NHẬT KÝ MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ

  • 47514
  • 2
  • 2

 

NHẬT KÝ MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ

 

Muốn đào được nhiều vàng. Trước tiên, hãy thể hiện như mình đang có rất nhiều vàng trong tay.

Ngày…. Tháng…. Năm

Muốn đào được nhiều vàng. Trước tiên, hãy thể hiện như mình đang có rất nhiều vàng trong tay. Đó là quy tắc đầu tiên cho một Gold Digger chuyên nghiệp. Tiếp đó là hãy đến đúng địa điểm nếu muốn tìm đúng đối tượng. Những party, event của giới nổi tiếng, những quán bar sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, và tất nhiên, ở đó hội tụ đầy đủ tất cả những gì mình muốn có ở một anh chàng: đẹp trai, giàu có, chịu chơi. Nhưng trước nhất, muốn bắt được cá, phải hòa mình vào cái bể kia. Và thật lòng mà nói cái chiêu giả làm gái ngoan, con nhà lành, nhà nghèo, kể khổ về gia đình, bệnh tật, đói kém đã xưa như đời cô Lựu rồi. Mặc quần áo đẹp, cư xử đẳng cấp, thể hiện mình là một trong số họ, đó mới là một cách khôn ngoan và dễ đánh lạc hướng “con mồi”. Giờ chuẩn bị đồ ngày mai mặc thôi.

Image

Ngày… Tháng…Năm

Đúng như dự đoán, đại gia, thiếu gia, “cá béo” khắp mọi ngóc ngách của buổi tiệc. Cái đầm ôm Runway với đôi cao gót Aldo hôm nay làm mình trong tuyệt hơn cả tuyệt. Em rất cám ơn anh, người yêu cũ à !! Tuy không quá cao cấp nhưng cũng đủ thể hiện mình là người có gu, vì trong chúng rất hợp nhau và tôn được body nuột nà của mình. Đàn ông giàu thường khá tinh tế, họ thích những người phụ nữ biết chăm chút ngoại hình và trân trọng bản thân. Và tất nhiên, mình đã ra tay thì khi nào mà thất bại chứ, “mỏ vàng” đã chủ động bước tới làm quen, mà mình chả cần tốn một tí calo nào cả.

 Image

Ngày… tháng … Năm

Lần đầu hẹn hò đi chơi riêng, “mỏ vàng” dắt mình tới nhà hàng Charm Cham, cũng khá biết lựa chỗ đấy. Một phần cũng do mình khôn khéo cả thôi, ngay từ đầu đã thể hiện như thể bản thân là một Lady, với trình độ Fabulous thượng thừa, nên đâu thể nào dẫn mình tới những nơi tầm thường được. Mình chán ngán cái kiểu của những đứa đào mỏ rẻ tiền cứ giả vờ ngây ngô, tỏ ra bỡ ngỡ mỗi lần được dắt vào những nơi sang trọng. Cứ thật đẳng cấp vào, để dù người ta có dúi “vàng” vào tay thì cũng phải nhận một cách vẻ vang và huy hoàng hơn.

Trong lúc “mỏ vàng” ra ngoài nghe điện thoại, mình đã âm thầm thanh toán tiền trước, và tất nhiên, “mỏ vàng” đã rất bất ngờ và có phần “xúc động đậy” trước hành động ấy của mình. Thật ra thì cũng dễ hiểu thôi, bỏ con tép, để dành bắt con tôm. Dù tháng này sắp cạn tiền tới nơi, haizz!!

Ngày…Tháng…Năm

Hôm nay “mỏ vàng” lại mời mình đi ăn, bảo là muốn mời lại mình sau hôm ấy. Ồ, kế hoạch thành công như dự đoán, và lần này mình nghiễm nhiên để “mỏ vàng” chi trả mọi chi phí, và rõ ràng cũng ngầm hiểu rằng, những lần sau cũng sẽ thế. Vì tự ái hão của một gã con trai nhà giàu sẽ không muốn đứa con gái đi cùng phải móc bóp, nên nhai chưa kịp nuốt thì “mỏ vàng” đã lon ta lon ton đi thanh toán rồi.

 tumblr_modk7yiNkA1s6cvf3o1_500

Ngày…Tháng…Năm

Đi mua một món đồ handmade nho nhỏ làm sẵn và tự cho là do chính tay mình làm tặng cho “mỏ vàng”. Người nhiều tiền như thế thì muốn mua gì chẳng được, nên nhận quà do mình bảo tự tay làm, “mỏ vàng” cảm động muốn rưng rưng nước mắt. Mình thì xuất hiện trong lòng anh ấy như một cô gái tuyệt vời, vừa fabulous, vừa đẹp, vừa có gu, nay lại thêm có… tấm lòng.

Image

Nhưng có một quy tắc thế này, chủ động tặng anh chàng một thứ gì đó, đảm bảo ngay hôm sau, bạn sẽ nhận lại ngay một món khác. Và chắc chắn quà “mỏ vàng” tặng thì không bao giờ là hàng bình dân.

Ngày…Tháng…Năm

“Mỏ vàng” mua túi xách Carolina tặng lại mình, mình cám ơn chân thành, nhưng chả bao giờ xách khi đi cùng anh ấy. Lí do à? Đó là vì mình không quen dùng hiệu ấy, đó giờ dùng hiệu này quen rồi. Ý nói cái túi Burberry mắc tiền hơn của Đại Gia trước mua tặng cho mà mình vẫn hay dùng khi đi với anh ấy, và tất nhiên, “mỏ vàng” không hề biết chuyện xuất xứ cái túi ấy, cứ cho rằng mình mua thôi. Y như rằng, hôm nay mình đã có thêm một cái Burberry trong bộ sưu tập.

Ngày…Tháng…Năm

Đối với một Gold Digger chuyên nghiệp, phải biết phân biệt cách làm như thế nào để cho không ai có quyền nhầm lẫn bạn là một “gái gọi”. Dù có thế nào cũng phải luôn trong tư thế ngẩng cao đầu. Chuyện “ấy” lại càng nên tránh. Hôm nay “mỏ vàng” gợi ý mình ở lại nhà anh ấy, tất nhiên mình từ chối, anh ấy nói muốn đưa mình về, nhưng mình lạnh nhạt quay đi và trả lời lại muốn đi taxi tự về. Lại phải chi một khoản nhỏ nữa, nhưng không sao, cái mình nhận được ngày mai sẽ còn giá trị hơn thế này nhiều.

tumblr_mjgl8w6yCW1s6hrleo1_500

Ngày… Tháng… Năm

Đúng như mình dự đoán. Sáng ra đã nhận được một giỏ hoa hồng cùng một đôi giày Louboutin lấp lánh, gót đỏ, được gói đẹp đẽ cùng lời nhắn xin lỗi, và “mỏ vàng” muốn mình mang đôi giày này đi dự tiệc cùng anh ấy tối nay, còn thêm dòng PS ngây thơ bảo là hy vọng mình sẽ thích. Ôi trời, không lẽ mình phải la lên rằng mình thích chúng phát khiếp được hay sao.

 tumblr_inline_mwjzkye0i01rd0u3a

Ngày…  Tháng… Năm

Tới những nơi sang trọng, tiệc tùng thế này cùng “mỏ vàng” cũng khá là nguy hiểm, vì có thẻ sẽ chạm mặt lại những cái “mỏ” trước đây đã từng khai phá. Nên cả đêm nay mình sẽ phải thức để dò xét kĩ càng một lượt các mối quan hệ của anh ấy bằng mọi cách, tận dụng từ Facebook, Twitter, tới cả Tumblr, thêm một chút hỏi han thăm dò, mình sẽ khoanh vùng được các mối quan hệ có thể quen biết của anh ấy trước khi đi cùng tới bữa tiệc kia. Ôi, thức khuya thế này, mai phải đi spa chăm sóc lại sắc đẹp thôi.

 Image

Ngày… tháng… Năm

Đừng bao giờ cho “mỏ vàng” xem chứng minh nhân dân, hay bất cứ giấy tờ tùy thân nào, vì Gold Digger sẽ có ngày sinh nhật bất cứ khi nào cô ấy muốn. Cùng “mỏ vàng” tới trung tâm mua sắm cao cấp như Vincom, Diamond hay Parkson, lấy điện thoại ra và mỉm cười, đợi anh ấy hỏi có gì vui thế thì cứ trả lời hồn nhiên “Bạn em mới nhắn tin chúc mừng sinh nhật”. Nhìn lại xem cả hai đang ở đâu nào, tất nhiên “mỏ vàng” sẽ cuống cuồng xin lỗi vì không biết hôm nay là sinh nhật mình và tiện thể dắt mình đi shopping luôn xem như là quà sinh nhật. Xem nào, hôm nay gặt hái được đồng hồ Gucci, dây nịt Salvatore, và một bữa tối tại Sheraton. Cũng không tệ nhỉ.

 Image

Ngày… Tháng… Năm

Cứ thử biến mất một ngày, cho “mỏ vàng” cuống lên đi tìm, sau đó xuất hiện trên facebook với câu status nghe thấm đẫm sự buồn bã sến súa bánh bèo: “Đang mệt mỏi quá, muốn bỏ đi đâu đó một vài ngày để cân bằng lại mọi thứ”. Sau đó, thì cứ ngồi đợi anh ấy inbox hay điện thoại rủ đi đâu đó du lịch thôi. Hầy, thấy chưa, nói có sai đâu, chưa gì đã nhắn tin hỏi han rồi đấy.

 Image

Ngày…Tháng…Năm

Đang ở Vinpearl cùng “mỏ vàng”, tận hưởng tất cả các ưu đãi, dịch vụ trong Resort Vinpearl, khu VIP cao cấp nhất. Cứ âm thầm tận hưởng, và đừng tỏ ra quá khoái chí, phải luôn tự nhắc nhở bản thân là những thứ thế này quá quen thuộc với mình rồi, nên chả việc gì phải cứ xoắn xít lên, phải biết kìm hãm sự sung sướng, và lâu lâu phải giả vờ như là một người yêu thiên nhiên, thích không khí trong lành ngoài biển hơn là cái khách sạn sang trọng, thơm phức này. Tiện thề cho “mỏ vàng” ngắm mình xinh đẹp thế nào trong bộ bikini anh ấy mua tặng luôn.

 Image

Ngày…Tháng…Năm

Hôm nay, qua nhà của “mỏ vàng”, tự tay nấu ăn cho anh ấy, bảo là muốn cám ơn vì chuyến du lịch vừa rồi. Một bữa ăn không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần khéo léo một tí, có khiếu bếp núc một tí là đủ khiến cho “mỏ vàng” ngày càng để lộ vàng ra cho đào nữa. Thật sự, một cô gái biết nấu ăn luôn có lợi thế gấp nhiều lần so với một cô gái chỉ muốn ngồi ngó và ăn, đặc biệt là đối với một Gold digger, đây là phương pháp nhanh mà ít tốn kém về thể xác lẫn vật chất nhất để lấy lòng một đại gia.

 Image

Ngày…Tháng…Năm

Luôn phải có một kế hoạch dự phòng, dù tinh tế, sang trọng ra sao, thì sớm muộn gì các “mỏ vàng” cũng sẽ bắt đầu thấy chán và đâm đầu vào các Gold Digger khác. Vì vậy, nên luôn chuẩn bị sẵn sàng trước một hầm mỏ khác dự trù, để khi bị “mỏ vàng” này hất hủi, ta sẽ lại có nơi để bắt đầu câu chuyện một cô gái xinh đẹp, sang trọng, nhưng có một mối tình buồn ra sao. Hoặc họa chăng sẽ là một hình tượng cô gái xinh đẹp lạnh lùng ngồi trong quán bar, nhấp rượu một cách quyến rũ một mình với vẻ mặt buồn bã bất cần. Nhưng trước khi chọn hình tượng tiếp theo cho “mỏ vàng” kế tiếp, mình phải tiếp tục tìm các sự kiện, party để tham gia tiếp trước đã.

Ngày… Tháng… Năm

Ai khi đọc nhật ký của mình chắc cũng sẽ cho rằng cuộc sống của mình sao mà thảnh thơi, cứ suốt ngày ăn rồi chơi, xài đồ hiệu, du lịch miễn phí. Nhưng thật ra, cũng cực khổ lắm chứ chả sướng. Mình phải có chế độ ăn kiêng kết hợp gym khắc nghiệt để luôn giữ dáng, phải chăm chút da mặt từng chút không sẽ xấu xí lúc nào không hay. Phải luôn giữ hình tượng một Fabulous lady, có khi phải luôn canh me Facebook, để block và xóa kịp thời những comment mang tính phá hoại. Có khi phải đổi luôn cả Facebook khi hoàn thành xong một phi vụ. Chưa kể phải luôn tìm kiếm, suy tính, suy nghĩ ra các chiêu trò mới. Dù rằng, ai cũng sẽ có những tuyệt chiêu riêng, nhưng dùng mãi một trò sớm muộn gì cũng bị nhàm và bị phát hiện. Đôi lúc mình nghĩ, có khi nào mình thông minh hơn cả Sherlock Homles luôn không vì tài research, phán đoán của mình càng ngày càng chuẩn xác.

tumblr_mwthuu0OC41sgl0ajo1_500

Ngày…Tháng…Năm

Đôi lúc cũng muốn yêu ai đó thật lòng, nhưng nhớ tới câu “Không tiền cạp đất mà ăn” lại càng khiến mình có thêm động lực để làm một Gold Digger đẳng cấp và chuyên nghiệp, mà suy cho cùng thì mình cũng có lỗi gì đâu, khi mà mọi người tới với nhau là do tự nguyện, thử hỏi, các anh chàng “mỏ vàng” đi bên mình có thấy thích, thấy tự hào không nào?

Tính ra mình chưa từng một lần mở miệng xin xỏ ai, chỉ là tự dâng hiến còn mình thì cứ nhận một cách “lịch sự, hòa nhã” mà thôi. Ờ mà ngày mai phải đi spa và làm nail nữa, ngày mốt còn lên Chill Sky Bar tham dự một event mới nữa. Phải đẹp thì mới thả câu thành công. Đấy, ai bảo mình sướng, thử ngồi cứng đờ cho người khác vọc đầu tóc hay khỏa thân nằm dài trong Spa mấy tiếng đồng hồ cho người ta nắn bóp đi thế nào rồi sẽ biết.

 tumblr_mwse7bBc891s69ta1o3_r1_500

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư