Chuyện ấy của các bạn sinh tháng 1 (P3)

  • 11273
  • 1
  • 0

Sinh ngày 17/1

Nồng nhiệt và khiêu gợi. Nhu cầu và năng lực tình dục của Ma Kết thực sự là truyền thuyết. Bạn không ưa chơi đùa cảm xúc và bạn không hưởng ứng lắm sự e thẹn hoặc chòng ghẹo. Bạn nghiêm túc và thẳng thắn trong việc thỏa mãn ham muốn thể xác như thể đang kí kết 1 hợp đồng kinh doanh quan trọng vậy. Tinh thần trách nhiệm của bạn quá mạnh mẽ, điều đó khiến cho bạn lúc nào cũng coi trọng trình tự hơn là cảm giác. Tuy nhiên, khi làm tình, bạn sẽ đặt toàn bộ sự tập trung của mình vào đó.

 

Sinh ngày 18/1

Không khí huyền bí bao quanh, bạn mê hoặc người tình với phong thái quyến rũ và đầy cám dỗ của mình. Vốn lý tưởng hóa và lãng mạn, bạn cực nhạy cảm với cảm xúc và mong muốn của người khác. Mặc dù sẽ không có ai cho bạn là lập dị nhưng bạn khá là linh hoạt và cởi mở hơn so với những Ma Kết khác. Một người tình ân cần, bạn sẵn sàng làm nhiều thứ bất kể giá nào chỉ để khiến cho người yêu của bạn được hạnh phúc.

Sinh ngày 19/1

Sự mãnh liệt trong tình dục không sánh được của bạn biểu hiện trong sự phối hợp hiếm hoi giữa sự cố chấp và chủ nghĩa lý tưởng. Khi ham muốn tình dục mạnh mẽ của bạn bùng nổ, khát khao trải nghiệm và phiêu lưu có thể khiến bạn trở nên mãnh liệt và đòi hỏi. Thậm chí thế, bạn không bao giờ từ bỏ sự sùng bái của mình với cung cách ứng xử nghĩa hiệp kiểu cổ; mà hơn thế, khía cạnh lãng mạn trong bạn mong chờ sự thơ mộng, ánh trăng và những đỉnh cao cảm xúc thêm vào chút gia vị đầy ma lực cho mối quan hệ.

 

Sinh ngày 20/1

Bạn là 1 người yêu ấm áp, trìu mến và 1 bạn tình phóng khoáng, bảo bọc. Cơ thể bạn đặc biệt phản ứng với sự kích thích gợi tình. Tuy nhiên, những người sinh ngày này là 1 trong những người bảo thủ nhất cung Hoàng đạo. Đối với vấn đề riêng tư của phòng ngủ của mình, bạn có thể vô cùng gay gắt vì sự vừa lòng của chính bản thân bạn và bạn tình. Nhưng ở thế giới bên ngoài, bạn tuân theo mọi luật lệ thông thường và kiểm soát rất khắc nghiệt ham muốn mạnh mẽ của mình.

Sinh ngày 21/1

Tách biệt về mặt cảm xúc nhưng cầu tiến 1 cách trí tuệ, bạn là 1 trong những người ưa thích thử nghiệm trong tình dục trong vòng tròn Hoàng đạo nhất. Tuy nhiên bạn thấy sự gần gũi về mặt cảm xúc của những mối quan hệ thân mật khá khó khăn và không thoải mái. Lời hứa quan hệ thể xác tự nó không đủ để chuyển dời sự chú ý của bạn từ 1 quyển sách mới hay món đồ chơi điện tử mẫu mới nhất. Sự hứng thú của bạn dễ dàng bị khơi dậy hơn bởi khả năng kết hợp hài hòa về mặt thể xác và tinh thần với người đó.

 

Sinh ngày 22/1

Cá tính mâu thuẫn tượng trưng cho ngày sinh này định hình nền tảng tiếp cận cuộc sống của bạn, bao gồm cả việc làm tình. Sự vô kỉ luật trong lối sống “thế nào cũng được” thường mâu thuẫn với khía cạnh bảo thủ hơn trong tính cách và cá tính của bạn. Nhưng mặc dù trạng thái tâm lý đặc biệt sáng suốt hơn cảm xúc và thân thể, tư tưởng thông thoáng và những ý kiến mới mẻ khiến bạn yêu thích những trải nghiệm tình dục và những gì mới lạ. Thậm chí khi bạn không phải là người khởi đầu nhưng bạn luôn sẵn sàng nhập cuộc.

Sinh ngày 23/1

Bản tính mê đắm và trìu mến, bạn toát ra 1 sự hấp dẫn giới tính như điện giật. Là 1 kẻ lập dị chân chính, bạn sống trong 1 thế giới hoàn toàn mới của những điều khả thi Kết quả là bạn chuẩn bị hoàn hảo cho những trải nghiệm tình dục. Trong khi bạn hầu như không gặp vấn đề trong việc biểu đạt cảm xúc bằng ngôn ngữ cơ thể, việc chia sẻ cảm xúc của bản thân lại khó khăn hơn nhiều đối với bạn. Bạn lí trí hóa mọi thứ, thậm chí cả phản ứng cảm xúc. Vì thế, bạn không bao giờ mất kiểm soát hoặc bị chìm đắm hoàn toàn trong những đam mê.

 

Sinh ngày 24/1

Thoải mái về thể xác hơn cảm xúc, bạn là 1 người tình phóng khoáng và đầy sáng tạo. Làm bạn tình hài lòng vô cùng quan trọng với bạn, và với 1 người chung ý kiến, bạn có xu hướng thử hầu hết mọi thứ, ít nhất là 1 lần. Cả khiếu hài hước và tính ưa khám phá của bạn thể hiện nơi phòng the và bạn thực hiện hoạt động ân ái 1 cách quá nghiêm túc. Cái mà bạn trông chờ trong 1 mối quan hệ gắn bó và 1 tình yêu bao hàm cả tình bạn và tình dục. 

Sinh ngày 25/1

Mặc dù nhạy cảm và lý tưởng hóa khi vướng vào tình yêu, bạn có khả năng tự xem xét cảm xúc của mình với 1 sự suy xét điềm tĩnh. Hoạt động phòng the của bạn phản ánh sự đấu tranh nội tâm giữa sự độc lập của tính cách Bảo Bình và 1 khát khao giao kết với người đó ở 1 mức sâu hơn. Bản tính rụt rè, bạn vô cùng tò mò và cởi mở với những ý tưởng khám phá tình dục vượt khỏi lề thói. Vì thế bạn do dự giữa trải nghiệm lãng mạn lý tưởng và triền miên mãnh liệt không có giới hạn.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư