, 2 học bổng và hiện vật) cuộc thi.

Cặp đôi Phạm Thị Mộng Ngọc và Nguyễn Anh Tuấn xuất sắc đoạt giải hoa khôi và hoa vương cuộc thi.

Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ, thí sinh ăn ảnh nhất, thí sinh mặc trang phục đẹp nhất, thí sinh ứng xử thông minh nhất...

Cuộc thi thu hút hơn 200 sinh viên trường tham gia.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả hứa hẹn một hội diễn thành công rực rỡ hơn vào lần 2. Qua sự thành công đó cũng đánh dấu sự trưởng thành trong khâu tổ chức và ngày càng lớn mạnh của ban chấp hành hội sinh viên trường cũng như những con người thực hiện điều đó.
Hẹn gặp các bạn và các thí sinh vào “Hội Thi Nét Đẹp Sinh Viên Tài Chính Hải Quan – Lần 2”

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư