Gợi hứng từ các điểm nhạy cảm cho các cung hoàng đạo (p2)

  • 45661
  • 3
  • 4

Sư Tử:

Khu vực dễ dàng khiêu khích các Sư Tử nhất, đó là phần sườn là vùng lưng. Vì thế nên một trận cù trước khi lao vào cuộc chiến bất tận sau đó, có lẽ cũng không phải là ý tồi.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Sư Tử ở những địa điểm thích hợp. Đó là những nơi sang trọng và kiểu cách một chút,  một phòng ngủ với những chân nến kiểu cổ lung linh, lấp ló sau những tấm voan chẳng hạn. Nếu không, hãy thử bắt đầu ở phòng tắm. Đó chính là nơi mà bạn có thể phát huy được hết uy lực của những điểm nhạy cảm phi thường.

 

Dùng một miếng bọt biển chà xát da của Sư Tử, đặc biệt chú ý đến phần lưng và phần lườn. Di chuyển bàn tay của bạn dọc theo cột sống, từ cổ xuống xương cụt rồi từ xương cụt dịu dàng trở lại cổ. Hãy cưng chiều và chăm sóc Sư Tử như với một chú mèo quý tộc, Sư Tử sẽ chìm vào cõi mê man ngay lập tức.

Trên giường với một chàng Sư Tử, ve vuốt phần lưng sẽ khơi dậy lòng nhiệt thành cùng bản năng lẫn sự hưng phấn cao độ của chàng. Với một nàng Sư Tử cũng vậy, con đường từ vai xuống mông chính là chiếc chìa khóe vạn năng để mở cánh cửa của nàng.

Xử Nữ:

Điểm nhạy cảm của Xử Nữ chính là phần bụng, trên dạ dày một chút. Ngoài ra, xương mu với đầu ngực cũng là những điểm khá thú vị để khai phá.

Bạn có thể dùng ngón tay ve vuốt đơn giản quanh khu vực đó, chạy lên chạy xuống. Xử Nữ vốn nhạy cảm, bạn có thể dùng lưỡi hay chạm hờ bằng mái tóc cũng khiến Xử Nữ thấy thú vị và bị kích thích. Nhưng điểm “chí mạng” vẫn là vùng bụng. Thử dùng móng tay di chuyển quanh khu vực đó xem, bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu để thấy được kết quả đâu.

Một số thú vui vật chất cũng có thể khiêu khích được Xử Nữ như một miếng bọt biển ấm tẩm chút xà phòng hay hương nước hoa mà Xử Nữ yêu thích, trong một bồn tắm nước ấm thi vị. Xử Nữ thích cảm giác dòng nước ấm chuyển động trên bụng mình. Đặc biệt với một cô gái Xử Nữ, thật tuyệt nếu bạn để cô ấy ngồi trên đùi mình và bắt đầu từ phía sau, trong khi vòng tay xiết bụng cô ấy và ve vuốt.

 Khi ở trên giường, bạn nên dùng tay hoặc lưỡi vẽ nên các chuyển động tròn đầy mơn trớn quanh vùng bụng của Xử Nữ. Nó tạo cảm giác gần gũi và dễ tiếp cận hơn. Đưa đầu lưỡi của bạn trực tiếp trên rốn của Xử Nữ và tiếp tục có những chuyển động tròn khêu gợi, bạn sẽ khiến Xử Nữ ngập tràn trong những cảm xúc thăng hoa.

Thiên Bình:

Điểm nhạy cảm của Thiên Bình chính là phần lưng dưới và mông. Vì thế để một cô gái Thiên Bình luôn muốn đi cùng bạn, khi đi dạo nhớ đặt tay ở phần hông sát trên mông cô ấy.

Trong lúc gần gũi nhau, muốn làm tan chảy một cô gái Thiên Bình, hãy đặt tay lên mông cô ấy, nhẹ nhàng làm những chuyển động mân mê và kích thích. Phụ nữ Thiên Bình đặc biệt thích được nửa kia mát-xa, vuốt ve ở phần mông, và cả những động tác chèn ép mạnh mẽ cũng làm cô ấy không khỏi sung sướng.

Cô ấy cũng thích các tư thế bắt đầu cọ xát đầy khiêu khích từ phía sau, kể cả chủ động hay bị động. Các nàng ấy nổi tiếng là có cặp mông đẹp, vì vậy nàng Thiên Bình luôn muốn người kia có thể chiêm ngưỡng nó trong các tư thế. Một thủ thuật nho nhỏ nữa, hãy khen mông của cô ấy. Thiên Bình sẽ phát điên lên với các lời ca ngợi ngoại hình, tuyệt hơn là trong lúc nhạy cảm như vậy.

 Không chỉ phụ nữ, đàn ông Thiên Bình cũng vô cùng nhạy cảm khi người yêu chạm vào khu vực thắt lưng của mình. Và đôi khi, chỉ là động chạm nhẹ nhàng và tinh tế cũng có thể khơi gợi hứng thú nơi anh ấy rồi.

Bọ Cạp:

Có lẽ nhìn biểu tượng của Bọ Cạp cũng đủ để hiểu khu vực dễ gợi hứng nhất là đâu. Hình ảnh biểu trưng của Bọ cạp chính là bộ phận sinh dục nam.

Đàn ông Bọ Cạp cực dễ bị khơi gợi hứng thú từ “cái đó”. Đương nhiên, bạn sẽ thắc mắc ngay là đàn ông nào chả vậy, nói thế thì ai chả nói được. Hãy hiểu nôm na là với Bọ Cạp thì điều này mạnh một cách đặc biệt nhất. Dù cho anh ấy có mặc một cái quần bó sát như của các võ sĩ thì nó vẫn sẵn sàng trỗi dậy như núi lửa sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào. Vì vậy, các cô gái mà đang yêu một anh chàng Bọ Cạp à, hãy sẵn sàng để “chơi” với nó!

 Không gì trên thế giới khiến đàn ông Bọ Cạp thấy tuyệt hơn là khi bạn dùng lưỡi chạm vào đầu bộ phận nhạy cảm và kích thích nó. Bạn có thể vừa dùng miệng, vừa dùng tay, và chọn đúng điểm cần khơi gợi nhất, đôi khi là phần đầu và đôi khi là phần gốc “cậu nhỏ”.

Và với các cô gái Bọ Cạp, nó cũng không phải ngoại lệ. Các nàng cũng thích đối phương đánh thẳng vào “chỗ cần đánh” để tạo hứng thú tuyệt đối nhất. Đôi khi bạn cũng nên kích thích từ chân, hoặc từ đùi vào đùi trong rồi đến với “cô bé”.

Bởi vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn cứ nói vui là cởi chiếc khóa quần chính là cởi một lớp tường để đi sâu hơn vào trong (trái tim) một Bọ Cạp.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư