"phim 19+" Mối quan hệ nguy hiểm của Jang Dong Gun hết vé sau...12s

  • 15064
  • 0
  • 2

Dù còn 1 tuần nữa mới đến ngày ra rạp chính thức tại Hàn Quốc nhưng bộ phim đóng mác 19+ của "quý ông" Jang Dong Gun - Dangerous Liaisons đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nước nhà. Mặc dù hạn chế về đối tượng khán giả nhưng mới đây, khi Mối quan hệ nguy hiểm được mời trình chiếu tại LHP Busan (BIFF), bộ phim đã bán sạch vé chỉ sau... 12 giây mở cửa. 


phim-19-cua-ang-dong-gun-het-ve-sau-12-giay

Ngoài buổi chiếu đặc biệt 840 suất tại nhà hát Sky, các buổi chiếu 155 và 116 suất cũng hết vé chỉ trong khoảng thời gian tính bằng giây, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả Hàn dành cho bộ phim này.

phim-19-cua-ang-dong-gun-het-ve-sau-12-giay

LHP Busan sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 13/10 tại Hàn Quốc, thu hút 304 bộ phim đến từ 75 nước trên thế giới, trong đó có hơn 90 phim lần đầu công chiếu. Nữ diễn viên Thang Duy của Trung Quốc sẽ đảm nhiệm phần dẫn dắt cho lễ khai mạc và bế mạc LHP.

phim-19-cua-ang-dong-gun-het-ve-sau-12-giay

Câu chuyện của Dangerous Liaisons phiên bản Trung xảy ra vào những năm 40 của thế kỷ trước với bối cảnh là thành phố Thượng Hải. Một chàng công tử phong lưu Tạ Di Phàm (Jang Dong Gun), một mỹ nhân sắc sảo Mạc Tiệp Dư (Trương Bá Chi) cùng môt cô gái trong sáng, chung thủy Đỗ Phân Ngọc (Chương Tử Di) đã tạo nên một cuộc chiến tình ái đầy nguy hiểm. 

Tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rãi bắt đầu từ ngày 5/10 tới.
internet

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư