"Chuyện ấy" của các bạn sinh tháng 1 (P2)

  • 11606
  • 0
  • 5

Sinh nhật 9/1

Không phải là một người yêu ích kỉ, bạn quan tâm đến sở thích của đối phương ở trên giường lẫn ngoài đời. Bạn tự hào về năng lực tình dục và khả năng đáp ứng bạn tình của mình.  Tuy nhiên cảm xúc của cá nhân bạn khá nhạy cảm, và đáp lại, bạn chào đón một chút sự khích lệ cái tôi của mình. Nếu bạn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ gần gũi, bạn có thể sẽ cho phép bản chất hơi lập dị của mình được bộc lộ. Mặc dù vậy, về cơ bản thông thường trong chuyện ân ái, bạn thích thú với việc thưởng thức nhiều lần các trải nghiệm về tình dục.

Sinh nhật 10/1

 Ham muốn tình dục của bạn là mạnh mẽ và năng lượng tình dục của bạn cũng cao. Bạn sở hữu một sức hấp dẫn về xác thịt mà ngoài đời không có vẻ gì là đặc biệt quyến rũ, nhưng lại được bộc lộ ở chốn riêng tư. Trong sự kết hợp gần gũi, bạn làm ột người tình bốc lửa. Kĩ năng quyến rũ của bạn là đơn giản và trực tiếp. Là một người ham muốn tình dục, bạn tìm kiếm những mức độ của tình yêu thông qua đam mê về mặt thể xác. Mặc dù mặt lãng mạn của bạn thích thú với các trình tự nhã nhặn trong tình yêu, nhưng bạn không hề thích thú tí nào với trò chơi tình cảm. 

Sinh nhật 11/1 

Cảm xúc của bạn rất sâu sắc, và bạn rất khéo ẩn giấu chúng. Tuy nhiên, đằng sau sự kiềm chế đó là một khát khao âm ỉ đang chờ được giải phóng. Bạn thích kiểm soát cảm xúc và hành động của mình. Bạn cũng thích cảm giác làm chủ, ngay cả trong những tình huống thân mật nhất. Do đó, bạn sẽ không hứng thú với một đối tác quá hung hăng hay thích chỉ huy. Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy người phù hợp vẫn hằng tìm kiếm, bạn sẽ là một bạn tình rất hào phóng và tình cảm.


Sinh nhật 12/1

Ban đầu, bạn sẵn sàng nỗ lực rất nhiều để gắn kết mình với một đối tác triển vọng. Tuy nhiên, khi thời gian trôi đi và bạn cảm thấy an toàn hơn, những cử chỉ yêu đương lãng mạn sẽ nhường chỗ cho một cái đầu thực tế. Là một người bận rộn, bạn thấy không vấn đề với một lịch-trình-làm-tình định trước. Cách tiếp cận của bạn có vẻ hơi công nghiệp, nhưng một khi chui trong cái tổ tình yêu riêng tư của mình, bạn sẽ dồn toàn bộ sự tập trung vào những điều đang có.

Sinh nhật 13/1

Đằng sau vẻ ngoài thờ ơ lạnh lùng, bạn là người nhiệt huyết, gợi cảm và có niềm đam mê tình dục mãnh liệt. Cách gợi cảm hứng nơi bạn tốt nhất là sự thẳng  thắn và trực tiếp. Dù bạn có phần kìm chế cảm xúc của mình, thì bạn vẫn không thể ngăn bản năng tìm kiếm sự thỏa mãn sinh lý. Trong phòng the, bạn mong đợi bạn tình của mình tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu tình dục sung mãn và giản đơn của bạn với những động chạm dung tục. 

Sinh nhật 14/1 

Thông minh, biết chia sẻ, và một óc hài hước nhạy bén có vẻ hấp dẫn bạn hơn một gương mặt đẹp hay một thân hình bốc lửa. Bạn muốn một đối tác có thể nhìn thấu qua lớp bảo vệ của bạn để thấy được một tâm hồn đầy đam mê và tình cảm đang ẩn đằng sau lớp vỏ cứng. Đôi khi quá mải cuốn theo những thứ khác, bạn quên mất việc làm tình cùng nhau. Tuy nhiên chỉ cần một nhắc nhở nho nhỏ cũng có thể thổi bùng lên khao khát tiềm ẩn của bạn. Chỉ sau một vài gợi ý khêu gợi nhằm đánh thức khao khát nơi bạn, bạn sẽ trở thành một người tình đầy say mê và sáng tạo.

 

Sinh nhật 15/1

Bạn khá thoải mái nhưng cũng rất quyết liệt trong cách làm tình. bạn dẫn dắt một cách lặng lẽ nhưng đầy quyến rũ khiến cho những ý định của bạn trở nên rất rõ ràng. Bạn thích được biết rằng mình được ngưỡng mộ và đánh giá cao, nhưng bạn không dễ dàng khen ngợi, tâng bốc ngược lại. Với bạn đối phó với niềm đam mê vật chất và khao khát tình dục sẽ dễ hơn nhiều so với đối phó với cảm xúc. Người yêu lí tưởng của bạn phải có khả năng thấy được những gì ẩn sâu trong bạn và điều chỉnh theo những cảm xúc thật của bạn.

Sinh nhật 16/1

Bạn không phải là kiểu người sẽ trải qua 1 cuộc tình tầm thường, nhưng cũng không đến nỗi sẽ yêu đương mù quáng. Bạn vẫn luôn sáng suốt và kén chọn trong tình yêu như bạn vốn dĩ trong đời thường. Bạn sẽ ít bảo thủ và thông thoáng hơn với những ý tưởng và thể nghiệm tình dục mới hơn phần lớn những Ma Kết. Thậm chí thế, hoạt động ân ái của bạn thất thường kinh khủng bởi bạn luôn cố cân bằng giữa nhu cầu mạnh mẽ của mình với sự cần thiết của những khoảng thời gian chỉ ở một mình. 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư