Yêu vô điều kiện với Unconditionally của Katy Perry. Từ trái tim sẽ đến được trái tim.

  • 12513
  • 0
  • 1

Unconditionally single

22-10 vừa qua Katy Perry đã phát hành album Prism, gồm 13 ca khúc mà Katy Perry đều giữ vai trò đồng sáng tác. Đây là album phòng thu thứ tư của Katy Perry và cũng là album đầu tiên kể từ khi cô ly dị nghệ sĩ hài người Ạnh Russell Brand vào năm 2011. Vậy nên album này được cho là đã phản ánh rõ nét sự thay đổi không chỉ về phong cách âm nhạc mà còn về cuộc sống đời tư của cô.


Unconditionally là đĩa đơn thứ 2 trích từ album “PRISM” của Katy Perry. Ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit mới của Katy khi tăng 4 hạng trên Hot 100 tuần qua và hiện đang ở vị trí thứ 21.

Giai điệu

Một bản ballad nhẹ nhàng và ngọt ngào nhưng có những nét mạnh mẽ gào thét ẩn sâu bên trong khi co gái trong video cố hét những lời tưởng như đơn sắc vô hình về phái chàng trai.

Hình ảnh và lời ca trong Video:

Video Unconditionally gồm những hình ảnh đen trắng của một cô gái đang hát một cách đầy cảm xúc. Người mẫu lưỡng tính Erika Linder và nữ diễn viên Janell Shirtcliff góp mặt trong video gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả, nhất là mẫu nữ "đẹp trai" Erika Linder. 

Dù chưa phải là MV chính thức, nhưng video kèm lyrics này, với những biểu cảm sống động, nhẹ nhàng và tinh tế vô cùng lại mang lại cho tôi nhiều cảm giác chân thực hơn là những MV hoành tráng và được dàn dựng công phu. Một cô gái đang hát những lời từ trái tim mình, và chàng trai trong MV thực sự băn khoăn với những biểu cảm nhíu mày, căng thẳng, vò đầu bứt tai khi nghe những lời đấy.
Oh no, did I get too close?
Oh, did I almost see
What's really on the inside?
All your insecurities
All the dirty laundry
Never made me blink one time

Chàng trai ngại ngùng và e dè trước tình cảm quá nồng nàn và vô điều kiện của cô gái, nên dần lùi xa những lời yêu thiết tha đó. Cô gái vẫn ngồi hát “I will love you unconditionally”. Cuối cùng, chàng trai đã dịu lòng hơn, xích lại gần cô gái.

Unconditional, unconditionally
I will love you unconditionally
There is no fear now
Let go and just be free
I will love you unconditionally

Thông điệp: 

Chấp nhận một tình yêu mới, khó khăn nhưng nó đáng giá và đáng làm. Nếu một người sẵn sàng mở lòng với mình, hãy thử lắng nghe tình cảm đấy. Đửng để những ám ảnh quá khứ hay những sợ hãi dằn vặt về bản thân khiến trái tim nguội lạnh.

Chàng trai cuối cùng đã chấp nhận tình yêu nồng nàn của cô gái. Những gì chân thành và thật lòng không bao giwof vô giá trị. Cái gì từ trái tim sẽ đến được trái tim.
 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư