Dành tặng cho những người cả cô đơn và hạnh phúc trong mùa Valentine

  • 13068
  • 1
  • 0

Chùm blog radio do Đình Khoa thực hiện, dành tặng cho các cung bậc cảm xúc trong mùa Valentine - có cô dơn, hạnh phúc, có mong chờ hy vọng... Mời các bạn cùng theo dõi, và biết đâu đấy, sẽ nhặt lên đâu đó một thông điệp cần thiết cho tình yêu của mình

 

tamtay.vn - photo - Đừng nói rằng mùa Valentine cô đơn và Người hát tình ca

 

1.

 

Các bạn thân mến!

Từ nhiều năm nay, giới trẻ đã ngầm rút ra kết luận rằng đa số những ai đang online vào tối 14/2 đều là "chiến sĩ phòng không".

Thay vì đọc một cuốn sách, đi lang thang hay coi như một ngày bình thường khác như trước, nhiều người tìm đến Internet như một cách để giải khuây trong ngày mà các cặp đôi khác đang háo hức trao nhau những món quà lãng mạn.

"Mong sớm đến ngày Valentine, để ... ăn ké chocolate của mấy đứa bạn", "Ở nhà xem phim, vừa ấm vừa vui",  "Mong tối nay trời mưa thật to cho mấy đứa có người yêu khỏi đi chơi luôn"... Đó là 3 trong số các status được chia sẻ nhiều nhất... Tuy nhiên, cũng có những người không muốn bộc lộ tâm trạng vì "ngại" bạn bè hỏi thăm. Họ tìm đến những "hội độc thân" hay các website mai mối, kết bạn bởi đó được coi là thế giới của những tâm hồn lẻ loi và họ sẽ dễ có được sự đồng cảm...

Cô đơn trên mạng từ lâu bị coi là "căn bệnh tinh thần của Internet" và hiện tượng này càng rõ nét trong ngày 14/2.  

Thế nhưng, Dinhkhoa lại muốn nói với các bạn rằng – các bạn không hề cô đơn trong ngày 14.2 đâu nhé. Lý do tại sao ư? Chúng ta hãy cùng khám phá qua blog radio:


ĐỪNG NÓI RẰNG MÙA VALENTINE CÔ ĐƠN

& NGƯỜI HÁT TÌNH CA

 

 

 

tamtay.vn - photo - Đừng nói rằng mùa Valentine cô đơn và Người hát tình ca

Ngày lễ Tình Yêu được chờ đợi bởi những người đang yêu bao nhiêu thì đáng sợ đối với những người chưa yêu bấy nhiêu. Có nhiều sự phóng đại về ngày này khiến những người chưa yêu trở nên thất vọng.

Họ buồn vì không có ai bên cạnh từ trước khi các cửa hiệu trang hoàng với kẹo, sôcôla và hoa để quyến rũ những trái tim đang rộn ràng. Đôi khi cảm giác cô đơn quá lớn khiến họ có xu hướng ghét ngày lễ Tình Yêu - ngày để tôn vinh, kỉ niệm tình yêu.

Nhiều người nghĩ ngày này khiến họ nhớ rõ hơn mình là kẻ cô đơn. Họ thấy rõ tình trạng của mình khi không có ai bên cạnh để kỉ niệm một ngày lễ đầy lãng mạn và được nhiều người chờ đón trên toàn thế giới.

Những ai chưa yêu nên nhớ rằng Valentine không chỉ dành cho đôi lứa đang yêu. Ngày này là dịp để thể hiện tình yêu với bất cứ ai mà chúng ta gần gũi. Vì vậy chúng ta có thể kỉ niệm với bạn bè, anh chị em, cha mẹ, ông bà, thầy cô hoặc bất cứ ai tạo ra sự khác biệt trong cuộc đời bởi tình yêu và sự giúp đỡ của họ dành cho chúng ta. Hãy dùng dịp này để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với họ. Có cách nào hay hơn là nói ra lòng mình với hoa hồng, sôcôla và một tấm thiệp đẹp?

 

2.


Hơi thở tình yêu, và những phút mong đợi, ước mong về những phút giây, khoảnh khắc hạnh phúc đang hiện hữu thật gần trong trái tim của những đôi lứa đang yêu nhau, khi ngày lễ Valentine 14.2 đang đến.... Vậy còn những người cô đơn, chưa tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình, thì cảm xúc sẽ như thế nào?

Mời các bạn đến với blog radio

 

Video này là công khai. Cho những người vẫn còn tìm kiếm 1/2 của mình trong mùa Valentine

 

 

 

 

tamtay.vn - photo - Đừng nói rằng mùa Valentine cô đơn và Người hát tình ca

 

 

 

3.


Ôm vào lòng những nỗi nhớ và thả lên trời hi vọng là cách mà ta đã làm bao năm nay rồi, người có biết? Và dường như để thêm vào đó nỗi quạnh vắng, đêm vẫn cứ dài ra từng ngày và theo cả những mùa trăng im vắng... Có ngày nào bầu trời bình yên khoáng đạt ta dạo phố, những hàng cây và mái nhà xô nghiêng từng kỉ niệm ở góc khuất nào đó vẫn thấy... Có đêm nào trằn trọc từng giấc thì hình ảnh người cứ hiển hiện trong mơ với miệng cười xinh xắn, những cử chỉ thân thương cùng lời ân cần xiết bao.. Trong khi người đi thì ta lại quá nhớ, trong những hi vọng, ước mơ người lại quá xa vời. Nói sao cho hết sự hụt hẫng. Rồi ta sẽ biết sống sao qua từng ngày đông thiếu hơi người nóng ấm, qua từng tối mùa hạ khan rạc cả những niềm vui bé nhỏ..

Cần đêm trắng để trút vơi lòng đầy
Cần thêm nắng để em nhìn vừa bóng tối
Cần thêm anh hỏi han cho giấc trưa em yên lành
Cần thêm những lần hẹn như cuối cùng

Giấc ngủ thường giật mình không trọn vẹn vì ở đâu đó trong cuộc sống thực còn nhiều khấp khểnh lo toan. Tình yêu có nhiều ước mơ xa xôi chẳng qua cũng vì còn thiếu thốn tình cảm hoặc giả như người ta muốn nhiều hơn cần. Vì chỉ khi còn cần nhau, mới thấy hết những hi sinh và chịu đựng dành cho nhau nhiều hơn điều ta muốn. Cần cả đêm trắng mới vơi được chút lòng mình mà bày tỏ, cần thêm chút ánh sáng soi lối đến với nhau sao còn nhiều tăm tối và chỉ cần một lời yêu thương đúng lúc cho sự cố gắng mệt nhoài... Người liệu có còn làm được và cho nhiều hơn thế...

 

Mời các bạn đến với blog radio 

Tình có dậy sóng vẫn cứ xin tình nồng. Nối anh vào em chiếc hôn nồng


 

 

 

tamtay.vn - photo - CHO NHỮNG NGƯỜI CÔ ĐƠN  TRONG MÙA VALENTINE

 

 

4.

 

Một mùa Valentine nữa đang về với mỗi chúng ta với thật nhiều góc nhìn và cảm xúc khác nhau. Với những ai mà hiện tại đang say trong men tình, chắc chắn sẽ khác với cảm xúc của những người đã đi qua một mối tình nào đó, và giờ dư vị ấy chỉ còn trong ký ức; và sẽ khác hơn nữa với những người đang chuẩn bị đặt chân vào cánh cửa tình yêu.... Tất cả những góc nhìn ấy, sẽ tạo nên một Khuôn mặt tình yêu thật đa dạng với đủ những cung bậc, cảm xúc vui buồn lẫn lộn khác nhau.

 

Mời bạn đến với radio

 

 Em điên - nhưng em rất ngoan (Tháng Hai - Em - Và mùa Valentine)


 

 

 

tamtay.vn - photo - CHO NHỮNG NGƯỜI CÔ ĐƠN  TRONG MÙA VALENTINE

 

5.


Tháng Hai - tháng của tình yêu, của những giai điệu xưa cũ như tìm về ngàn năm, nỗi nhớ có ray rứt, có giận hờn, có phai úa mòn mỏi và gầy guộc.
Tháng của sự thật đến nao lòng, hoặc sẽ khác đi, Tháng để những ấm êm trú ngụ, vỗ về giấc mơ cổ tích..

Thời gian chỉ mới bắt đầu
...bắt đầu cho những kết thúc tưởng như sẽ mãi đóng chặt cánh cửa, nhưng rồi lại mở bung ra rót đầy ánh nắng & niềm hy vọng
Thời gian chưa đi hết bốn mùa, chưa hát bài ca tình yêu non trẻ, đơn sơ...
Thời gian vẫn thế, vẫn chỉ mới bắt đầu mà thôi!

Tháng hai, những vui buồn thêm đằm thắm, thêm ưu sầu...
Tháng hai, chỉ là thời gian chưa hề đi qua!

 

Radio TÌNH CA THÁNG HAI

 

 

 

tamtay.vn - photo - NỐI ANH VÀO EM CHIẾC HÔN NỒNG (Radio)


Mong thế giới sẽ luôn ngập tràn yêu thương nhé, các tình yêu

 

 

 

tamtay.vn - photo - NỐI ANH VÀO EM CHIẾC HÔN NỒNG (Radio)

 

tamtay.vn - photo - Tháng 2 - Em - Và mùa Valentie (Radio)

 

tamtay.vn - photo - Tháng 2 - Em - Và mùa Valentie (Radio)

 

Nghe cả chùm radio này dưới dạng playlist tại


http://www.youtube.com/playlist?list=PLnhDLUCXja3lidqbTsRtcPxCb7Z7D0V0H&feature=view_all

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư