MONG ANH LUÔN BÊN EM NHƯ NGÀY ĐẦU

  • 2149
  • 2
  • 0

Vậy là 2 đứa mình yêu nhau cũng được gần 6 năm rồi anh nhỉ? Thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, chỉ đủ để tìm hiểu và yêu thương nhau như bây giờ. Em nhớ lắm lần đầu tiên hẹn hò, anh là cậu học sinh ngố ngố, em cũng là cô học sinh ngây ngô, chả dám nhìn vào mắt nhau, thế mà giờ này bỗng trở nên thân thiết đến vậy.

Rồi em và anh ra trường, hai đứa trưởng thành hơn nhiều qua thời gian. Anh với em ít nhiều có những lần ngồi đối diện nhau, thẳng thắn về những hướng đi của tương lai, rồi lại đưa ra lời khuyên cùng giải quyết khó khăn. Có những lúc giận hờn nhưng chưa được 3 ngày đã làm lành vì nhớ nhau chịu không nổi. Nhiều lúc cùng cười vô tư như con nít rồi chẳng mấy chốc lại suy tư như cụ già. Tất cả điều đó em cảm thấy thật dễ thương làm sao. Em may mắn vì cả hai đều yêu thương nhau hết lòng và đồng cảm được. Đó là điều em hạnh phúc nhất khi có người yêu như anh.

Sinh viên mới ra trường, công việc phía trước chắc chắn còn nhiều khó khăn, hai đứa như đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, nhưng anh và em luôn bên nhau như thế này nhé. Anh hãy nắm tay mỗi khi em không đứng vững, lau nước mắt mỗi khi em khóc, là bờ vai cho em tựa vào. Em cũng thế, sẽ luôn đứng sau anh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn dù cho anh có thất bại cũng như thành công. Miễn hai ta có niềm tin, sự yêu thương lẫn nhau, em tin mình sẽ vượt qua tất cả.

Em với anh còn trẻ, hãy nắm tay nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này để đến cái đích cuối cùng của cuộc đời như từng nghĩ tới anh nhé.

Em không thể ngăn được bão tố đổ xuống đời anh nhưng em có thể đồng cam , cộng khổ cùng anh

Em không thể ngăn được những giọt nước mắt trào ra từ sâu trong lòng anh nhưng em có thể lau khô những giọt lệ đó bằng sự yêu đời , tươi vui của tình yêu nồng thắm với anh

Và ... còn biết bao nhiêu điều có thể và không thể xẩy đến trong cuộc đời em không biết được nhưng em tin rằng với tình yêu chân thành , tha thiết của em

Em và anh có thể làm nên những điều không thể trên đời !!!

P/S :

Em ước gì mình có thể xóa hết nổi đau trong anh!

 Nếu người đó là em... thì sao anh nhỉ? 

 Nếu người đó là em ...thì sẽ khác thế nào anh nhỉ?

 Nếu người đó là em... anh có được hạnh phúc không?

 


Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư