Cá nướng giấy bạc

  • 13527
  • 0
  • 1

Món này tiết kiệm thời gian, mà k phải rửa nồi niêu gì cả, tuy nhiên phải sử dụng lò nướng nhé.

Nguyên liệu:

1 em cá tùy loại: 800 gram-1kg

Gia vị để ướp cá, mắm, hành khô băm nhỏ, mật ong, hạt tiêu.

Cách làm:

Ướp cá với đầy đủ gia vị như trên trong vòng tối thiểu 1 tiếng, để qua đêm càng tốt.

Quay lò vi sóng trước chừng 5f-6f cho cá chín bên trong trước.

Bọc cá vào giấy bạc rùi cho vào lò. 

Để rãnh giữa, lửa trên dưới, nhiệt độ 200 độ C, thời gian 25f. Làm nóng lò trước 5f, bắt đầu nướng tuy nhiên sau 10f bỏ ra để mở mặt trên của giấy bạc cho vàng cá, cho lại vào lò 10f, bỏ ra lật cá thêm 5f cho xém mặt cá. Vậy là xong rồi, không hề phải nấu nướng gì cả, cá thơm, ngọt thịt vô cùng, da cá giòn, dai. Món này đặc biệt con gái lười ăn cá mà hôm nay ăn rất nhiều. Mình yêu cái lò nướng của mình quá đi.

Mời cả nhà thưởng thức nhé

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư