Sự cảm thông ấu trĩ và chuyện những gã nông dân thích rau non

  • 25704
  • 3
  • 3

Dạo gần đây, báo chí đăng tải rất nhiều vụ nam thanh niên đi tù vì lỡ ăn trái cấm với người yêu nhỏ tuổi. Mà, rất là hay nhé, phóng viên viết với lời lẽ hết sức bênh vực những nam thanh niên kia. Kiểu, chỉ vì lỡ yêu cô bé này mà chàng trai hỏng hết tiền đồ, rồi bé gái chủ động hoặc không phản kháng khi thủ phạm hành sự. Tại các diễn đàn, người ta đều bình luận và chia sẻ theo hướng này. Thậm chí trong một diễn đàn cho các bậc cha mẹ, rất nhiều người cho rằng lỗi là tại các bé gái, rằng chính các bé mới lá kẻ “hại đời” thủ phạm, rằng các em thời buổi này vô đạo đức, sống buông thả lả lơi, bị như thế cũng đáng; rằng chính thủ phạm mới đáng tội nghiệp. Đấy là chưa kể, một số người còn lớn tiếng đòi sửa luật để bảo vệ những gã trai kia.

Nực cười!

Kể bạn nghe. Dạo trước tôi có từng được giới thiệu tư vấn cho một cô bé 13 tuổi nhưng đã trải qua hai “đời” người tình. Người thứ nhất là một “ông anh” hàng xóm 18 tuổi, từ hồi bé 12 tuổi – mới dậy thì – đã thường xuyên sàm sỡ, sờ soạng chỗ kín bé. Theo lời bé kể với tôi thì những lần như thế bé vừa sợ, vừa thấy ghê ghê nhưng dần dà cũng thấy thích thích. Khi bé còn đang băn khoăn không biết có nên kể với phụ huynh, một ngày nọ, tên hàng xóm đã đè ngửa bé ra mà “mần thịt”. Tâm trí non nớt của một cô bé 12 tuổi chưa đủ hiểu biết để nhận thức được chuyện gì đã diễn ra với mình. Dần dà bé thấy thích làm chuyện ấy và cứ thế tình nguyện trở thành công cụ thỏa mãn nhục dục cho gã hàng xóm, cứ khi nào gã gọi là bé lại ngoan ngoãn chạy sang. Đến khi hắn ta lên Hà Nội học đại học thì hai người không gặp nhau nữa. Rồi sau đó, lại có một anh chàng học lớp 10 cưa cẩm cô bé. Không bao lâu thì bé nhận lời, và cả 2 nhanh chóng trải qua giai đoạn ôm hôn sờ soạng. Sau đó thì bé tiếp tục tình nguyện làm chuyện ấy với “anh lớp 10”. Chuyện vỡ lở, cả hai gã trai bị bắt và chịu sự trừng phạt của pháp luật, còn bé thì bị mọi người dè bỉu, chê bai, thậm chí chửi thẳng là “con đĩ non”. Cực chẳng đã, cha mẹ cô bé phải chuyển nhà cho con và dẫn bé đến gặp chuyên viên tư vấn – là tôi. Trong khi cha mẹ khóc dở mêú dở thì cô bé vẫn ngây ngô, thậm chí còn vui vẻ cầm điện thoại chat FB với người yêu mới. Khi tôi hỏi tại sao lại làm chuyện ấy, bé thật thà trả lời rằng ngày xưa thì không thích, nhưng giờ thì thích. Hỏi tiếp: thế có định “làm” với người yêu mới không, cô bé đỏ mặt và khẽ gật đầu.

Chuyện là thế đấy.

Trước đây, tôi đã làm công tác tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên suốt 6 năm. Chưa kể bản thân tôi cũng đã từng trải qua 3 mối tình, và đều đã cùng người ấy hái chung trái cấm. Nên tôi nghĩ, mình đủ tư cách để khẳng định một điều rằng: Sex “đồng nghĩa” với sướng. Trừ khi bạn bị cưỡng bức, hoặc quan hệ tình dục trong một vài lần đầu. Còn lại, sex đem lại rất nhiều khoái cảm và đam mê. Người phụ nữ khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn, hiểu rất rõ vai trò cũng như quyền lực của sex. Ngay cả nhiều người con gái trưởng thành rồi, vẫn bị ràng buộc với người yêu bởi chuyện chăn gối. Vì quen hơi, vì thân thuộc, vì khát khao. Tôi biết có vô số cô nàng yêu phải những gã bad boy, nhưng không tài nào dứt ra nổi, vì kĩ năng sex của hắn quá xuất sắc. Có cô chia tay cả năm rồi, nhưng thi thoảng vẫn sẵn sàng đi nhà nghỉ với người yêu cũ.

Người lớn còn phạm sai lầm thì trẻ con làm sao tránh nổi! Điều kiện vật chất đầy đủ, cũng như tác động của các loại hóa chất trong sinh hoạt hàng ngày, đã làm cơ thể chúng sớm đủ lớn để có thể tiếp nhận “cây gậy thần” của đám đàn ông, sớm đủ lớn để cảm nhận những đê mê và khoái lạc mà sex đem lại. Nhưng tâm hồn của chúng vẫn còn quá non nớt để hiểu được những phức tạp của thế giới người lớn, hiểu được những rắc rối mà chúng sắp phải gánh chịu, hoặc hiểu được sự quý giá của chính thân thể chúng.

Mặt khác,bạn biết đấy, nữ giới chúng ta ai cũng từng có một thời thiếu nữ mong manh và dễ rung động. Bạn có nhớ ngày xưa lúc học cấp 1, cấp 2, bạn thích người khác giới bởi điều gì không? Tôi từng thích một anh hàng xóm vì bài tập nào tôi nhờ, anh cũng làm được hết. Trong mắt tôi, anh ấy là một người học rất giỏi – vâng, lúc đó tôi hoàn toàn quên rằng anh ấy học trên tôi 2 lớp. Tôi từng thích một bạn trai cùng lớp vì bạn ấy yêu thương động vật. Thích một chàng trai thường gặp trên đường vì anh ấy đẹp trai, cao ráo và có quả đầu bổ đôi giống hệt anh BO Đan Trường …Vâng, những cô bé kia cũng vậy thôi, chúng cũng đang trong thời thiếu nữ: dễ yêu, dễ rung động và biết nghe lời.

Hành động theo bản năng, thiếu hiểu biết, dễ rung động và nghe lời; đó chính là “tội lỗi” của những cô bé ấy. Và những “tội” này không đáng để bị mạt sát, bị chửi rủa hay lên án nặng nề như vậy. Thực sự nhiều lúc tôi thấy sợ một số người người trong cái cộng đồng tự xưng là “tất cả vì trẻ thơ” kia, sao mà họ cay nghiệt thế! Mang suy nghĩ cực đoan như vậy, không hiểu họ sẽ nuôi dạy con cái như thế nào đây?

Không phải vô cớ mà luật quy định rằng, quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi là phạm pháp. Vì trẻ em cần được bảo vệ. Vì trẻ em chưa đủ khôn lớn để tự giữ gìn bản thân, nên cẩn phải có luật pháp để giữ gìn cho các em.

Có người hỏi tôi rằng, thế không thông cảm, không tội nghiệp những chàng trai lỡ yêu và ăn nhầm trái cấm với các em sao? Câu trả lời của tôi, đơn giản là “KHÔNG”. Lợi dụng sự dễ dãi của các em để thỏa mãn đam mê nhục dục, tôi hoàn toàn không thể cảm thông được. Bạn có biết rằng, những gã tay chơi, những gã “nông dân” hiện đang có mốt là xơi “rau” 9x  đời cuối? Lí do đơn giản là “rau” non  dễ tán, dễ dụ lên giường và dễ bỏ. Có nhiều gã còn hào hứng khoe rằng trung bình mỗi tháng xơi cỡ chục em rau 9x đời cuối.

Hy vọng sau khi biết điều này, bạn cũng sẽ trả lời “KHÔNG” như tôi.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư