[Clip tình yêu] 7 ngày thử yêu và rồi yêu thật

  • 11656
  • 5
  • 6

Tình yêu vẫn luôn đặc biệt như thế, có những điều tưởng chừng như đùa mà lại thành thật và ngược lại. Đôi khi từ chối tình cảm của một ai đó lại là cách bạn đang đánh mất đi tình yêu thật sự của mình. Tại sao không cho họ thời gian để cả hai cùng hiểu nhau hơn và biết đâu tình yêu sẽ nảy nở từ đó.

“7 ngày thử yêu” (7 days love game) là clip dễ thương được thực hiện dựa trên truyện ngắn “7 ngày yêu” từng được rất nhiều người yêu thích.

Nhóm làm clip là những du học sinh Việt tại Mỹ. Những cảnh quay trong clip được quay tại Taxas, Mỹ.

Câu chuyện bắt đầu vào một hôm, cô gái nói với chàng trai rằng: Em thích anh! Thế anh có thích em không? Và lời mời cùng chơi một trò chơi đó là yêu trong 7 ngày.


Mỗi ngày trôi qua là một kỷ niệm của hai người. Ngày đầu tiên cùng đi ăn kem và những tin nhắn chúc ngủ ngon. Ngày thứ hai, cô gái bắt chàng trai phải chở mình đi học. Ngày thứ ba trầm hơn với sự lạnh lùng của chàng trai,…

Cứ thế mỗi ngày trôi qua, vào cuối ngày, cô gái đều viết vào cuốn nhật ký của mình những sự việc xảy ra: “Hôm nay chắc anh bực lắm vì em sang phá giấc ngủ của anh. Lúc anh ra mở cửa mà mặt cau có kinh khủng. Nhưng hôm nay lại vui hơn hôm qua vì anh đã chủ động chở em đi học và đã reply tin nhắn ngủ ngon của em mà không cần em phải nhắc”.

Ngày thứ năm là ngày “Lặng” giữa hai người khi mà cô gái đã tắt điện thoại cả ngày khiến cho chàng trai bắt đầu lo lắng. Khi người ta yêu nhau, người ta thường hay có những khoảng lặng như thế. Lặng để đủ dũng cảm đi tiếp hoặc là sẽ bỏ cuộc. Lặng để nhìn lại tình cảm của mình và của người kia. Và cô gái nhận ra rằng tình cảm trong chàng trai mỗi ngày đều lớn thêm một chút.

Và ngày thứ bảy - ngày kết thúc trò chơi, với những tình tiết thú vị và lãng mạn, cuối cùng thì với sự cố gắng của cô gái, trái tim chàng trai đã hoàn toàn “đổ gục”. Một cái kết có hậu khiến người xem đều cảm thấy thỏa lòng.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư