Định nghĩa chính xác về nghề gia sư

  • 3335
  • 0
  • 0

Gia sư là gì? Đó là câu hỏi tuy dễ, nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa nó một cách chính xác, bình thường chúng ta chỉ hiểu đơn giản là, nghề gia sư chính là các thầy cô được các trung tâm gia sư giới thiệu cho các gia đình có nhu cầu để về dạy con em của mình, những thật ra nghề gia sư được định nghĩa rất khoa học và có chút khác biệt.

nghe gia su
Gia sư đang chỉ bài

 Gia sư đó là một danh từ chỉ về một công việc truyền đạt, dạy kèm kiến thức cho người khác nhằm nâng cao kiến thức của người được dạy theo yêu cầu của chính những người được dạy và những người liên quan tới người được dạy, các gia sư thường là các giáo viên đang dạy hoặc đã nghỉ hưu, hoặc chính là các bạn sinh viên… muốn  kiếm thêm  thu nhập, vì vậy nghề gia sư được coi là một nghề tay trái, tuy nhiên không thể phủ nhận được vai trò nâng cao thêm dân trí của của nghề gia sư.

Địa điểm làm việc của gia sư thì có thể chính là nhà của người muốn học và nâng cao kiến thức, hoặc có thể đếntrung tâm gia sư để học. Những gia sư đi làm thêm thì đa phần đều là những người có kiến thức, với sinh viên thì học lực phải khá giỏi, còn với giáo viên thì là những người có kinh nghiệm đứng lớp. Với nghề gia sư thì giờ giấc vô cùng linh hoạt, họ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của bạn, kể cả ngày lễ nghỉ và đặc biệt là tiền lương của các gia sư không hề cao và có thể thỏa thuận.

Chính vì thế mà gia sư đã được xã hội công nhận là một nghề, một công việc trong xã hội, hy vọng với những ý kiến trên đây thì các bạn đã hiểu được một phần nào đó về nghề gia sư, với những cống hiến và đóng góp âm thầm của họ !

Tìm kiếm gia sư cho con em mình trong mùa tựu trường luôn là vấn đề nam giải của các phụ huynh trong hàng loạt các Trung tâm gia sư trên khắp địa bàn Thành Phố. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trung Tâm gia sư chúng tôi được thành lập với đội ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm, yêu nghề  hiện là giáo viên đang đứng lớp tại các trường tiểu học, trung học, đại học..là sinh viên tại các trường đại học lớn có uy tín trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt thành trong công việc, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, kèm học sinh yếu, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp, thi đại học…Hệ thống trung tâm phân bổ khắp thành phố nên phụ huynh có thể dễ dàng liên hệ và lựa chọn.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư