Những kiểu tóc thằng ngang vai được ưa chuông nhất châu âu

  • 17543
  • 0
  • 0

Tóc thằng là kiểu đầu kinh điển và dễ dàng tạo kiểu nhất., kiểu tóc ngang vai đẹp Năm mới này bạn đã chọn cho mình được ki, những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất, tóc thẳng đẹp

1. Kiểu tóc dài quá vai

Mái tóc dài, thẳng quá vai luôn thu hút được ánh nhìn từ phái mạnh. Tóc mái cắt băng sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô gái dịu dàng và lãng mạn. Phụ nữ Nhật Bản rất chuộng kiểu tóc này chuẩn cho kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt tròn thanh thoát.

2. Tóc ngang vai sấy cụp đuôi

Nếu bạn sở hữu mái tóc dày và bóng mượt, còn chần chừ gì mà bạn không thử kiểu tóc này. Vì đây là kiểu tóc có thể làm tôn lên tất cả những ưu điểm trên của mái tóc bạn. Hãy sấy nhẹ phần đuôi tóc để mái tóc bạn trông bồng bềnh hơn. Đây là kiểu tóc kinh điển và luôn hợp thời trang. Đây là kiểu tóc rất phổ biến ở Hàn Quốc thích hợp cho cô ngang thích điệu đà làm tóc ngang vai đẹp này.

3. Tóc tỉa tầng

Mái tóc thẳng có thể tỉa thành 3 lớp với độ dài tăng dần ở phần đuôi để tạo ra sự ấn tượng. Bạn sẽ không thấy nhàm chán bới mái tóc thẳng đơn điệu của mình nữa. Chỉ cần một chút gel là bạn có thể tạo ra sóng nhẹ cho phần đuôi tóc tỉa này. Trông bạn sẽ cực kì đáng yêu.

4. Tóc Bob năng động

Đầu Bob luôn là style được các bạn trẻ ưa chuộng. Mái tóc này vừa gợi ra chút gì đó nhí nhảnh, đáng yêu, vừa khiến bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ mà còn là mốt của xu hướng tóc ngang vai năm 2013. Hãy chọn màu tóc phù hợp với làn da bạn và tạo độ bóng cho mái tóc của mình. Điều này sẽ khiến bạn chinh phục được hoàn toàn người đối diện, bất kể họ là ai.

Nguồn: http://webphunu.net/tin-tuc/4-kieu-toc-thang-duoc-yeu-thich-nhat-tai-chau-a

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư