Tình chỉ đẹp khi quần ĐÃ cởi

  • 25057
  • 9
  • 19

Tôi đã yêu dăm ba lần và cũng dăm ba lần làm tình với người mình yêu. Sau bấy nhiêu trải niệm tôi mới nhận ra: chưa phải là tình yêu nếu chưa cùng lên giường.

Image

 

 1. Tình yêu không nên thiếu tình dục

Đừng trề môi dè bỉu và tự nhận mình thanh tao chỉ vì bạn chưa được thằng đàn ông nào lột đồ rồi “quăng” lên giường như mấy đứa con gái khác. Cũng như đừng nghĩ bạn cao giá vì chưa cho ai động vào cơ thể của chính mình. Đối với tôi, nó chẳng nói lên điều gì tốt đẹp từ bạn cả, nó chỉ cho thấy rằng bạn chắc chắn thiếu kinh nghiệm tình dục và thua đứt một đứa con gái từng nếm mùi đàn ông.
Tình dục không phải là tình yêu, nhưng tình yêu mà thiếu tình dục thì hẳn là thiếu đi gần như phân nữa. Tôi không nói điêu, thử nghĩ xem: Ừ hôn thì trăm thằng hôn gần như một nếu có cách điệu chút ít thêm thắt enzim hay pha vài mi-li blood thì cũng chẳng khác gì mấy. Nắm tay thì ngàn đứa cũng mấy kiểu nắm đấy thôi, nhiều cô bảo: người yêu mình nắm tay chặt lắm, nắm như thế chắc yêu mình lắm đây; xin thưa: “đau bỏ xừ!”. Cơ mà sau khi lột sạch trơn rồi nhảy lên giường thì chắc hẳn không thằng đàn ông nào giống thằng đàn ông nào. Đứa dài đứa ngắn ;), đứa nhỏ đứa to, anh dai sức anh yếu sức, kẻ thích tư thế này, kẻ lại muốn tư thế kia. Có anh thích nút cổ ve vuốt, có anh thích hôn cơ thể nhẹ nhàng như nâng hàng dễ vở, có anh lại phải mạnh bạo mới thỏa lòng, vân vân. Đấy nhé! Một “xô” những đặc điểm mà bạn tha hồ tìm hiểu hoặc chuẩn bị để thích nghi. Còn nếu bạn vẫn nghĩ bạn thực sực đã yêu khi chưa lên giường thì đấy mới chỉ là yêu cái tính cách cử chỉ bên ngoài của họ và chỉ có thế.

Nói thực, cá nhân không phải đứa quan trọng đặt nặng chuyện tình dục và cũng nghĩ rằng dù người yêu mình thế nào chăng nữa mình cũng vẫn sẽ yêu. Nhưng đời không đẹp như phim hàn quốc, hoàng tử Kim Tan cũng chẳng có thực. Trớ trêu thay tôi lại yêu phải một anh thích bạo dâm, vâng bạo dâm như phim ấy. Mặc dù yêu thì nhiều lắm thâm chí tính tới đường hôn nhân nhưng sau lần đầu tiên tôi cũng đành tìm cách xách va li lên và chạy :(

Imagevà tôi đã bỏ chạy như thế …

  2. Lột đồ và con người mới hiện diện

Khi con người ta giũ bỏ lớp vỏ bọc xa hoa ngoài xã hội để bước lên giường với nhau. Giũ bỏ vẻ thanh tao, bảnh bao thường thấy kia thì chính lúc này con người ta mới hiện diện là chính mình. Bao nhiêu e thẹn lòng tự tôn giờ đây đã gạt bỏ qua lớp đồ đã cởi, đóng cửa rồi thế giới là hư vô. Bên trong này bạn đối diện với chính con người thật của đối phương. Như ở trên tôi đã chia sẽ, chẳng ai ngờ người yêu mình mang thú tính như thế. Nhưng cái mẽ bề ngoài ít khi đi trọn với cái ruột bên trong. Ai cũng có những điều thầm kín, khuyết điểm, có thể trong tình yêu chúng ta thông cảm bỏ qua và cố gắng  thích nghi với nhau. Song đối với tình dục thì gần như không thể, có những thứ đã đi liền với bản năng và sở thích mỗi người không thể thay đổi. Tôi vẫn hay đùa, tình dục chính là do phần “con” trong mỗi người quyết định mà phần “con” thì hoang dã khó thuần.

3. Lên giường khi yêu chứ không phải yêu để lên giường

Điểm khác biệt lớn giữa hai cụm từ khó phân biệt trên đó là thời gian. Đa số các cặp yêu để lên giường thì trong vòng một thời gian ngắn sau khi yêu họ đã sẵn sàng lên giường với nhau. Và nếu hợp thì họ tiến xa hơn và giữ gìn mối quan hệ đó. Còn đa số thì tình yêu của họ cũng chóng vánh như thời gian để cởi hết đồ cho nhau vậy.

Bạn đang tự thắc mắc rằng nãy giờ tôi hô hào cổ động các bạn phải lột đồ và lên giường với người mình yêu, nhưng đến lúc này lại đòi phải cần thời gian, rồi lên giường khi yêu chứ không phải yêu để lên giường. Đúng là vậy! Hai cái này hoàn toàn khác nhau, tôi tích cực cổ vũ cho những đôi họ đã yêu và thực sự có thời gian dành cho nhau để hiểu gần hết con người tính cách nhau sau đó chấp nhận lên giường với nhau. Bởi khi đã hiểu rõ cái bên ngoài thì hãy tự nhiên tìm hiểu những cái bên trong. Còn yêu để lên giường thực chất chỉ là mượn vỏ bọc tình yêu để làm tình. Đó là mấu chốt.

Vậy nên, nếu bạn đã thực sự yêu ai đó và có thời gian đủ lâu. ĐẾN LÚC ĐỂ LÊN GIƯỜNG!
4. Và luôn nhớ tình dục một cách khoa học

Đừng biến mình cố máy tình dục bằng việc làm tình không ngừng nghĩ. Khốn khổ nhất cho một đứa viết lách như tôi đây đó chính là viết ra những điều để cổ vủ tinh thần cho người khác nhưng phải giữ bạn đọc của mình trong khuôn phép. E hèm! Khuôn phép thì có giới hạn, tôi khuyên bạn nên làm tình nhưng tôi cũng sợ bạn làm tình điên dại đến nhập viện … Có lắm chứ, khối cô khối chàng đọc “Xách ba lô lên và đi” rồi cũng xách lên, rồi cũng đi, nhưng điểm dừng chân cuối cùng là bệnh viện thậm chí có bạn nữ bị hãm hiếp, có người lại mất tích. Tôi nghĩ thì chẳng tác giả nào viết sách hay viết bài mình ra, đặt tâm huyết của mình vào đó để muốn cổ xúy các bạn làm chuyện xấu. Cụ thể là bạn đọc cần có lí trí riêng. Và ngay cả lúc này cũng vậy, hãy làm tình để tận hưỡng phân nữa thú vị còn lại của tình yêu nhưng luôn nhớ bảo vệ bản thân của chính mình.

(Quan trọng đầu tiên là sử dụng BCS để tránh các trường hợp lên cân nhanh chóng và đi hai về ba….)

Hãy yêu và làm tình, hãy là chính mình trong từng cảm xúc!!

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư