Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử

  • 35492
  • 4
  • 7

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, cô ấy mặc nhiên sẽ tìm đến những bản nhạc nhẹ nhàng, những bộ phim lãng mạn rồi cả ngày mơ mộng với những suy nghĩ mộng mơ tràn ngập hình ảnh của anh. Có lẽ cô ấy sẽ vì mắc cỡ mà ko nói cho anh nghe đâu. Bởi anh biết đó, một cô nàng Sư Tử đang yêu sẽ khác hẳn với vẻ ngoài mạnh mẽ kiêu hãnh vốn có của mình. 

Là chòm sao biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, tượng trưng cho sự thủy chung trọn vẹn, nếu anh đã chiếm trọn trái tim và cả sự tin tưởng của nàng thì anh có thể tin chắc một điều rằng, cô ấy sẽ không bao giờ rời xa anh.

Một cô nàng Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu, bất kể người đó là ai. Là một người chính trực, cô ấy bỏ mặc ko quan tâm đến những giá trị thước đo vô nghĩa, cô ấy sẽ không toan tính không cân đo đong đếm vẻ ngoài, tài năng hay khả năng tài chính của anh. Vây nên, nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, chỉ cần anh thật lòng và luôn ở bên cô ấy, chỉ cần anh tôn trọng sự tự tôn của cô ấy, cô ấy sẽ ko ngần ngại dành tình yêu của mình cho anh một cách chân thành và nồng nhiệt nhất. 

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ thấy con gái Sư Tử rất hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy. Đặc biệt nàng rất hay để ý tâm trạng và cảm xúc của người mình yêu. Vì cô ấy có một trái tim rất nhạy cảm, nên cô sẽ luôn nhận ra được anh đang vui hay buồn. Và vì cô rất hiểu anh, nên cô ấy sẽ tự đi tìm hiểu rồi.. im lặng. Không phải vì cô ấy không tâm lý, cũng không phải vì cô ấy không muốn an ủi. Chỉ là vì, một phần là do cô ấy ngại và sợ anh bảo cô ấy.. nhiều chuyện, dù thật ra cô chỉ đang quan tâm anh, nhưng con trai các anh, ai mà biết được.

Một phần là do cô ấy đang đợi anh tự mình chia sẻ những cảm xúc của anh với cô ấy, bởi hẳn cô sẽ rất vui nếu anh tin tưởng và chia sẻ tâm sự trong cuộc sống của anh cho cô biết. Không chỉ những lo lắng mà còn niềm vui nỗi buồn và cả những dự định tương lai nữa. Vậy nên anh à, hãy luôn mở lòng với con gái Sư Tử nhé, cô ấy có thể không thể đưa lời khuyên tốt nhất nhưng chắc chắn cô ấy sẽ là người lắng nghe tâm lý nhất của riêng anh.

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ cảm giác “nữ hoàng” đạt được sự ngưỡng mộ của đàn ông xung quanh cô ấy. Cô ấy sẽ không ngần ngại cắt hết “đuôi” và từ bỏ những người theo đuổi nàng để toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Bởi con gái Sư Tử sở hữu dòng máu tự trọng rất cao, cô ấy có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.
Tính tình cô gái Sư Tử nắng mưa thất thường, thế nên nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường ấy và cả tính nóng nảy bốc đồng của nàng. Nhưng anh biết không, những lúc ấy anh chỉ cần cười xòa, tặng nàng một cái ôm thật chặt và một hôn dịu dàng lên má là nàng sẽ quên ngay. Bởi anh biết đó, trong tình yêu, nếu một người cứng thì người kia phải mềm. Bởi yêu nhau đâu ai muốn phải giận nhau, cãi nhau, phải không anh? Những lúc như vậy là những lúc cô ấy cần sự dịu dàng bao dung và vị tha của anh nhất. Nếu anh tâm lí một chút, cô ấy sẽ biết ơn anh rất nhiều và sẽ yêu anh nhiều hơn.

Dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu giữ một Sư Tử nữ, hãy học cách bảo vệ lòng tự tôn của cô gái đó một cách toàn vẹn. Đó ko hẳn là sự giả tạo, thiếu chân thành bởi đối với nàng Sư Tử, đó lại là cách bạn bảo vệ nàng, khiến nàng yêu thương tuyệt đối nhất. 

Anh à, nếu anh yêu một cô gái Sư Tử, hãy luôn thật lòng nhất có thể với cô ấy anh nhé. Con gái Sư Tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra cô ấy rất dễ tổn thương. Khó có ai thấy được nước mắt Sư Tử, nhưng khi cô ấy òa khóc trước mặt anh, nghĩa là trái tim cô ấy đã hoàn toàn tan vỡ và những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng. Vì bản chất cô ấy không phải mít ướt nhu mì, nên mỗi giọt nước mắt của Sư Tử đều có nỗi đau riêng của nó. Nếu anh yêu thật lòng, hãy hiểu, thông cảm và lắng nghe cô ấy nhé. Đừng làm nước mắt Sư Tử phải rơi, vì có những tổn thương dù có bao nhiêu yêu thương dù qua bao nhiêu năm tháng không thể nào bù đắp được đâu, anh có biết không..


Đừng làm tổn thương một cô nàng Sư Tử anh nhé. Chỉ cần một cử chỉ, hành động lời nói nhỏ thôi cũng đủ làm cô ấy suy nghĩ rất nhiều. Có thể vì tự ái mà ko nói ra, có thể là do e ngại ko dám cất lời, nhưng chắc rằng đêm ấy cô sẽ trằn trọc với nhiều suy nghĩ phức tạp mà ko thể nào ngủ yên giấc. Anh hãy hiểu, và xin anh đừng khó chịu.. Bởi nếu cô ấy còn băn khoăn còn ghen tuông còn suy nghĩ còn trằn trọc về anh, nghĩa là cô ấy yêu anh rất nhiều. Anh hãy dịu dàng xoa dịu những nỗi lo trong lòng cô ấy để cô ấy tiếp tục yên tâm mà yêu anh nhiều thật nhiều. Đừng mất kiên nhẫn với cô ấy, đừng để cô ấy xoay sở một mình với những nỗi lo lắng ấy anh nhé, con gái Sư Tử rất sợ sự cô đơn..

Đừng bao giờ phản bội tình yêu của con gái Sư Tử anh nhé. Đối với cô ấy, mọi lỗi lầm đều có thể thông cảm, chỉ trừ sự phản bội. Với một cô gái Sư Tử, cô ấy nhất định, nhất định, nhất định sẽ ko chịu nổi bất kì sự có mặt của một người con gái nào khác, ngoài cô ấy, trong lòng anh, chứ đừng nói đến phản bội. Bởi nàng ghét cạnh tranh, vì nàng phải là số một phải là độc tôn trong lòng anh, nàng ko thích bị so sánh và ghét phải cạnh tranh để giành giật lấy tình yêu của mình.

Một khi đã yêu, cô ấy hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, cô ấy không bao giờ quên hoặc tha thứ. Cô ấy có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Bởi khi tình yêu kết thúc, dù đau đớn, nhưng đối với cô ấy, đó là giải pháp tốt nhất cho cả hai.
Cô ấy sẽ vẫn nhoẻn cười thật tươi với anh, để anh thấy rằng cô ấy vẫn sống tốt nếu ko có anh. Là con gái Sư Tử mà, mạnh mẽ có thừa . 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư