Gợi hứng từ điểm nhạy cảm của các cung hoàng đạo (P1)

  • 24958
  • 1
  • 6

Khi mà ngôn ngữ trở nên khó khăn hơn thì cơ thể chính là thứ ngôn ngữ diệu kỳ nhất để kết nối người với người. Nắm được chìa khóa cơ thể chính là nắm được chìa khóa dẫn đến trái tim. Và nhiều chỗ khác nữa. 

“I came here tonight to get you out of my mind,
I’m gonna take what I find 
So open the box, don’t need no key I’m unlocked
And I won’t tell you to stop.”
- Your body – Christina Aguilera -

 

Bạch Dương:

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đao, bộ phận chủ của Bạch Dương là đầu và mặt. Và đó cũng chính là những điểm nhạy cảm nhất của Bạch Dương.

Bạch Dương sẽ bắt đầu những gợn sóng cảm xúc nhẹ nhàng khi bạn vuốt ve trán hay từng đường nét trên khuôn mặt của họ. Bạn có thể dùng ngón tay chải hoặc vuốt tóc, hay nghịch ngợm cuốn cuốn những lọn tóc của Bạch Dương bằng đầu ngón tay, rồi từ từ chạm vào da đầu. Dịu dàng day nhẹ da đầu, mạnh bạo hơn bằng cách vò nhanh hơn mái tóc, niềm đam mê bốc lửa của Bạch Dương sẽ được đánh thức.

Nếu thấy Bạch Dương có phản ứng bắt đầu những xúc cảm dữ dội hơn, bạn có thể làm họ vui hơn bằng một cái cắn tai. Bạn sẽ bất ngờ trước phản ứng của một nàng Bạch Dương khi bạn thổi làn hơi nóng mang hơi thở gấp gáp của bạn vào tai cô ấy đấy! Cắn nhẹ môi cũng mang lại hiệu quả chẳng kém chút nào. Ngoài ra, muốn làm Bạch Dương rùng mình, hãy bắt đầu hôn dọc xương sống của họ thử xem.

Để có thể tiến sát lại gần một cô gái Bạch Dương, hãy nhớ là bạn phải chủ động. Đừng bao giờ hỏi một câu ngây ngô đến đáng thương kiểu: “Anh có thể hôn em được không?” hay “Anh vuốt tóc em nhé?”, cô ấy sẽ ngán ngẩm đến tận cổ mất. Một người đàn ông có chút râu sẽ khiến phụ nữ Bạch Dương thích thú khi cọ cọ bộ râu của họ vào mặt cô ấy, hoặc nếu không có, bạn có thể chạm ngón tay vào môi cô ấy.

 

Với một người đàn ông Bạch Dương, cách gợi hứng là vẽ những vòng tròn bằng đầu ngón tay lên môi anh ấy, xoa xoa đầy mơn trớn. Nếu anh ấy thực sự bị kích thích, anh ấy sẽ ngậm ngay ngón tay bạn mà day đi day lại bằng bờ môi đó.

Kim Ngưu:

Phần dễ bị kích thích nhất của Kim Ngưu chính là cổ và phần hàm dưới.

Muốn gợi hứng cho một Kim Ngưu, bạn hãy bắt đầu từ những động chạm “vô tình mà cố ý” tinh tế nhất có thể. Kim Ngưu cực kỳ thích động chạm vật chất. Bạn có thể đưa tay lên sửa cà vạt cho một chàng Kim Ngưu rồi lướt nhẹ tay quanh phần cổ của anh ấy. Hay hãy mân mê một lọn tóc gần cổ của nàng Kim Ngưu, không quên vô tình đụng phải cổ nàng ấy và ve vuốt. Kim Ngưu bắt tín hiệu rất nhanh và bạn sẽ ngạc nhiên với phản ứng của Kim Ngưu “cù lỳ” trước những va chạm đầy tính vật lý đấy. Với Kim Ngưu, hãy biến những thứ tình cờ nhất thành điểm nhấn để bắt đầu một câu chuyện dài.

Sau đó, bạn chỉ cần khéo léo, một tay vuốt ve phần lưng, và nếu đó là một Kim Ngưu nữ, bạn có thể tiện tay cởi luôn cái nút móc khóa “kỳ đà”. Tay còn lại hãy dùng để xoa nhẹ tóc, vuốt từ phần hộp sọ phía sau, từ từ xuống gáy, rồi đến đích cuối cùng: phần hàm dưới và cổ.
 Với phụ nữ Kim Ngưu, hít hít ngửi ngửi và hôn nồng nàn từ phía sau điểm yếu chí mạng của cô ấy. Cô ấy sẽ bị kích thích điên cuồng, và bạn sẽ không còn nhận ra một Kim Ngưu nhẹ nhàng điềm tĩnh thường ngày đâu. Nhưng luôn nhớ, mọi đam mê thân mật phải nhẹ nhàng, tự do, không ép buộc. Nếu Kim Ngưu thích, cô ấy sẽ đáp lại bạn ngay lập tức thôi.

Song Tử:

Để kích thích một Song Tử, hãy bao phủ những nụ hôn lên cánh tay họ. Bởi bộ phận chủ, cũng là điểm nhạy cảm của Song Tử, chính là phần cánh tay, bàn tay và đặc biệt là lòng bàn tay.

Song Tử vốn là một cung Khí, và Khí thì thường “bị” nói là khô khan, ít cảm xúc. Đấy là khi bạn chưa biết tận dụng những khu vực “nóng” của Song Tử thôi.

Để làm một Song Tử chìm trong các cao trào của xúc cảm và ham muốn, bạn hãy dùng tay, mân mê các ngón tay, rồi đặt những nụ hôn nồng nàn lên đó. Hoặc bạn có thể đặt những nụ hôn liên tiếp, nhanh và nhẹ vào lòng bàn tay của Song Tử. Trong lúc cao trào, hãy mút các đầu ngón tay – nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Chắc chắn các dây thần kinh đó sẽ rung lên mãnh liệt vì sự kích thích mạnh mẽ này.

Ngoài ra, bạn có thể hôn vào măt trong của cánh tay, đàn ông Song Tử đặc biệt thích điều này. Một chút khiêu khích và thú vị hơn bằng cách di chuyển lưỡi và môi dọc từ khuỷu tay đến vai, hiệu quả sẽ không ngờ đó.

Cự Giải:

Như những “truyền thuyết” phổ biến về Cự Giải, bộ phận của Cự Giải chính là ngực!

Nhưng để gợi hứng cho một Cự Giải, chưa chắc bạn đã cần “đụng chạm” đến bộ phận nhạy cảm đấy vội. Bạn chỉ cần dùng nụ hôn, từ từ, chậm rãi, sâu và dài. Sử dụng toàn bộ cảm xúc của mình cho nụ hôn đấy, bạn đã đẩy Cự Giải lên đến thiên đường trước khi có những “khoái lạc” về thể chất.

Tuy nhiên, ngực vẫn là phần nhạy cảm nhất của Cự Giải. Những phản ứng tuyệt vời của cơ thể họ sẽ bộc phát khi ngực, hay phần đầu ngực của họ được mân mê trong miệng, hay dưới các đầu ngón tay dữ dội của bạn.

Vuốt ve đều đặn quanh ngực của Cự Giải là bước đầu để khơi gợi những ham muốn thể xác. Dùng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp, hay dùng đầu ngốn trỏ xoay và di quanh đầu ngực như một nút bấm kỳ diệu, Cự Giải sẽ thực sự lên đỉnh. Dù khi bước dạo đầu đã kết thúc, một động chạm nhẹ nhàng vào ngực hay đầu ngực cũng sẽ làm cho hứng thú của Cự Giải trở lại và tuôn trào.

Bí mật nho nhỏ khi trên giường với các chàng Cự Giải, đó là lướt hờ hững bàn tay qua phần ngực của chàng, hầu như không chạm hẳn vào da thịt. Trí tưởng tượng được kích thích, chàng sẽ tan chảy với niềm vui bất tận.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư