Ladies Biotech nuôi dưỡng làn da bé yêu

  • 5539
  • 0
  • 0

Ladies Biotech là thương hiệu chăm sóc da trẻ em được nhiều bà mẹ trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho con yêu của mình. Tại sao Ladies Biotech lại được tin tưởng như vậy?

 

Ladies biotech chăm sóc da trẻ em

Da trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng manh, là làn da nguyên sơ, còn yếu, cần được chăm sóc bảo vệ nhẹ nhàng. Tắm và gội cho bé cần phải sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ em, và thật an toàn để không làm cho bé bị xót, khó chịu, bảo vệ da bé trước các loại vi khuẩn, virus và nuôi dưỡng da bé tốt nhất.

Ladies Biotech đã nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm chăm sóc da bé an toàn nhất. Các sản phẩm chăm sóc da bé chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, cây cỏ thiên nhiên an toàn cho trẻ em, không chỉ giúp bé có làn da mịn màng, sạch sẽ, thơm tho mà còn giúp bảo vệ da bé trước các loại vi khuẩn, virus, các tác nhân có hại của môi trường, nuôi dưỡng da bé từng ngày để bé luôn khỏe mạnh.

Sữa tắm thiên nhiên an toàn cho da em bé

 

Các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên như các loại sữa tắm, dầu gội chiết xuất từ đào tây, cỏ roi ngựa, bơ đậu mỡ, hạnh nhân, dầu olive… đã được nghiên cứu, chăm sóc, tách lọc, tinh chế tốt nhất.
Sản phẩm chăm sóc da bé chiết xuất từ thiên nhiên của Ladies Biotech được các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới Ecocert, SGS, Soil chứng nhận.

)(

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư