Petite Satchel – những cánh thư bên sườn

  • 4267
  • 0
  • 0

Có 1 chiếc petite satchel cũng gần giống với việc mang theo một cánh thư ấp ủ nhiều thứ kì diệu bên mạn sườn của chính mình Tôi nghĩ mỗi cô gái ở độ twenty-something cần có ít nhất một chiếc petite satchel trong tủ đồ.

Với tôi, petite satchel cũng quan trọng chẳng kém Little Black Dress hay sơ mi cơ bản là bao: Đơn giản, dễ phối đồ ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Tôi chỉ có 2 chiếc petite satchel thôi (một xanh một đỏ) mà dường như tủ đồ phong cách chẳng khi nào lặp lại.

Những khối hộp vuông vức, màu sắc đơn nhã bắt mắt hoặc có họa tiết trang trí, kích cỡ vừa vặn, dây quai mềm sắc nét choàng chéo qua vai. Petite satchel giống như một cô bé dễ thương, dễ tính mà bạn thêm vào bất cứ set đồ nào cũng hợp cũng xinh: Một sáng chớm đông lạnh thức dậy, mặc áo sơ mi tartan đang là xu hướng, quần skinny sáng màu choàng áo oversized coat, thêm 1 chiếc túi petite satchel đỏ đượm thôi là mọi thứ đã trở nên ngọt ngào hơn. Hay như ngày hôm trước trời còn nắng, bạn diện boyfriends jeans, áo pull đơn giản slogan, mũ beanie đội lệch… petite satchel xuất hiện bên cạnh sườn như một dấu hiệu duyên dáng ngầm nói cho thế giới sự nữ tính rất đỗi tinh tế của bạn trong cách kết hợp phục trang cùng phụ kiện.

Kích thước bé bỏng của những chiếc petite satchel (ngay từ cái tên thôi đã thấy bé xinh muốn yêu luôn rồi!) không hợp cho những ngày đi làm mang lap lỉnh kỉnh. Petite satchel chỉ hợp đi cạnh những vật dụng cũng xinh xắn bé tí của các quý cô như son môi, điện thoại, nước hoa, kẻ mắt, giấy thấm hay một cuốn sổ be bé… Vậy mới nói, những chiếc túi này như những cánh thư được thiết kế tỉ mẩn bằng da, nhấn nhá bằng những chi tiết mạ kền sáng bóng tinh tế. Mở ra bên trong là một thế giới của những điều kì diệu ngọt ngào mà chỉ con gái mới được biết.

Và khi bạn chỉ cao 1m50, tote, handbag oversized, big sized bỗng trở nên kì cục khi khoác lên người. Nhưng petite satchel lại vừa vặn như được đo ni đóng giày cho bạn, giống như một cánh thư bên sườn mang theo một thế giới tuyệt diệu của con gái. Và bạn cũng cảm thấy mình đẹp hơn theo một cách nào đó.

Rea

Ảnh: Pinterest

Đọc thêm những bài viết như thế này ở đây nhé: http://on21blog.blogspot.com/

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư