Bếp từ Giovani có được nhiều người chọn mua không? bep tu Giovani có tốt không?

  • 574
  • 0
  • 0


     Thương hiệu bếp ga, máy hút mùi Giovani đã khẳng định được chất lượng và vị trí của mình trên thị trường bếp. Giovani tiếp tục đưa vào thị trường dòng sản phẩm bếp từ Giovani. Vậy bếp từ Giovani đã thực sự tốt hay chưa?
      
Việc sử dụng bếp từ đang là mối quan tâm lớn của các bà nội trợ. Để lựa chọn một chiếc bếp tốt nhất bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào? Và loại bếp từ nào tốt? Trước những băn khoăn của khách hàng. Thương hiệu bếp từ Giovani đã cho ra đời dòng sản phẩm: Bếp từ Giovani đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một chiếc bếp tốt và an toàn.
Điều đầu tiên khi chọn lựa một chiếc bếp từ thì bạn phải quan tâm đến mặt kính của nó. Mặt kính là nơi tiếp xúc trực tiếp với nồi, thức ăn, đòi hỏi mặt kính phải chịu lực chịu nhiệt tốt, với mặt kính thông thường thì tuổi thọ sẽ rất kém. Bếp từ Giovani với mặt kính Schottceranz made in Germany là loại mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt nhất đáp ứng yêu cầu quan trọng của một chiếc bếp tốt.
Ngoài ra với nhiều chức năng điều khiển cảm ứng, đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, có 9 điều khiển nhiệt độ, khóa trẻ em an toàn....
Một chiếc bếp tốt còn đòi hỏi xuất xứ phải chính hãng. Để mua được những sản phẩm tốt nhất mời bạn ghé qua bếp từ nhập khẩu. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng nhập khẩu chính hãng, giá cực rẻ cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành lâu dài nhất. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 sản phẩm của Giovani cho quý khách tham khảo
             
  -Mặt kính chịu lực chịu nhiệt
  -Điều khiển cảm ứng dạng ẩn
  - Hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút
 -Đèn cảnh báo nhiệt bằng âm thanh, hiển thị lượng nhiệt thừa
  -9 Mức điều khiển nhiệt độ
  -Công suất: 4000 w=2000+2000
  -Kích thước mặt kính: 740 x 420 mm
  -Kích thước khoét đá: 680 x 400mm
 * Thông số kỹ thuật : Bếp từ Giovani G-272ET
  -Kích thước mặt kính: 740 x 420 mm
  -Kích thước khoét đá: 680 x 400mm

Lưu ý: Siêu thị Bếp điện từ nhập khẩu  là đại lý cấp 1 của hãng GIOVANI  tại Việt Nam, có giấy chứng nhận của công ty. Quý khách mua hàng tại Siêu thị Bếp điện từ nhập khẩu sẽ được công ty GIOVANI  đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Cam kết tại Siêu thị Bếp điện từ nhập khẩu

    Đảm bảo hàng chính hãng 100%
    Giá cả tốt nhất
    Dịch vụ bảo hành, sau bán hàng tốt nhất
    Vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Hỗ trợ khách hàng

Tel: 04-3.994.7498 -- 043.625.0567
Hotline : 097.5742.889
Nick yahoo hỗ trợ : noithat_phuongdong

Email: Admin@noithatphuongdong.vn
(Có chỗ đỗ xe cho khách hàng đi ô tô)

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư