Xin chào, mình là Chi Pu

  • 13702
  • 15
  • 14

Mình quyết định làm một trang blog cá nhân, vì đôi khi những tâm sự mình chia sẻ trên Facebook là chưa đủ, hoặc sẽ có nhiều comment ngoài-ý-muốn ảnh hưởng đến nội dung blog. Ở blog Tầm Tay thì mọi người không “subscribe” được, ai quan tâm và ủng hộ Chi thì hãy kết bạn với Chi để theo dõi blog nhé.

Giới thiệu bản thân nào. Bây giờ mình đi đâu thì mọi người cũng hay nhắc đến mình với những từ “hot girl” hay “subscribers khủng”, nhưng thực ra mình cũng không giải thích được tại sao đâu. Mình chỉ biết, lượng subscribers nhiều như vậy đã đặt lên vai mình một “trọng trách” rất lớn, cũng là công việc mình đang làm bây giờ - làm hình ảnh.


Đã làm hình ảnh thì phải giữ hình ảnh, mà đặc thù của công việc này là phải liên tục sản xuất những bộ ảnh, clip, làm quảng cáo để phủ sóng hình ảnh khắp nơi. Một ngày của mình chạy liên tùng tục từ sáng đến tối, hết chụp ảnh, đi event rồi đóng phim, mệt lắm ấy mà chẳng dám than với ai :P Chỉ hi vọng rằng mọi người có thể hiểu được sự cố gắng của mình thôi, nhiều khi đọc message hoặc comment động viên của các bạn thấy cũng vui hơn rất nhiều rồi.

Còn bình thường, những lúc rỗi trong ngày thì mình hay đi ăn uống, la cà như bao bạn bè khác thôi. Mình thích nhất là ăn vịt áp chảo và phô mai que Tạ Hiện (được cái ăn mà không sợ béo hehe). 


Tạm vậy đã, kết thúc entry số 1 giới thiệu bản thân. Đang chưa nghĩ ra chủ đề gì để viết entry số 2 đây, để mai tính vậy... 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư