SUPER JUNIOR thì sao?

  • 25094
  • 0
  • 4

Tôi biết kì thật xung quanh tôi không thiếu những bạn anti SUPER JUNIOR, tất nhiên cũng không thiếu các ELF. Tôi cũng biết ai chả có quan điểm của riêng mình, và đây là quan điểm của riêng tôi mà thôi, không ảnh hưởng đến bất cứ ai.

Các bạn thường nói SUPER JUNIOR không xứng đáng với những gì họ có bây giờ, chỉ bởi vì họ TỪNG là người BỊ LOẠI, chỉ vì họ GIẢ GÁI, chỉ vì họ KHÓC trên sân khấu, chỉ vì một thành viên phát ngôn BỪA BÃI, chỉ vì họ bắt chước hình tượng ĐỒNG TÍNH, chỉ vì họ DỰA HƠI... Tôi không biết lý do vì sao các bạn lại nghĩ thế, mà tôi cũng không thể biết được. Bởi lẽ tôi không thể đọc được suy nghĩ của các bạn, tôi cũng không thể biết được tất cả mọi chuyện xảy ra trên thế giới này.

Nhưng các bạn có từng nghĩ, mỗi ngôi sao trên sân khấu đều mang trên người một chiếc mặt nạ. Bởi khuôn mặt của họ là khuôn mặt của công chúng. Có ai có thể dũng cảm bảo rằng tôi hiểu hết về thần tượng của mình không? Dù là hoàn cảnh gia đình, dù là tính cách cũng chỉ là những gì các bạn biết qua internet hay những công bố của báo chí. Các bạn đã trực tiếp nói chuyện với họ bao giờ chưa, và nhất là chúng ta lại ở một đất nước xa xôi như thế này. DBSK của chúng ta cũng thế, BIGBANG cũng thế, và ngay cả SUPER JUNIOR cũng vậy. Vậy tại sao các bạn lại ghét họ khi họ đeo những chiếc mặt nạ mà ngôi sao nào cũng đeo?

Tôi nghĩ vấn đề của các bạn chỉ là tư tưởng trẻ con. Giả sử SM là một lớp học, trong đó DBSK, BoA, … là những học sinh giỏi nhất. Còn SUPER JUNIOR là học sinh khá, cũng một số các học sinh yếu kém khác. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn ngồi cạnh người học giỏi nhất lớp, thì ít nhất giữa hai người đã có một mối quan hệ là bạn cùng lớp, bạn cùng bàn. Có thể hai người chẳng nói chuyện với nhau bao giờ, nhưng trong trường hợp của DBSK và SUPER JUNIOR, rõ ràng học không chỉ là những người xa lạ ngồi cùng bàn mà là những người bạn, dù thân hay không. Cho dù việc xếp cùng bàn này là do thấy Lee SoMan sắp xếp đi chăng nữa, thì với những người ở bên nhau từng ấy năm, không thể không nói là họ không có chút ít tình cảm. Vì thế không thể nói tình cảm giữa DBSK và SUPER JUNIOR chỉ là thứ fanservice giả tạo.

Kế tiếp, khi ngồi cạnh một người bạn học giỏi, đối với một học sinh khá có trình độ nhất định, liệu có cần thiết chăng việc chép bài của bạn cùng bàn để được điểm cao? Tựa như khi làm một bài kiểm tra, bạn làm được đến 9.5 điểm, liệu có cần thiết phải ngó sang bài bạn học giỏi nhất để chép bài hay không hay không? Trong khi bạn biết rõ, nếu bị phát hiện, tất cả điểm số của bạn sẽ mất hết. SUPER JUNIOR có lẽ không cần làm việc thừa thãi đó. Có thể bạn vẫn cần hỏi bạn mình cách giải những bài toán này để cố gắng lần sau, đó là chí cầu tiến. Nhưng hỏi bạn không có nghĩa là ăn bám. Bạn vẫn có thể làm được 9 điểm với sức của mình thì cần gì phải chép những bài mình biết rồi. Bổ sung những gì mình còn thiếu từ kinh nghiệm của người giỏi hơn mới có thể đem đến những kết quả hoàn hảo nhất.


Các bạn nói SUPER JUNIOR ăn bám có lẽ chỉ vì các bạn không hiểu nổi ý nghĩa của từ ăn bám. Xin hãy tra lại từ điển tiếng Việt để hiểu rõ hơn vì tiếng mẹ đẻ của mình.

Rồi đến chuyện họ giả gái, khóc lóc, phát ngôn bừa bãi. Tôi nói thật, họ cũng là con người, SUPER JUNIOR cũng là con người, DBSK cũng là con người, BIGBANG cũng là con người. VIP có thể bao dung, ủng hộ GDragon và DaeSung, CASS có thể xúc động hết sức trước những giọt nước mắt của Jung YunHo, vậy tại sao ELF không thể cảm động trước SUPER JUNIOR? Con người vui quá cũng khóc, buồn quá cũng khóc. Khóc chính là cách để phân biệt con người với thú vật ,vậy tại sao khi họ khóc bạn lại nói họ giả tạo. Tôi không hiểu các bạn định nghĩa thế nào là thật lòng, nhưng đàn ông cũng có thể nhạy cảm, cũng có thể “mít ướt”. Xin đừng áp đặt cái hình tượng người đàn ông chân chính trong lòng các bạn lên người khác.

Tôi thừa nhận Kim HeeChul là một kẻ hay có những phát ngôn ngông cuồng. Nhưng con người nói bao giờ cũng là do não suy nghĩ. Dù là buột miệng hay đã cân nhắc kỹ, thì cũng đã trải qua một quá trình đánh giá của não bộ. Bạn nói Kim HeeChul xúc phạm đến JYJ, tôi xin lỗi chứ bạn có quyền gì cấm người ta chửi bạn. Yêu hay ghét là trạng thái tự nhiên, tôi sẽ không vì tình cảm bao nhiêu năm mà không chửi bạn nếu tôi cảm thấy chướng mắt. Có lẽ Kim HeeChul cũng như thế mà thôi. Tôi nói là có lẽ, bởi tôi không thể đọc được suy nghĩ của anh ấy. Các bạn nói SUPER JUNIOR giả tạo, vậy biết đâu những lời nói đó chỉ là kịch bản thì sao???

Tiếp đó là chuyện giả gái. Có lẽ tôi không cần kể ra nhưng chính BIGBANG của tôi cũng từng giả gái trên sân khấu. Tôi nghĩ điều đó là hoàn toàn binh thường. Bởi đối với các nghệ sĩ, nhiệm vụ cả đời của họ là giải trí, là đem lại tiếng cười cho fan. Vậy fanservice hay giả gái cũng chỉ là một hình thức của giải trí mà thôi.


Các bạn ghét họ vì tự nhiên có một ELF nào đó nói xấu thần tượng của bạn. Bạn không thấy đó thật trẻ con hay sao? ELF là ELF. Cộng đồng ELF khác với một cá nhân đơn lẻ. Mà ELF thì không phải là SUPER JUNIOR. Tại sao các bạn lại lấy một cá nhân để đánh già cả một cộng đồng, và tại sao các bạn lấy một fan để đánh giá các thần tượng. Tôi từng thấy có những CASS chửi bậy, đó là DBSK dạy họ sao? Một ELF đòi giết cha giết mẹ đâu phải do SUPER JUNIOR bảo bạn ấy làm thế, cũng không phải tất cả ELF đều nói thế. Vậy các bạn đứng trên góc độ nào để chửi SUPER JUNIORvà cộng đồng ELF một cách không thương tiếc.

Mỗi lần tôi nhắc đến SUPER JUNIOR không ít những người bạn của tôi thốt lên rằng : “Ôi! Ghét nhất là Suju”. Nhưng cứ mỗi lần tôi muốn mở một lời biện minh cho các anh, họ lại ngay lập tức cắt lời tôi “Cậu không biết được đâu”. Thế nào là tôi không biết, thế nào là chỉ có các bạn mới hiểu? Người ta nói tình yêu là mù quáng, nó biến tất cả những điểm xấu trở thành điểm tốt trong mắt bạn. Điều đó có lẽ cũng ngược lại với ghét. Khi bạn ghét một người, tất cả điểm tốt cũng sẽ trở thành điểm xấu. Vậy thì có nghĩa lý gì khi cứ tranh cãi với nhau mãi về những điều tôi thích mà bạn ghét.

SUPER JUNIOR với tôi là những ngôi sao nổi tiếng về âm nhạc. Có thể họ không bằng DBSK, có thể họ không bằng BIGBANG trong trái tim tôi, nhưng họ là số 1 trong lòng các ELF. Mỗi lúc bạn định miệt thi SUPER JUNIOR, hãy thử nghĩ đến việc thần tượng của mình cũng bị miệt thị y như thế, xem bạn cảm thấy thế nào. Có lẽ nếu làm thế, bạn sẽ kiềm chế được việc khiến những người như tôi nổi điên lên đấy.

 

Ốc Snail2618

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư