Tôi từng thích anh - chàng trai online

  • 5970
  • 4
  • 11

"Tình ảo …. 1 chuyện tình trong tưởng tượng

Sẽ không có đối với người bình thường nhưng đối với em nó là thật.
Bao xúc cảm còn chồng chất.

Bao mong đợi còn chưa mất.

Bao tiếc thương chôn giấu thật sâu để nơi cuối trời là vô cực." - Offline mãi mãi -

Đã bao giờ bạn mắc kẹt trong một chuyện tình, bản thân đã hết thương còn đối phương thì luyến tiếc ? Một cuộc tình mà người này chạy kẻ kia đuổi miết, đến mãi sau cùng vẫn chẳng tới gần nhau ? Một cuộc tình công nhận từng thích nhau, nhưng có can đảm hay không lại là điều cần cố gắng ..?

Tôi yêu online một chàng trai, cũng sắp được hai năm rồi, chúng tôi cứ lần lượt thích nhau và theo đuổi những suy nghĩ về đối phương mà không thành, và giờ chúng tôi quyết định sẽ buông rơi người kia trên con đường phía trước. Buông, để không có nuối tiếc cho ngày tháng sau này. Buông, để thôi chán nản với yêu thương, để tìm kiếm một con người thực phù hợp. Buông, để không phải giày vò nhau thêm nữa, để không cần trông thấy đối phương, để không vướng trong tim một vật cản. Rất nhẹ nhàng, tôi muốn buông còn anh ta cũng đã mệt. Trải qua tất cả những biến cố ngớ ngẩn, chúng tôi đã lớn lên, cảm xúc hình như vẫn trẻ con như thế, vì cảm xúc vẫn trẻ con nên không tài nào hiểu được những suy nghĩ phức tạp bây giờ. 


 

Yêu online vốn dĩ biết không có kết quả, vốn dĩ biết chẳng có một thứ gì đảm bảo rằng tôi yêu anh thì anh cũng sẽ yêu tôi thật lòng.
Yêu online giống như đặt tình cảm lên bàn cân của lòng tin, chỉ cần chút sơ sảy tình mất tin cũng chẳng còn.
Yêu online là những hờn ghen chỉ cho vào một góc, không có giải thích, không có to tiếng. Yêu online, là những nỗi nhớ được đong bằng cảm giác, chẳng có những cái nắm siết thật chặt, cũng chẳng có bờ vai ngả vào mỗi khi yếu đuối. 
Yêu online người ta lo sợ vì bị lừa, còn tôicảm thấy may mắn bởi trong suốt thời gian qua, giữa chúng tôi chỉ ràng buộc về tình cảm, không có lừa đảo, không có chiếm hữu, không có đòi hỏi. 
Cho tới một ngày, những ngã rẽ của cuộc sống thật đòi hỏi mỗi người trong chúng tôi phải quay trở về. Không có nước mắt, không nói một câu chia tay, tất cả chấm dứt cho mối quan hệ vốn không rõ ràng, vậy thôi. 

Có thể tôi vẫn sẽ thích người đó theo một cách nào đấy.
Có thể tôi vẫn sẽ buồn mỗi khi nghe bản tình ca cũ. 
Có thể trong thâm tâm tôi vẫn cố chút mong đợi một điều kì diệu.

Nhưng tất cả chỉ là có thể ..có thể ở một tương lai xa, có thể là không bao giờ đến. Chỉ là những kỉ niệm xưa đã không còn buồn nhiều nữa. :")

 

----------------------------------------------------

Bạn có tin vào tình yêu online không ?

Bạn có tin rằng trái đất tròn chứ ?

Chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi, thật đấy ! 
 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư