Ế đấy, sao không

  • 3729
  • 1
  • 3

Tôi 19 tuổi và đang là sinh viên chuẩn bị kết thúc năm thứ nhất. 19 năm kể tư khi biết đi, biết nói, biết đọc, biết viết đến bây giờ cuộc sống vẫn cứ bình lặng trôi, không nhiều những biến trong cuộc đời, và 19 năm ấy, tôi chưa từng yêu ai. Phải chú thích thêm tôi là  1 Men chính hiệu, không pha trộn. Tôi đang ế, và slogan của tôi là "Ế trong tư thế ngẩng cao đầu".

Nhiều lúc thấy cô đơn lắm, muốn cần ai đó chia sẻ những điều trong cuộc sống , những điều mà không phải để chia sẻ với người thân. Nhưng cuộc sống cứ ngày ngày trôi và tôi quen một mình, tôi học được cách tìm niềm vui trong cuộc sống, mà bây giờ nếu đeo cho tôi tấm biển "có người yêu" chưa chắc tôi đã nhận.

Tặng mọi người cái ảnh để ngắm cho đỡ tủi nếu vẫn là FA

Có một nguyên nhân nữa khiến tôi FA là MXH mà điển hình là Facebook. Lên trên đó chỉ toàn thấy người ta kêu thán về tình yêu, sao phiền và rắc rối  thế. Nhủ  bụng, hạnh phúc cái nỗi gì  khi lúc nào cũng nhớ với nhung chẳng làm được gì, dành thời gian ấy cho bạn bè dễ còn thoải mái hơn gấp vạn. Từ ngày có facebook thì bọn bạn bè tôi cũng chuyển sang tán gái trên mạng, nghe đâu cũng hiệu quả không kém ngoài đời mà lại tốn ít thời gian +  tình phí. Tôi chẳng quan tâm vì trên facebook đến 80% là ảo, các hotgirl suốt ngày phè phỡn với máy ảnh và phần mềm chỉnh sửa ảnh, sờ tát tút thì đi cóp py hết chỗ này sang chỗ khác. Ngắm ảnh với đọc stt thì cô nào cũng hoàn hảo 100%. tôi chuyển sang sợ cái facebook này. Toàn người giả tạo.

Lại nói về chủ đề FA, học cách tận hưởng bản thân mình là một điều tuyệt vời nhất vì vậy các FA không nên lo lắng. Nghiên cứu cho thấy những người trải qua số ít cuộc tình thì khả năng lấy  vợ/chồng theo đúng "lí tưởng" càng cao. Chẳng hạn như đa tình thì thường lấy phải những người không phải mẫu người của mình. Họ yêu nhiều rồi nên đến khi lấy vợ/chồng họ chỉ cần những điều đơn giản ở phụ nữ/đàn ông (?!)

 

 

 

 

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư