A8-Khương Thượng, ăn vặt cực ngon giá vừa rẻ lại được xem bói free :D

  • 23367
  • 1
  • 2

Nằm ở một ngõ nhỏ trên phố Tôn Thất Tùng ,Chắc hẳn khu A8 bên cạnh đại học y Hà Nội là một địa điểm không hề xa lạ đối với các bạn sinh viên Hà Nội về đồ lưu niệm , quà tặng. Đặc biệt là sinh viên các trường y, ngân hàng, kinh tế, bách khoa, xây dựng..

ở đây ngoài việc có rất nhiều đồ lưu niệm đẹp độc lạ, với thế giới quà tặng rộng thênh thang bạn tha hồ lựa chọn cho bạn bè người thân, vài shop thời trang nhỏ với những items thời thượng, còn có những quán ăn vặt đầy thú vị. Quán ăn vặt ở đây không những đa dạng đồ ăn thức uống : bánh tôm, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, phở cuốn, nem cuốn, bánh bột lọc,bánh tôm, bánh gối ,ốc đủ các món, nem chua rán….sữa chua mít, sữa chua nếp         cẩm,chè…………………………blah blah….

 

Đi sâu hơn vào phía trong các bạn có thể thấy quán ăn vặt của cô Hòa. Nhà cô có nhiều món mới lạ, làm đồ ăn khá ngon, thái độ phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện, giá cả hợp lý phải chăng. Hơn thế nữa cái mà mình muốn giới thiệu là nếu bạn nào đến ăn quán của cô lúc không quá đông khách ý, tranh thủ bắt chuyện với cô, nếu rảnh cô sẽ xem mặt, xem tay xem tướng cho các bạn ấy. Cô đưa ra những nhận định theo mình thấy khá là chuẩn với mình và đứa bạn đi cùng. Nói chuyện với cô vui lắm,cô nói thoải mái, tự nhiên, xem xong cô còn khuyên chúng mình nên làm gì , khuyên những vấn đề chỉ con gái mình với nhau, khuyên như con cháu trong nhà. Bằng vốn sống của mình cô đưa ra khá nhiều lời khuyên hữu ích, cách đối phó với những rắc rối trong cuộc sống, cách chọn bạn, chọn người yêu, chọn chồng theo tuổi, tháng, năm, theo tính cách….và ti tỉ vấn đề khác nữa nếu có thời gian các bạn cứ ngồi tám với cô , thích lắm ^^

À quên giá cả đồ ăn quán cô cực phù hợp với sinh viên tụi mình nhé, mình đi ăn nói chuyện xong cô còn giảm giá cho nữa. Qúa vui luôn.

ảnh chỉ mang tính minh họa, mình mải nói chuyện lúc về quên chụp ảnh quán:( các bạn cứ đi vào chợ A12 là nhìn thấy biển để tên cô ngay.

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư