5 quán sữa chua ngon nhất Thủ Đô mà bạn có thể quan tâm

  • 14319
  • 3
  • 8

Mùa hè về, Hà Nội nắng như đổ lửa. Mọi người lại tìm đến những quán sữa chua ngon để làm xoa dịu cái nắng như thiêu như đốt. Sau đây là 5 quán sữa chua nổi tiếng và được nhiều người tìm đến thưởng thức nhất ở Thủ Đô

1. Sữa chua Ông Già Tóc Bạc - 31 Lò Đúc
sua chua ong gia toc bac
Đây có lẽ chính là địa điểm sũa chua nổi tiếng được nhắc đến lâu nhất ở Hà Nội và đến ngày nay vẫn được nhiều bạn trẻ, nhất là giới teen Hà Thành yêu thích. Ở đây nổi tiếng với món sữa chua hoa quả rẻ nhưng chất lượng và hương vị cũng thuộc dạng bật nhất ở Hà Nội.

Sữa chua của quán ông già tóc bạc đều là sữa chua tự làm, có hương vị của một loại hoa quả nào đó. Tuy là sữa chua tự làm nhưng vấn đạt được hương vị và độ xốp, hương vị đậm đặc, thơm ngon làm hài lòng rất nhiều người thưởng thức. Sữa chua ông già tóc bạc có nhiều hương vị đặc biệt làm nên thương hiệu lựa chọn của nhiều người.

Tuy vậy, sữa chua ông già tóc bạc không phải là lựa chọn của những người khó tính bởi vì quán cũng như cốc sữa chua không được trang trí cầu kì, đẹp mắt.

2. Sữa chua mít mới nổi - 24 Phố Bà Triệu
sua chua mit

Sữa chua mít là sự kết hợp quyễn rũ, độc đáo giữa mít và sữa chua, nhanh chóng tạo nên cơn sốt và được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Có rất nhiều quán sữa chua mít ra đời, được nhiều bạn trẻ đón nhận và thưởng thức nhiều nhất có lẽ vẫn là địa chỉ 24 Phố Bà Triệu. Đây cũng được biến đến như là nguồn sữa chua mít. Sữa chua mít 24 Bà Triệu nằm trên vỉ hè sạch bóng, rộng rãi và thoáng mát. Sữa chua mít ở đây được đựng trong tô to nhưng lại có giá cả vô cùng phải chăng nên càng ngày quán càng thu hút được nhiều người ăn hơn.

Đến bây giờ thì địa chỉ 24 Bà Triệu dần gắn liền với thương hiệu sữa chua mít trong lòng "người hâm mộ" món ăn vặt mát lạnh ngày hè này.

Bạn có thể học thêm cách làm sữa chua mít ngon như ở quán.


3. Sữa chua trân châu - số 9 Hòe Nhai
sua chua tran chau
Nằm sâu so với phố Hòe nhai, ở trong ngõ số 9, sữa chu mít trân châu ở địa chỉ số 9 Hòe Nhai không vì vậy mà ít người tìm đến, ở đây xứng đáng với danh hiệu món ngon trong ngõ mà nhiều người vẫn gọi.

Sự kết hợp giữa sữa chua cứng, sữa chua mềm, hương vị siro và trân châu to làm cho người dùng ăn cảm thây vô cùng thú vị, vui vẻ. Tuy nhiên quán nhỏ, nằm khá sâu trong ngõ và giá cả khá đắt chính là nhược điểm làm nhiều người không vừa lòng với quán sữa chua này.

4. Sữa chua xay - 66 Hàng Thansua chua xayMón sữa chua đặc biệt này có lẽ xuất hiện duy nhất ở địa chỉ này. Được làm bằng phương pháp khá đơn giản, dùng hoa quả trộn cùng sữa chua rồi xay nhỏ giống như một cốc sinh tố. Sữa chua xay nhuyễn được tìm đến với tính lạ khi ăn và cũng ngon và hấp dẫn không kém.

Tuy rằng sữa chua xay khá đặc biệt, ngon và hấp dẫn nhưng với đặc điểm là sữa chua ở đây lại khá đắt nên khiến nhiều người cảm thấy e dè hơn.

5. Sữa chua ca cao - 80 Hàng Nón

sua chua ca cao

Được xem là một món sữa chua khác đời nhất ở Thủ đô, sữa chua ca cao lại là địa chỉ của nhiều người yêu thích vị ca cao đặc biệt mỗi dịp hè về. Xuất phát ban đầu ở đây chỉ là quán cà phê, chủ quán đã kết hợp tinh tế giữa ca cao và sữa chua tạo nên hương vị mà nhiều người vô cùng yêu thích.

Cacao, sữa chua ở đây dần tạo nên thương hiệu riêng mình.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư