Trong tầm tay, có cả bầu trời!

  • 24481
  • 8
  • 9

 

 

Ngày đã lưng chừng chiều. Nắng ấm tan nhẹ trong gió, tôi mở tung cửa sổ và thả đôi mắt nhìn về phía bầu trời, xa thật xa.

 

Những đám mây mềm như bông, trắng như tuyết hờ hững dính vào nhau, trôi rất chậm.

  

Và tôi bỗng nhớ ra là mình biết có một bầu trời khác, được gọi là “Tầm tay”.

 

Một bầu trời, nơi mà những người trẻ đam mê sáng tạo được vẫy vùng bay bổng.

 

Một bầu trời, nơi ở đó mọi người luôn là chính mình, thoải mái theo sở thích cá nhân – nhưng ai cũng tự hiểu và hài lòng chấp nhận tự do trong đường viền giới hạn - của những quy định công sở.

 

Đó là lý do, có những người đi làm đường dài, mùa đông gió thốc lạnh run, bất chấp cả mùa hè nóng nực, đội nắng trên đầu để đến “Tầm tay” đúng giờ.

 

Đó là lý do, đối với chúng tôi, công ty như là nhà, và ở nhà vẫn tranh thủ làm việc của công ty.

 

Đó cũng là lý do, mỗi một nhân viên, dù chỉ có một góc làm việc, nhưng chẳng có ai cảm thấy ngột ngạt và tù túng, đến mức không thể chịu đựng nổi và cần phải liên tục chạy ra ngoài hít thở.

 

“Tầm tay” còn là bầu trời của những hăng say, các bạn trẻ say mê học hỏi kinh nghiệm của những anh chị đi trước, các anh chị được tiếp sức từ các bạn trẻ, được truyền năng động, tiêm lạc quan, để luôn vui cười.

 

Đó là lý do, dù công ty có hơn trăm nhân viên, khối lượng công việc khi nào cũng chất núi đồ sộ, nhưng chẳng mấy khi có ai kêu ca than phiền rằng họ quá căng thẳng lẫn mỏi mệt, đến mức chỉ muốn bỏ việc và ra đi.

 

Đến đây, tôi mới biết bầu trời của sự đoàn kết và sẻ chia, nó lớn mạnh đến nhường nào. Đồng lòng, chung hướng, mỗi người một việc, như những đường cưa trên trục quay, lúc nào cũng làm việc hết sức ăn ý, thấu hiểu chính mình và thấu hiểu lẫn nhau.

 

Đã 6 năm, để bầu trời “Tầm tay” này càng ngày rộng mở, để đón chào thêm những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Bầu trời này đã nâng cánh không biết bao nhiêu mà kể, những khát vọng trưởng thành. Giờ đây “Tầm tay” lại tiếp tục sứ mệnh là tổ ấm nuôi lớn ý chí thành công.

 

Để chúng tôi khi bay trên chặng đường dài, vẫn không mỏi cánh. Để lúc giông bão vùi dập, vẫn cao đầu, thẳng bước hiên ngang.

Để khi khó khăn cuộc đời xô ngã, vẫn đủ ý chí và kiên cường để bật dậy đứng lên.

 

Để những lần thất bại, vẫn có một bầu trời chở che, vỗ về.

Cảm ơn bầu trời này, “Tầm tay” ạ, dù một lời cảm ơn, chẳng thể đủ để cảm xúc nói thành câu!

Chúc mừng 6 năm và một hành trình dám chinh phục ước mơ!

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư