Người Tây, người Việt và những tủn mún giới tính

  • 19517
  • 5
  • 1

Dạo gần đây thấy mọi người hay so sánh giai Tây giai Việt, rồi gái Việt gái Tây. Một hồi sau thì quy kết là dân tộc Việt Nam quá tệ, cả zai lẫn gái đều thua Tây hết (?!?), mà cũng chả cần biết cái thằng (con) Tây đấy là đứa khỉ mẹ nào :v

Ngẫm lại thì mình quen biết, hẹn hò và thân thiết với khá nhiều bạn Tây đủ thứ nước. Rảnh rỗi làm một cái checklist cho mọi người tham khảo, hie hie :) Tất nhiên những gì mình viết ở đây đều là "xét chung", còn những trường hợp cá biệt thì thôi bỏ qua :D


Đàn ông Việt thua đàn ông Âu ở những điểm sau:

1. Thua về khoản việc nhà 
2. Thua về khoản lều chõng tức giường chiếu (trong độ tuổi dưới 35). Còn trên 35 thì đàn ông Việt lại hơn. Lí do đơn giản là tỷ lệ béo phì ở zai Việt thấp hơn, chưa kể về đặc tính sinh học thì khoai Việt cứng cáp nên chậm lão hóa hơn khoai Tây bự mà mềm xìu.
3. Thua về khoản nịnh đầm hay gọi là ga lăng
4. Thua về hình thức - thường thấp bé hơn
5. Gia trưởng hơn.

Những cái đàn ông Việt hơn đàn ông Âu

1. Đi làm về đưa lương và thu nhập cho vợ quản lý (nói chung). Cái này thì Âu quên đi nhé
2. Chấp nhận chuyện thỉnh thoảng bị càu nhàu, chì chiết vì ai cũng bị thế
3. Lo nghĩ nhiều về con cái hơn (Âu- 18 tuổi quên mày đi)
4. Có quan tâm đến gia đình bên ngoại
5. Lều chõng tốt hơn Âu khi trên 35 tuổi. 
6. Thường vui vẻ thanh toán mọi khoản khi yêu nhau và cả sau này. Âu thì share 50%
7. Khi vợ già và xấu thì tỷ lệ ngoại tình và bỏ vợ ở zai Tây cao gấp đôi, gấp ba zai Việt. Vì zai Tây sống lí trí chứ ít khi nặng tình nghĩa, chưa kể các mối quan hệ ràng buộc về con cái, họ hàng không bền chặt bằng. 

Nói đến đàn ông thì cũng nói đến đàn bà.

1. Gái Việt thời son trẻ, về hình thức không bằng gái Tây ( Chân ngắn hơn, cong hơn, da đen hơn, mắt bé hơn, mũi thấp hơn, ngay cả mấy chỗ kia cũng ... kém tươi hơn). Ai vẫn bảo gái Việt hơn thì thôi miễn tranh luận. Tuy nhiên sau 25-30 tuổi thì đa phần gái Việt giữ được nét đẹp hơn gái Tây. Vụ này coi như hòa :D Gái Việt lai Tây là chuẩn nhất, có được ưu thế của cả hai.

2. Gái Việt đòi hỏi cao hơn: đòi kiểm soát nhiều thứ như tài chính, tình cảm, hay ghen tuông, 
3. Gái Việt giao tiếp kém hơn và trình thì kém hơn (nói chung thôi nhé chứ đừng đưa mấy em học Ha vớc hay Stand foọc vào đây nhé). Hay so sánh núi này núi nọ và có kiểu chì chiết dã man hơn tra tấn thời Trung cổ. Gái Tây cũng chửi nhưng gặp gái Việt nó sẽ gọi bằng Đại Sư Tổ
4. Khoản kia - lều chõng cũng thua nốt. Cái này báo chí cũng phân tích nhiều rồi. Đa số gái Việt tự ràng buộc mình bằng đủ thứ tư tưởng lễ nghĩa quan điểm nọ kia nen rất thiếu chủ động và cởi mở trong chuyện ấy. Đặc biệt là hay khuyến mại thêm quả Trách nhiệm và nghĩa vụ sau khi làm xong. Kiểu như em đã ấy với anh rồi thì anh phải thế này thế kia....Gái Tây suy nghĩ khác vì lều chõng là hai đứa cùng làm và tự nguyện cho nên không gắn trách nhiệm.

Chưa kể mới đây còn có vụ các bà khi li hôn đòi chồng bồi thường "hao mòn tuổi thanh xuân". Mình là nữ nhi mà nghe còn nẫu cái mề.


5. Lấy vợ lại được khuyến mại thêm họ hàng nhà vợ cũng giống như lấy chồng khuyến mại thêm mẹ chồng hoặc bà cô bên chồng- cái này công bằng.
6. Vô phúc cho thằng cha nào muốn ly dị mà vợ hoặc bỏ bồ mà bồ hoặc vợ không muốn bỏ thì thôi rồi nó hành cho đủ kiểu và sẽ chửi tận ba đời tam đại, đến tận cơ quan ...rồi rêu rao Sở Khanh, đểu cáng, hại đời em . Gái Tây thì nhẹ nhàng hơn nhiều. Không yêu nữa thì thôi, bye bye.


Kết luận:
Nồi nào vung ấy thôi. Xấu thì lấy trai kém tài sức yếu, xinh đẹp và gioi giang thì lấy giàu có giỏi giang khoe mạnh đẹp trai. Công bằng mà. 

Đàn ông Việt ngon thì vẫn có người lấy vợ Tây, xinh như mộng và nhiều cái hay nữa. Giống như em Mashi từng viết, đàn ông "rượu mạnh" thì tha hồ mà lựa chọn. Ngược lại, gái Việt mà xấu lại không giỏi thì đàn ông Việt nó vẫn chê nói gì đàn ông Tây ( Thế nên mới nhiều gái ế). Chứ còn xinh như hoa hậu thì đại gia Tây còn thòm huống chi là Tây thường và đàn ông Việt.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư