Chuyện ấy của các bạn sinh tháng 1 (phần cuối)

  • 10090
  • 0
  • 2

Sinh nhật ngày 26/1

Sự cởi mở trong tính cách thân thiện, hòa đồng của bạn đưa đến cho bạn rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Nhưng cho dẫu bạn có mong mỏi tình yêu và sự lãng mạn đến mức nào, bạn lại luôn giữ sự xa cách cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm về sự gắn bó của người kia. Mặc cho sự xem trọng tục lệ và truyền thống đã ăn sâu, bạn có cái nhìn khá thoải mái trong những mối quan hệ gần gũi của mình. Hơn thế, bạn có khuynh hướng kiếm tìm minh chứng tình yêu và đòi hỏi luôn được làm yên lòng. Mặc dù bạn mong muốn tự do và sự độc lập cho mình, bạn có thể trở nên gay gắt, ghen tuông và chiếm hữu với người đó.


Sinh nhật ngày 27/1

Tình yêu làm lộ ra tất cả những sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn. Khi bạn đang yêu, bạn cảm thấy dường như bạn luôn bị giằng xé giữa trí tuệ và cảm xúc. Bản năng của bạn gửi đến bạn 1 thông điệp nhưng lý trí bạn lại nhắc nhở điều khác. Thậm chí trong 1 mối quan hệ thân mật, bạn thể hiện sự xa lánh, khiến nhiều người khó chịu nhưng số khác lại thấy huyền bí và hấp dẫn. Sự lãng mạn mãnh liệt trong bản chất khiến bạn luôn khát khao 1 tình yêu thật hoàn hảo của thế giới mộng mơ không tưởng nào đó, nhưng khía cạnh lý trí, thực tế của bạn lại không thể không chú ý đến khiếm khuyết và thiếu sót của ứng viên tình yêu đó.

Sinh nhật ngày 28/1

Bạn tự hào vì bản thân mình sống theo cách riêng của mình. Cũng như trong tình yêu, bạn là kiểu người không theo lề thói. Bạn không tuân theo luật lệ của người khác và cũng không hi vọng người khác làm theo những quy tắc của mình. Khi lựa chọn người yêu, bạn đánh giá cao tình bạn và khiếu hài hước cũng cao như sự hòa hợp trong tình dục. Bạn muốn 1 quan hệ ổn định, đó là nếu người đó không cố cấm cản tự do của bạn và sai bảo bạn phải làm gì. Bạn có thể ghen tuông và chiếm hữu người yêu, mặc dù bạn sẽ không chấp nhận những điều đó ở người yêu mình.


Sinh nhật ngày 29/1

Dù cho bản tính độc lập và ý thức cá nhân mạnh mẽ, bạn muốn có ai đó ở bên chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Những Bảo Bình gặp thử thách trong cảm xúc luôn vấp phải khó khăn trước quá nhiều sự thân mật. Tuy nhiên, sự an toàn và ổn định của 1 mối quan hệ lâu dài hấp dẫn bạn ở nhiều mức độ. Hơn thế, bạn vững vàng và đáng tin cạy hơn những người có dấu hiệu Mặt trời giống bạn. Bạn thực sự mong muốn là 1 nửa trong mối quan hệ, miễn là người đó không cố động chạm vào không gian riêng tư của bạn. Bạn vốn chân thành và đầy trìu mến, và bạn mong chờ sự trung thực, tình yêu và sự tận tụy được hồi đáp.

Sinh nhật ngày 30/1

Trong 1 mối quan hệ gần gũi, bạn đưa ra những dấu hiệu lẫn lộn mà ngay cả bạn cũng không nhận ra. Một mặt bạn đầy yêu thương và chu đáo, đồng thời  mặt khác bạn xa cách và tách biệt. Khởi nguồn cho sự mê đắm và khao khát tình dục của bạn là tinh thần hơn là thể xác hay cảm xúc. Bạn có thể lãng mạn và khêu gợi hoặc thờ ơ. Tuy nhiên, bạn lúc nào cũng đáp lại người có thể khích động tâm trí và tưởng tượng của bạn. Bạn cần có 1 người vừa là người bạn vừa là người yêu, ai đó sẵn lòng chia sẻ những sở thích nhiều và đa dạng của bạn. 


Sinh nhật ngày 31/1

Phong thái lãnh đạm che giấu sự chân tâm hết lòng của bạn dành cho người yêu. Trong quan hệ gần gũi, bạn thường cảm thấy mâu thuẫn giữa khát khao tự do độc lập với mong muốn sự ổn định và an toàn. Bạn rất khó duy trì mối quan hệ thân mật đúng nghĩa. Bạn muốn sự chiều chuộng và thấu hiểu, nhưng bạn không thích thể hiện cảm xúc công khai, điều đó khiến bạn dễ tổn thương. Tuy nhiên, sự chung thủy và đáng tin cậy, vững vàng giúp bạn đền bù bất kì thiếu sót về cảm xúc nào. Lý tưởng hóa sự lãng mạn là 1 phần tính cách của bạn, đó sẽ là lá bài tối thượng giúp cải thiện sự gắn bó của bạn vì 1 mối quan hệ lâu dài.  

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư