"Góc Hà Nội"_Chuyên mục mới trên Photo.tamtay.vn

  • 9833
  • 4
  • 13

Nếu để liệt kê những cuốn sách viết về địa danh của Việt Nam, có lẽ Hà Nội là chủ đề được viết nhiều nhất. Nếu để liệt kê những bức ảnh ghi lại Việt Nam đất nước con người, có lẽ Hà Nội được hiện hữu nhiều nhất.

Một thành phố vừa thanh lịch, cổ kính lại vừa hiện đại năng động, vừa đông đúc ồn ào lại vừa dung dị đáng yêu đã đi vào đôi mắt, góc máy và cả trái tim những người cầm máy. Bởi vậy Photo.tamtay.vn quyết định mở chuyên mục "Góc Hà Nội", đây là nơi để các bạn cùng lưu giữ chia sẻ tình yêu Hà Nội qua những bức ảnh của mình, của người. Tại đây, các bạn có thể hồn hiên bay bổng cùng vẻ đẹp cổ kính, miên man trước cụ già bên Hồ Gươm vào một buổi sớm mai hay thiết tha với vẻ đẹp giản dị mộc mạc của phố phường với những cô gánh hàng rong. " Hà Nội là nguồn cảm hứng bất tận của tôi " Douglas Jardine, một nhiếp ảnh gia người Mỹ tâm sự. Tin rằng Hà Nội cũng là nguồn cảm hứng bất tận của bạn, của tôi. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia, hay là một người lần đầu tiên cầm đến máy ảnh hay đơn giản chỉ là có trong tay một chiếc điện thoại có chức năng chụp hình, thì Hà Nội vẫn nhộn nhịp và đáng yêu từ những bức ảnh bạn chia sẻ cùng mọi người.


 
Hãy để "Góc Hà Nội" trở thành một nơi mà các bạn tìm đến để sẻ chia hay kiếm tìm, một Hà Nội, rất thực, rất đời, bạn nhé. ^^

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư