Ngày thế giới không mặc áo ngực - Nobra day! - Nhưng đừng ra đường quên mặc áo lót nhé :))

  • 34637
  • 2
  • 3

Bạn có biết hôm nay là ngày gì không?

9-6 hàng năm là ngày được cộng đồng mạng lấy làm "ngày thế giới không mặc áo ngực"!

 

Bạn sẽ hỏi : Tại sao lại sinh ra cái ngày củ chuối/bệnh hoạn/dở hơi này?

Vâng, bầu ngực là món quà tuyệt vời mà Thượng Đế tặng cho phụ nữ nói riêng và loài người nói chung. Thế nhưng, đi cùng với sự phát triển của cái gọi là "nền văn minh", món quà ấy luôn bị bó buộc, bị chèn ép, bị giấu diếm trong sững bộ đồ bó sát người, những mẫu áo ngực nâng và ép chật căng. 

Kết quả là gì?

- Mặc áo ngực 12 giờ mỗi ngày: tăng nguy cơ bị ung thư vú đáng kể.

- Mặc áo ngực 24/24 giờ hằng ngày, 3/4 có nguy cơ phát triển ung thư vú (nguy cơ cao hơn 125 lần so với những người không mặc áo ngực).

- Mặc áo ngực trên 12 giờ mỗi ngày nhưng không mặc lúc ngủ: 1/7 có nguy cơ phát triển ung thư vú.

- Mặc áo ngực dưới 12 giờ mỗi ngày: 1/152 có nguy cơ phát triển ung thư vú.

- Những phụ nữ ít khi mặc hoặc không mặc áo ngực, nguy cơ này chỉ còn 1/168.Chị em có biết nguyên nhân của tình trạng này?

Khi mặc áo ngực thường xuyên, nhất là khi quá chật;các mạch máu-nhất là bạch huyết bị tắc nghẽn lưu thông, và chúng không hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ “thân chủ” khỏi sự xơ cứng, u xơ và ung thư.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có đến 80% phụ nữ trên thế giới mặc áo ngực không phù hợp và những phụ nữ có thói quen mặc áo ngực hơn 10 tiếng/ngày mắc các bệnh về vú tăng gấp đôi so với những phụ nữ mặc áo lót ít giờ hơn.Trong đó, số bệnh nhân đến các phòng khám về bệnh này chủ yếu là phụ nữ ở độ tuổi 25-45 tuổi, tuy mức độ bệnh có khác nhau nhưng tỷ lệ mắc ung thư vú đang tăng lên.
Có ba lý do để phụ nữ cần “thư giãn” vòng một: Thoải mái - Giảm nguy cơ mắc các bệnh về ngực – Ngực đẹp hơn mỗi ngày.

Thậm chí, khi các bác sĩ đã lên tiếng rằng ít nhất, hãy ngừng mặc áo ngực trong khi ngủ, trong mùa đông, và vào ngày cuối tuần, thì chị em vẫn cứ .... quên!

Vì vậy, cộng đồng mạng đã quyết định "Khai sinh" nên ngày thế giới không mặc áo ngực - international nobra day; để nhắc chị em nhớ cời bỏ áo ngực, dẫu chỉ trong một ngày.

Các chị em, hãy để bầu ngực của mình được tự do! Một ngày thôi!

Các anh em, hãy dành ngày này để bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng của mình tới bầu ngực những người phụ nữ.

Happy nobra day!

(Và, bạn có công nhận không, những bầu ngực đẹp nhất là khi chúng không bị che giấu trong lớp áo lót!)

 

 

Trong ba khung thời gian chính sau đây, phụ nữ tuyệt đối không nên mặc bra:

- Ngủ: Khi đi ngủ hãy để ngực bạn được tự do, 8 tiếng đồng hồ khi ngủ giúp dòng máu lưu thông đến ngực tốt hơn, giải tỏa được “áp lực” sau một một “bí thở”.
- Cuối tuần: Cuối tuần được nghỉ ngơi ở nhà hay những khi tan sở, bạn cũng nên để đôi gò bồng đảo của mình thoải mái nhất. Các chuyên gia khuyên rằng, để ngực trần ít nhất 1 tuần/lần rất có lợi cho sức khỏe các bà mẹ.
- Mùa đông: Đây là mùa bạn có thể không cần mặc áo ngực vì đã được "ngụy trang" bằng những lớp áo dày ở bên ngoài. Thậm chí mặc áo ngực trong lớp áo dày có khả năng gây kích ứng da.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư