Tại sao mình lại yêu Thor nhất trong đội Avengers?

  • 13679
  • 1
  • 11

Thor: The Dark World là một siêu phẩm của Marvel trong mùa phim cuối năm. Và chỉ khi đến bộ phim này mình mới hiểu tại sao mình yêu thích Thor nhất trong đội ngũ Avengers.
Thứ nhất, Thor có một vẻ đẹp trai lãng tử khó có thể cưỡng lại được. Mái tóc vàng dài đến vai, đôi mắt sâu cương nghị, nụ cười mỉm, bộ râu đàn ông. Ở Thor ta có thể nhìn thấy chất lãnh đạo của Captain American, có sự mạnh mẽ khổng lồ như Hulk, có sự cao ngạo của một vị thần không kém gì Iron Man. Điều đó làm nên một vị thần sấm hết sức hoàn mĩ, đẹp từ trong ra ngoài *mặt fan girl*

Thứ hai, là cách Thor hiểu bản thân mình. Anh luôn biết anh muốn gì và cần gì, đơn giản là vậy. Có thể vì anh là một vị thần, nên sụ tư duy phức tạp của người thường anh không màng đến. Anh muốn thì anh sẽ làm, vô cùng quyết đoán, vô cùng đĩnh đạc, vô cùng đàn ông. Thor thông minh và có tài thao lược, bên cạnh một đội ngũ quân thần trung thành và tài giỏi, kế hoạch của anh không một chút kẽ hở và phút cuối chỉ cần anh vung búa là mọi thứ sẽ được giải quyết.

Thứ ba, cũng là phần ấn tượng nhất với mình. Đó là cách anh bảo vệ người con gái mà anh yêu. Rõ ràng cả Iron man và Hulk cũng đều có những cách riêng để bảo vệ người phụ nữ của họ, nhưng Thor khiến mình thích hơn cả. Khi chia tay Jane để quay lại hành tinh của mình, không ngày nào là anh không dõi theo cô, chỉ cần một sự bất thường nhỏ nào đó thôi là anh đã xuất hiện để chắc là cô ổn. Anh bao bọc và bảo vệ mặc dù Jane là một người phụ nữ rất thông minh và xuất chúng. Cái cách anh quyết định, cách anh dịu dàng ôm hay bế người con gái ấy đều khiến mình như tan chảy vì quá đàn ông.

Ngoài Thor, điều làm nên một bộ phim tuyệt vời còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung và cách diễn xuất của các diễn viên khác.


Poster quảng bá phim ở Trung Quốc, in nhầm fanart :3

Về nội dung, phần 2 của Thor phải nói là hay gấp mấy lần phần 1. Vừa kịch tính, vừa hài hước, vừa cảm động. Một bộ phim có thể làm cho bạn phải mở to mắt ngạc nhiên, rồi bật cười khúc khích, xong lại rơm rớm nước mắt và cảm thấy trống rỗng trong lòng.

Vai diễn của Loki cũng có thể coi như một thành công khác của Thor. Tuy là vai phụ và chỉ xuất hiện trong khoảng 1/6 cảnh phim, nhưng cũng đủ để fan Loki ra rạp ầm ầm. Anh chàng phản diện này mưu mô và xảo quyệt, cộng với tính cách tưng tửng khó lẫn khiến các bạn gái vẫn cứ đổ ầm ầm.

Vai Jane của Natalie Portman hình như chưa đủ đất để cho cô bộc lộ đủ khả năng của mình. Tuy nhiên khán giả vẫn nhận ra một Jane cực kỳ cá tính, thông minh và tài giỏi trong phim. Một cô gái xuất chúng, xứng đáng với một vị thần.

Mình biết Thor vừa công chiếu, nên không muốn review quá sâu về nội dung của bộ phim để các bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những bất ngò thú vị mà Thor mang lại. Một bộ phim bắt buộc phải xem trong mùa phim này, và nhớ phong cách của Marvel, đừng bao giờ ra khỏi rạp trước khi hết phần credit cuối phim.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư